Khóa nối mi Hàn Quốc

Khóa nối mi Hàn Quốc classic, volume, 3D, 6D, 10D, Mega volume

Nối mi mắt là một dịch vụ không thể thiếu trong nghành spa. Nếu bạn đã có kỹ năng spa thì bạn nên học thêm một khóa nối mi để tăng thêm thu nhập cho mình, cũng như được nhiều spa tuyển dụng với mức lương cao.

Nối mi là sự can thiệp làm cho lông mi dài hơn, cong hơn giúp khuôn mặt và đôi mắt trở nên cân đối. Khuân mặt sau khi được nối mi đẹp lên rất nhiều. Chính vì vậy, dịch vụ nối mi luôn được chị em phụ nữ tìm đến để làm đẹp.

Kỹ thuật nối mi trước và sau khi được áp dụng

Nối mi giúp khuân mặt trở nên thanh thoát, thanh đổi diện mạo khuân mặt đến 30%, từ đó phụ nữ trở nên đẹp hơn rất nhiều. Sau khi nối mi, đôi mắt  trở nên đẹp hơn, hấp dẫn người khác giới từ cái nhìn của bạn.

 TẠI SAO NÊN HỌC NỐI MI

Nối mi là một trong những kỹ thuật bạn cần bổ xung nếu như muốn làm chuyên viên hoặc quản lý Spa lâu dài. Bạn đang làm nghề Spa thì nên theo học kỹ thuật nối mi. Nôi mi không chỉ giúp vốn kiến thức và trình độ kỹ thuật của bạn tăng lên . Nó còn giúp bạn gia tăng thu nhập.

Nối mi giúp bạn nhiều trong nghề Spa, khách hàng hiện nay đang có nhu cầu về dịch vụ này, thậm chí nhiều Spa lâu năm, lượng khách quá đông khiến nhu cầu tuyển nhân viên liên tục để đáp ứng. Nhiều Spa còn không tìm được nhân viên.

 HỌC NỐI MI CÓ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Để học nối mi cực kỳ đơn giản nếu như có người chỉ dẫn, kỹ thuật nối mi thực chất đơn giản, tuy nhiên để đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, và đạt được thẩm mĩ cao bạn cần học hỏi từ chuyên gia trong nghề.

Bạn sẽ được học

 Kỹ thuật nối mi của Hàn Quốc classic, volume, 3D, 6D, 10D, Mega volume

 Các tiêu chuẩn nối mi

 Cách sử dụng mi trong quá trình nối

 Cách phân biệt các loại mắt để nối mi cho phù hợp

 Cách bảo quản và vệ sinh sau khi nối

Ngoài ra bạn được học và tìm hiểu các loại mi thay thế mi thật và cách tư vấn cho khách hàng khi nối mi.

 NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NỐI MI TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Học  viện Spa Thanh Huyền là chuyên đào tạo học viên nối mi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Spa nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo học viên. Bạn sẽ được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Spa, giúp bạn có kỹ năng tốt nhất . Bạn sẽ làm giỏi công việc mà bạn theo học qua sự hỗ trợ từ đội ngũ đào tạo

Là nơi chuyên về đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã đào tạo nhiều học viên, không chỉ giúp họ tìm được đúng công việc yêu thích mà còn tạo thu nhập cao từ chuyên ngành mà họ được đào tạo. Quá trình học giúp bạn có ngay kinh nghiệm, từ đó bạn trở thành người có kỹ thuật giỏi trong nghề.

Ngoài ra Spa Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy để học nghề Spa, chúng tôi đã được nhiều thành tựu trong ngành như: Top 30 doanh nhân sáng tạo 2016, Top 30 Spa uy tín, an toàn, chất lượng Việt Nam 2015, Chuyên gia thẩm mỹ và chăm sóc da hàng đầu 2017

Sau khi ra nghề chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho bạn công việc tại các spa lớn mà còn hỗ trợ cả sau khi học xong. Tức là khi bạn học xong, nếu gặp vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

 HỖ TRỢ SAU KHI HỌC XONG

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

   Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

   Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC NỐI MI TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học quản lý spa

  26/10/2021
  Khóa học quản lý spa đặc biệt được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi CEO Thanh Huyền. Người sáng lập toàn bộ Hệ Thống Spa Thanh Huyền. Khóa học tập trung vào giải quyết các vấn…
 • Khóa học spa

  26/10/2021
  Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chương trình giảng dạy độc quyền Hàn Quốc trong đào tạo chuyên sâu. Giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia Quốc Tế hàng…
 • Khóa học khắc sợi – tạo hạt độc quyền Hàn Quốc

  26/10/2021
  Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện ứng dụng độc quyền kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất Seoul Hàn Quốc trong đào tạo. Được đào tạo trực tiếp CEO & Master Thanh Huyền…