Nên học spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Học spa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM? Đây là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu học nghề spa. Với hàng trăm các trung tâm đào tạo spa thì đâu là trung tâm uy tín – chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm học nghề spa chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Học spa ở đâu tốt nhất? 4 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ học spa uy tín nhất TP.HCM

Nghề spa hiện nay đang trở thành một ngành hot nhất hiện nay. Tại TP.HCM là nơi hội tụ hàng trăm trung tâm đào tạo spa, để chọn được một nơi đào tạo uy tín – chất lượng nhất. Bạn nên dựa vào 4 tiêu chí dưới đây.

Tiêu chí 1: Được cấp bằng Việt Nam và Quốc Tế. Đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề.

Bằng cấp vô cùng quan trọng đối với bạn. Nó chứng minh cho việc bạn đã trải qua một khóa đào tạo nghề spa chuyên nghiệp. 

Bằng cấp chính quy giúp bạn dễ xin việc hơn. Bạn có cơ hội làm việc ở các spa, trung tâm điều trị da lớn. Đặc biệt, bằng cấp chính quy là một trong những điều kiện giúp bạn xin giấy phép hành nghề spa.

Tiêu chí 2: Chương trình đào tạo phải bài bản, khoa học, theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Bạn nên tìm hiểu xem giáo trình đào tạo có bài bản, khoa học không, có theo tiêu chuẩn Quốc Tế hay không? Đặc biệt, trong chương trình học, học viên phải được học và ứng dụng trên người thật. Để học viên có kinh nghiệm thực tế ngay trong lúc học, ra trường tự tin đi làm ngay.

Ngoài ra, giáo trình đào tạo phải cô đọng, sát với thực tế. Tránh tình trạng lang mang, học lý thuyết quá nhiều, không áp dụng vào thực tế. Làm kỹ năng tay nghề học viên yếu kém.

Tiêu chí 3: Đội ngũ giảng viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình.

Ở một trung tâm đào tạo uy tín – chất lượng thì đội ngũ giảng viên, chuyên gia phải có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. Đặc biệt, phải có khả năng truyền đạt lại cho học viên dễ hiểu, nắm vững kiến thức bài học. Bên cạnh đội ngũ giảng viên, chuyên gia thì còn có đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa da liễu. Để giúp học viên hiểu hơn về da và các phương pháp điều trị đúng với tình trạng da.

Tiêu chí 4: Cam kết, đảm bảo việc làm 100% sau khi tốt nghiệp.

Để tránh được tình trạng thất nghiệp hoặc xin việc làm ở những nơi không uy tín. Thì bạn nên lựa chọn các trung tâm đào tạo spa cam kết việc làm ngay sau khi ra trường. Bạn không cần vất vả đi xin việc ở khắp nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hoàn thành khóa học spa tốt nhất.

Tại TP.HCM để chọn được một địa chỉ học spa đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí ở trên. Thì bạn nên tham khảo qua Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế là một trong những địa chỉ đào tạo sao được hàng ngàn học viên theo học.

Tại sao hàng ngàn bạn trẻ đăng kí khóa học tại Học Viện Spa Thanh Huyền?

Mỗi năm Học Viện Spa Thanh Huyền cung cấp hàng ngàn nguồn nhân lực cho các spa trong cả nước. Với tiêu chí đào tạo: uy tín – chất lượng. Học Viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ tìm kiếm của nhiều bạn trẻ hiện nay khi có dự định theo học nghề spa. Bởi vì:

Thứ 1: Học Viện Spa Thanh Huyền cam kết đảm bảo việc làm 100% sau khi ra trường

Học Viện Spa Thanh Huyền cam kết 100% việc làm sau khi ra trường bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Học viên không lo thất nghiệp sau khi ra trường. Đặc biệt, các nhà tuyển dụng được Trường giới thiệu đảm bảo về chế độ đãi ngộ đối với nhân viên.

Thứ 2: Cấp bằng Việt Nam và Quốc Tế. Đủ điều kiện xin giấy phép hành nghề spa trên toàn quốc.

Bằng cấp chính quy cực kì quan trọng đối với bạn. Nó chứng minh cho việc bạn đã trải qua một khóa đào tạo spa chuyên nghiệp.

Bằng cấp giúp bạn dễ dàng xin được việc làm. Nhà tuyển dụng dựa vào tấm bằng để đánh giá được kỹ năng tay nghề của bạn. Từ đó, trả lương xứng đáng với tay nghề của bạn.

Thứ 3: Là Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại: Nhật Bản – Hàn Quốc – Thái Lan.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại: Nhật Bản – Hàn Quốc – Thái Lan. Học viên được đào tạo nâng cao trực tiếp tại nước ngoài. Cập nhật các phương pháp, kỹ thuật điều trị mới trên thế giới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Giúp bạn tạo dựng uy tín thương hiệu cho riêng mình. Đặc biệt, bạn có thể tăng doanh thu và lợi nhuận cho spa của mình.

Thứ 4: Được học trực tiếp cùng Cô Thanh Huyền cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài

Học viên được học trực tiếp cùng cô Thanh Huyền – Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo spa. Cô đã tốt nghiệp các khóa học làm đẹp cao cấp ở nhiều nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… Và được nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng lớn như: 

 Năm 2015: HTV1 vinh danh Top doanh nhân sáng tạo. Sản phẩm dịch vụ uy tín – an toàn – chất lượng 2015

 Năm 2017: HTV9 trực tiếp vinh danh giám đốc Thanh Huyền: Là Chuyên gia chăm sóc da hàng đầu – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đẳng cấp.

 Năm 2018: Cô Thanh Huyền tốt nghiệp EYEBROWS và LIP tại Seoul – Hàn Quốc.

 Năm 2019: HTV1 truyền hình trực tiếp lễ trao giải Top Thương hiệu mạnh Asean – Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, mang tầm quốc tế. 

 Năm 2020: HTV1 trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam 2020

Đặc biệt, Cô Thanh Huyền chuyển giao tất cả công nghệ, kỹ thuật mới ở nước ngoài về Việt Nam. Đưa vào chương trình đào tạo, đảm bảo học viên luôn cập nhật các công nghệ mới, kỹ thuật mới giúp tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, học viên còn được chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp đào tạo, chuyển giao các phương pháp làm đẹp mới nhất 2022. Cùng với chuyên gia Thái Lan với kinh nghiệm 20 năm đào tạo massage Thái độc quyền tại BangKok Thái Lan. Bạn còn được đào tạo với đội ngũ chuyên gia y bác sỹ chuyên khoa da liễu. Giúp bạn hiểu rõ hơn về các liệu trình điều trị da cao cấp.

Với những thông tin hữu ích ở bài viết trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời: học spa ở đâu tốt nhất. Học Viện Spa Thanh Huyền đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí ở trên. Và là một địa chỉ được hàng ngàn học viên đánh giá là địa chỉ đào tạo spa uy tín – chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM.

Nếu bạn đang quan tâm khóa học spa chuyên nghiệp tại Học Viện Spa Thanh Huyền, bạn nên tham khảo qua link sau: Khóa học spa chuyên nghiệp.

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)