Lớp học massage ở TPHCM

Có rất nhiều lớp học massage ở TPHCM hiện nay và những lớp học này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các học viên. Các bài dạy mát xa mang đến rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp người học có kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn giúp chúng ta có thể chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình hoặc sẽ giúp bạn trở thành các kỹ thuật viên massage trong các spa hiện nay.

Học massage không khó nhưng đòi hỏi người học phải rất nhạy bén trong việc ghi nhớ những thao tác, những kỹ năng điểu khiển tay, chân một cách uyển chuyển. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu các lớp học massage ở TPHCM hiện nay!

Tổng quan các loại massage phổ biến hiện nay tại các spa

 1. Massage châu Âu

Tại các khóa học massage thì phương pháp massage châu Âu luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Nhìn chung, massage châu Âu là những động tác xoa bóp và trực tiếp nhấn vào các cơ bắp của cơ thể một cách chậm rãi, nhẹ nhàng cùng việc kết hợp sử dụng tinh dầu. Để nói ngắn gọn hơn về phương pháp massage châu Âu, chúng ta có thể nói gói gọn trong 4 từ sau “vuốt dài – bóp ngắn”.

 1. Massage Trung Quốc

Các lớp học massage ở TPHCM rất chú trọng tới phương pháp massage Trung Quốc vì tính đến thời điểm hiện tại thì massage Trung Quốc rất được ưa chuộng tại các spa. Điểm nổi bật của phương pháp massage Trung Quốc đó là động tác xoa bóp kết hợp bấm huyệt vào đầu, cổ, lưng, bụng nhằm giúp máu huyết lưu thông, phục hồi sức khỏe.

hoc massage thai tai tphcm 600x450 - Lớp học massage ở TPHCM

 1. Massage Thái

Phương pháp massage Thái gồm những động tác trực tiếp tác động vào các cơ, mạch và khớp xương. Phương pháp này được thực hiện trên nệm yoga asan và khi thực hiện phương pháp massage Thái, khách hàng không cần phải cởi bỏ quần áo.

Người thực hiện phương pháp massage này sẽ dùng bàn tay, bàn chân và khủy tay để ấn thật nhẹ nhàng vào những huyệt dọc nằm trên các mạch năng lượng. Đồng thời, phương pháp massage Thái còn kéo căng cơ bắp, khớp xương của khách hàng giúp giảm bớt mệt mỏi, đau nhức khi khách hàng đi lại.

 1. Massage đá nóng

Phương pháp massage này sẽ sử dụng những loại đá có hình dạng, nguồn gốc khác nhau để truyền dẫn hơi nóng, hơi lạnh vào các vị trí mong muốn trên cơ thể, do đó ta có phương pháp trị liệu nóng và trị liệu lạnh.

Tham khảo nội dung học của lớp học massage ở TPHCM

Tại spa thanh huyền có khóa học massage cơ bản và nâng cao nhận được rất nhiều sự quan tâm của học viên vì những lý do sau đây:

 • Thời gian biểu linh hoạt phù hợp cho nhiều bà nôi trợ, chị em phụ nữ muốn tận dụng thời gian rảnh của mình để đi học. Bạn có thể chọn học thứ 3,5,7 hoặc 2,4,6 và cả ngày chủ nhật. Khung giờ học bắt đầu ca đầu tiên lúc 8h và ca cuối cùng trong ngày bắt đầu từ 17h30.
 • Lớp học này phù hợp dành cho những người muốn học để có kiến thức massage cơ bản để chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như chăm sóc các thành viên trong gia đình.

hoc massage bam huyet 600x498 - Lớp học massage ở TPHCM

Về nội dung chương trình học massage lớp cơ bản sẽ gồm những vấn đề sau đây:

 1. Buổi học giới thiệu về mỹ phẩm và các dụng cụ thực hành.
 2. Học massage đầu, massage vai và massage cổ trong tư thế nằm.
 3. Học massage lồng ngực và phương pháp đắp mặt nạ làm đẹp cho vùng cổ
 4. Học massage vùng cánh tay và bàn tay.
 5. Học cách chăm sóc bàn tay bằng cách ngâm parafin
 6. Học massage ngực và phương pháp đắp mặt nạ làm đẹp cho vùng ngực.
 7. Học massage lưng chương trình căn bản.
 8. Học massage chân chương trình căn bản.
 9. Học massage thư giản vùng lưng và chân cùng với việc sử dụng tinh dầu đặc trị.
 10. Học phương pháp tắm mịn da bằng các loại trái cây.

Về nội dung chương trình học massage lớp nâng cao, chương trình học sẽ gồm những vấn đề sau đây:

 1. Buổi học giới thiệu về mỹ phẩm và các dụng cụ thực hành.
 2. Ôn tập lại các bài học massage đầu, massage vai và massage cổ tư thế nằm và ngồi.
 3. Chăm sóc da vùng bụng; học massage tan mỡ bụng và phương pháp quấn nóng.
 4. Học massage tan mỡ vùng eo, lườn; học phương pháp chăm sóc vùng bụng bị rạn nứt.
 5. Học các bài massage lưng theo chương trình nâng cao.
 6. Học các bài massage chân theo chương trình nâng cao.
 7. Học massage mông và đùi. Học phương pháp chăm sóc vùng mông bị chai sần.
 8. Học cách massage thư giãn toàn thân bằng cách sử dụng máy massage chuyên dụng.
 9. Học massage thư giãn toàn thân bằng cách sử dụng cùng thảo dược.
 10. Học massage đá nóng.

Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn biết thêm về các khóa học tại các lớp học massage ở TPHCM!

 

Lớp học massage ở TPHCM
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Có rất nhiều lớp học massage ở TPHCM hiện nay và những lớp học này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các học viên. Các bài dạy mát xa mang đến rất nhiều lợi ích, không chỉ giúp người học có kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn giúp ...