Học nghề spa tại TPHCM: Nhọc nhằn khâu chọn cơ sở đào tạo uy tín!

Học nghề spa tại TPHCM với rất nhiều sự chọn lựa cơ sở đào tạo. Thế nhưng, chính vì có quá nhiều sự chọn lựa do số lượng trường, viện đào tạo nghề spa xuất hiện ngày càng nhiều nên vô hình chung gây sự khó khăn cho học viên.

Giữa một “rừng” trường đào tạo, để nhận diện chuẩn xác cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, giá hợp lý là điều không hề dễ dàng, nhất là với những ai “chân ướt chân ráo” mới vào nghề. Vậy một trường dạy nghề spa chuyên nghiệp cần hội tụ những yếu tố nào? Quan tâm gì khi chọn trường học nghề spa tại TPHCM?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết này!

IMG 3922 - Học nghề spa tại TPHCM: Nhọc nhằn khâu chọn cơ sở đào tạo uy tín!

Học spa ở đâu tốt TPHCM: Câu hỏi mãi chỉ là câu hỏi!

Nhiều người chưa có kinh nghiệm trong nghề spa, thậm chí là những người đã từng hoạt động trong nghề spa và họ đang có ý định học trau dồi nâng cao tay nghề thì câu hỏi khiến nhiều người hoang mang đó là nên học spa ở đâu tốt TPHCM.

Như các bạn đã biết, trên địa bàn TPHCM nói riêng cũng như tại những thành phố, đô thị lớn ở nước ta thì chất lượng cuộc sống luôn ở mức khá cao nên nhu cầu làm đẹp giờ đã là điều hết sức bình thường, chỉ cần có ít tiền là ai cũng có thể sừ dụng các dịch vụ làm đẹp tại các spa. Người nhiều tiền thì chọn các thẩm mỹ viện lớn, spa đẳng cấp; người ít tiền tí thì chọn làm đẹp tại các spa bình dân hơn với những dịch vụ tiết kiệm hơn.

Chính những điều này đã giúp nghề spa phát triển “như diều gặp gió” trong những năm tháng qua. Khi có ý định kinh doanh nghề spa hay muốn trở thành những kỹ thuật viên, những nhân viên có tay nghề giỏi trong nghề spa thì nhiều người chọn đến học tại những cơ sở đào tạo nghề spa.

Nhưng, khổ nổi lại nằm ở khâu tìm trường vì có quá nhiều sự chọn lựa, nơi đâu cũng quảng cáo uy tín, chất lượng, giá rẻ nhưng liệu bao nhiêu % những slogan, quảng cáo đó là sự thật và bao nhiêu % chỉ là “chiêu trò” quảng cáo nhằm thu hút học viên?

Tất cả mãi chỉ là câu hỏi bỏ ngỏ!

IMG 3907 - Học nghề spa tại TPHCM: Nhọc nhằn khâu chọn cơ sở đào tạo uy tín!

Trường dạy nghề spa chuyên nghiệp: Đối tượng học là ai?

Người muốn học sâu về nghề spa gồm 2 đối tượng chủ yếu:

 1. Người muốn làm chủ, tự mở spa kinh doanh độc lập

Đối tượng này thường là những người có điều kiện tài chính khá tốt, có vốn kinh doanh hẳn hoi và có ý định kiếm thu nhập từ nghề spa. Những lợi ích khi tham gia các khóa học nghề spa dành cho đối tượng người muốn làm chủ spa:

 • Cung cấp kiến thức tổng quát về nghề spa từ khâu chuẩn bị vốn, xây dựng, setup spa, mua sắm trang thiết bị, mỹ phẩm, vận hành spa hoạt động.
 • Cung cấp kỹ năng quản lý tài chính: nguồn vốn, chi tiêu hàng tháng…
 • Cung cấp kỹ năng quản lý nhân sự: Công tác tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên, phân bố việc làm thích hợp cho nhân viên theo đúng chuyên môn,…
 • Cung cấp kỹ năng quản lý chiến dịch PR và làm marketing cho spa…
 1. Người muốn trở thành kỹ thuật viên, nhân viên tại các spa

Đối tượng này là những người muốn làm việc tại các spa (nói đơn giản hơn là làm công – ăn lương). Khi tham gia khóa học spa sẽ giúp học viên nắm rõ:

 •  Biết cách sử dụng máy móc chuyên biệt cho từng dịch vụ làm đẹp.
 • Biết cách chăm sóc, phục vụ khách hàng.
 • Hiểu biết về từng loại mỹ phẩm và lợi ích tác dụng của từng loại mỹ phẩm.
 • Biết cách nhận diện tình trạng tổn thương trên da mặt, cơ thể của khách hàng để chọn ra phương pháp, dịch vụ làm đẹp thích hợp.

Nhận diện trường dạy học nghề spa tại TPHCM uy tín

Có 3 tiêu chuẩn đánh giá 1 trường đào tạo học nghề spa tại TPHCM uy tín gồm:

 1. Hãy chọn trường chất lượng nhất, đừng chọn trường có chi phí rẻ nhất

Trường dạy nghề spa uy tín được đánh giá bằng chất lượng đào tạo, những lợi ích mà học viên có được khi kết thúc khóa học chứ không phải được đánh giá bằng chi phí học tập rẻ nhất.

Trường có chi phí đào tạo rẻ nhất nhưng chất lượng quá tồi thì xem như “có tiếng mà không có miếng”, học viên là người chịu thiệt, học viên vừa mất tiền lại vừa mất công sức tham gia khóa học mà chẳng mang lại tí lợi ích gì cho nghề mình chọn lựa.

 1. Hãy nhìn nhận những thành quả của những trường đào tạo nghề spa

Thành tựu đào tạo của 1 trường, kinh nghiệm, số năm đào tạo của 1 trường chính là thước đo hoàn hảo để học viên đánh giá chất lượng đào tạo của ngôi trường đó. Vì vậy, khi tìm trường học spa ở đâu tốt TPHCM thì học viên hãy chịu khó tìm hiểu những thành tựu, những kinh nghiệm của ngôi trường mà mình có dự tính vào học.

 1. Tham khảo ý kiến mọi người về các trường học nghề spa tại TPHCM

Trước khi đặt bút ký xác nhận tham gia khóa học nghề spa tại 1 trường nào đó thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu ý kiến mọi người về những ngôi trường uy tín, bạn có thể tự tìm kiếm thông tin tổng quát về những ngôi trường dạy nghề spa trên internet, hỏi rõ từng thông tin lộ trình học, học phí, những khoảng phí phát sinh để đánh giá độ uy tín của trường.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ thông tin cách tìm kiếm trường học nghề spa tại TPHCM thật uy tín và chất lượng!

Học nghề spa tại TPHCM: Nhọc nhằn khâu chọn cơ sở đào tạo uy tín!
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Học nghề spa tại TPHCM với rất nhiều sự chọn lựa cơ sở đào tạo. Thế nhưng, chính vì có quá nhiều sự chọn lựa do số lượng trường, viện đào tạo nghề spa xuất hiện ngày càng nhiều nên vô hình chung gây sự khó khăn cho học viên. Giữa một “rừng” trường đào ...