Tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm: Cơ hội tốt để học nghề spa miễn phí!

Tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm – đây là thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, nhất là những ai đang quan tâm về nghề spa, muốn học hỏi kinh nghiệm làm việc tại các spa. Nghề kinh doanh spa với đa dạng các dịch vụ làm đẹp khác nhau và nghề này trong những năm gần đây là nghề “hot” không tưởng vì lãi to, nhiều khách hàng tiềm năng. Với các chương trình vừa học vừa làm tại các spa, nhất là các spa lớn, uy tín sẽ là nơi giúp người học nắm nhiều thông tin về nghề spa, vừa học lại vừa có cơ hội thực hành nghề mà mình đang yêu thích. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những lợi ích từ những thông tin tuyển dụng nhân viên spa vừa học vừa làm!

spa lam dep - Tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm: Cơ hội tốt để học nghề spa miễn phí!

Đối tượng tham gia vào chương trình tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm

Chương trình tuyển nhân viên vừa học vừa làm tại các spa chủ yếu dành cho 2 đối tượng sau đây:

 1. Sinh viên đang đi học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề và có thời gian rảnh để đến spa học việc

Đối với các sinh viên, bên cạnh thời gian học văn hóa tại trường thì sẽ dư ra khoảng thời gian nghỉ ngơi. Sinh viên có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để đến các spa xin vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc các khóa học ngắn hạn vừa học vừa làm này sẽ giúp ích những điều sau đây cho sinh viên:

 • Tận dụng thời gian rảnh một cách có ý nghĩa, tiết kiệm chi phí (nếu không đi làm tại các spa trong thời gian rảnh thì sinh viên sẽ dễ bị rủ rê tụ tập bạn bè ăn uống, vui chơi vừa tốn kém lại không có lợi ích gì thiết thực).
 • Hiểu biết hơn về ngành làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ, biết cách chăm sóc làn da của mình khỏi những thương tốn, nhất là tình trạng mụn vì sinh viên thường hay thức khuya (đi chơi, học bài, làm bài, ôn thi…)
 • Hiểu biết về tác phong chuyên nghiệp khi làm việc tại công ty, điều này sẽ giúp ích cho sinh viên khi ra trường và đi làm việc chính thức.
 • Nếu sinh viên làm việc tốt trong chương trình tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm sẽ có cơ hội được trả lương xứng đáng với năng lực bản thân.
 • Có cơ hội được thực tập chính thức trong các môn học ngoại khóa tại spa.
 1. Những người muốn học nghề spa toàn diện

Không phải ai cũng có điều kiện để chi tiền tham gia vào những khóa học nghề spa chính quy tại các trường, viện đào tạo. Do đó, khi tới với các spa vừa học vừa làm, sẽ có những lợi ích sau đây:

 • Không tốn kém chi phí tham gia các khóa học nghề spa.
 • Vừa học lại vừa thực hành ngay tại spa, kiến thức học được sẽ được ứng dụng trong thực tế nên giúp người học nghi nhớ lâu hơn.
 • Hiểu biết về tất cả các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ có tại spa.
 • Được chi trả lương hỗ trợ nếu làm việc tốt tại các spa.
 • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại spa nếu muốn gắn bó lâu dài cùng spa và có hiệu quả công việc tốt.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng với định hướng nghề spa mà bản thân người học yêu thích.
 • Được học tập, được hướng dẫn từ chính những người có kinh nghiệm trong nghề spa.

cham soc mat - Tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm: Cơ hội tốt để học nghề spa miễn phí!

Người học khi tham gia chương tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm cần lưu ý gì?

Dù bạn thuộc đối tượng nào trong 2 đối tượng vừa kể trên, khi đã quyết định đến các spa vừa học vừa làm thì cần chú ý những điều sau đây:

 1. Thái độ học tập và làm việc

Vì đây là chương trình tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm nên người học sẽ không bị mất phí, hoàn toàn miễn phí 100% chương trình đào tạo. Chính vì thể, người học nên có thái độ hợp tác khi học tập và làm việc tại spa. Đặc biệt nhất là phải có tinh thần học hỏi, biết lắng nghe và tiếp thu sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm, có tinh thần cầu tiến và nhất là phải có sự trung thực khi làm việc trong môi trường tập thể.

 1. Xác định rõ định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Trước khi tham gia vào chương trình vừa học vừa làm tại các spa thì bạn cần xác định rõ:

 • Mục đích tham gia chương trình học này sau cùng là gì?
 • Đây có phải là công việc, lĩnh vực mình yêu thích hay không?
 • Cần học gì, trau dồi gì sau khi kết thúc khóa học.

Chỉ khi chúng ta hiểu rõ mục đích, định hướng tham gia chương trình vừa học vừa làm tại các spa mới giúp người học toàn tâm toàn ý 100% cho việc học và làm việc tại spa. Nếu như bạn còn chưa xác định rõ ý nghĩa, vai trò, mục đích tham gia khóa học này thì sẽ phí thời gian của chính bạn mà lại chẳng mang đến hiệu quả cho việc làm trong tương lai.

Tóm lại, chương trình tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm là cơ hội tốt dành cho những người yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc sức con người. Khóa học này sẽ định hình rõ hơn về việc làm tương lai cho học viên tham gia khóa học spa.

Xem chi tiết các khóa học spa tại Viện đào tạo Thanh Huyền spa.

Chúc các bạn học tập thật tốt khi tham gia khóa vừa học vừa làm tại các spa làm đẹp!

Tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm: Cơ hội tốt để học nghề spa miễn phí!
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm – đây là thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người, nhất là những ai đang quan tâm về nghề spa, muốn học hỏi kinh nghiệm làm việc tại các spa. Nghề kinh doanh spa với đa dạng các dịch vụ làm ...