Khóa học Spa tại Nhật Bản

Bạn muốn theo học khóa học spa tại Nhật Bản để cập nhập những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt là bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên quốc tế để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Khóa học spa tại Nhật bản giúp bạn có nền tảng kiến thức sâu rộng hơn

Hiện nay, khóa học spa tại Nhật Bản chỉ có tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Bởi vì, Học Viện Spa Thanh Huyền là một trong những Học Viện Spa đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài. Đến với khóa học spa tại Nhật Bản bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo nhé!

4 Ưu điểm của khóa học spa tại Nhật Bản

Ưu điểm 1: Học viên được học trực tiếp tại Tokyo (Nhật Bản)

Khóa học spa tại Nhật Bản học viên sẽ được học trực tiếp tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Bạn có thể thấy ngành làm đẹp tại Nhật Bản hiện nay phát triển khá mạnh, đặc biệt về các lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da, điều trị da chuyên sâu. 

Do đó, khóa học spa tại Nhật Bản sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên thế giới. Bạn cập nhập, tiếp thu các phương pháp làm đẹp mới, công nghệ một cách tốt hơn so với học trong nước.

Bạn được học trực tiếp tại Tokyo Nhật Bản

Ưu điểm 2: Giảng viên là chuyên gia người Nhật có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề và được hỗ trợ phiên dịch viên

Học viên đến với khóa học spa tại Nhật Bản sẽ được học trực tiếp với các chuyên gia người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Chính vì vậy, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu cùng với các phương pháp điều trị da chuyên sâu giúp kỹ năng tay nghề của bạn được nâng cao, thành thạo hơn sau khi ra trường.

Ngoài ra, bạn còn được tiếp xúc với các thiết bị công nghệ hiện đại nhất, mới nhất trên thế giới để áp dụng vào quá trình điều trị da chuyên sâu cho khách hàng.

Giảng viên là chuyên gia người Nhật Bản trực tiếp giảng dạy

Trong suốt quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ phiên dịch viên là người Việt sinh sống và làm việc tại Nhật Bản lâu năm, nên bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình truyền tải nội dung kiến thức. Chỉ cần bạn cố gắng học và tiếp thu kiến thức nhanh chóng để có được một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững sau khi ra trường.

Ưu điểm 3: Được cấp bằng tại Tokyo và có đủ điều kiện hành nghề tại Nhật Bản

Sau khi hoàn thành khóa học spa tại Nhật Bản bạn sẽ được cấp bằng chính quy tại Nhật Bản. Với tấm bằng này bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để hành nghề tại nước bạn. Nếu bạn muốn ở lại Nhật Bản để làm việc thì sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi bạn ra trường.

Nhiều bạn muốn về lại Việt Nam để mở spa mang thương hiệu riêng của mình thì sẽ được cô Thanh Huyền giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền tận tình tư vấn và đưa ra những lời khuyên cho bạn trước khi bạn mở spa riêng. Với tấm bằng khóa học spa tại Nhật Bản bạn sẽ dễ dàng hơn khi đi xin việc trong nước hoặc ngoài nước. Hơn nữa bạn còn có cơ hội thăng tiến nếu gắn bó lâu dài với nghề spa.

Ưu điểm 4: Học viên được hỗ trợ chi phí vé máy bay, ở, đi lại trong suốt quá trình học

Khóa học spa tại Nhật Bản học viên sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền sắp xếp nhân sự và dẫn bạn qua tận nơi. Bạn sẽ được sắp xếp khách sạn gần với nơi học để tiện cho việc đi lại. Ngoài thời gian học thì bạn sẽ được đi tham quan ở các khu du lịch nổi tiếng để giải tỏa bớt những căng thẳng trong quá trình học.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tất cả những vấn đề trên đã có Học Viện Spa Thanh Huyền lo, chỉ cần bạn hoàn thành tốt khóa học spa tại Nhật Bản là được.

Nếu bạn có định hướng gắn bó lâu dài với nghề spa hoặc bạn mong muốn mở spa cho riêng mình. Thì bạn nên đăng kí một khóa học spa tại Nhật Bản. Để học hỏi những phương pháp, công nghệ điều trị da chuyên sâu giúp làm đẹp cho khách hàng.

Học Viện Spa Thanh Huyền – địa chỉ học spa uy tín nhất hiện nay tại TP.HCM

HỌC VIỆN QUỐC TẾ SPA THANH HUYỀN CÓ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

  Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

Khám phá lớp học spa tại Nhật Bản dưới đây để biết 1 lớp học spa trụ sở tại Nhật Bản của Thanh Huyền.

  Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

 

  Là Học viện dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da. Học viên ứng dụng và thực hành với 15 loại công nghệ spa cao cấp. Mới nhất 2022.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào quá trình giảng dạy cho học viên. 

  Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (giám đốc Học viện). Đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

 Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

 Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

 Học Viện Duy Nhất Tại Việt Nam Hỗ Trợ Việc Làm Trọn Đời Cho Học Viên.

 

 Cùng Nghe Chia Sẻ Của Các Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

 

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN CỦA HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa THanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin, giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG

Cùng xem cảm nhận học viên khi theo học tại Thanh Huyền. Học viên ra trường không chỉ được cấp bằng cấp chính quy, mà còn được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt. Đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cảm nhận của học viên khi đang học trực tiếp khóa spa tại Việt Nam

Cảm nhận của học viên cũ sau khi tốt nghiệp và được giới thiệu việc làm

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Thanh Huyền

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên spa làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp học viên nắm bắt ngay kinh nghiệm.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

 Qua bài viết, bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học spa tại Nhật Bản của Học Viện Spa Thanh Huyền. Đến với khóa học spa tại Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm đẹp trên quốc tế để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Xem thêm: Dép Dior chính hãng giá bao nhiêu

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học phun thêu - điêu khắc tại Thái Lan? Bạn muốn học nâng cao về khóa phun thêu điêu khắc. Để cập nhập các phương pháp làm đẹp mới. Nâng cao kỹ…
 • Khóa học spa tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa tại Thái Lan để có thể cập nhập các phương pháp, công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.…
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

  01/11/2021
  Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khóa học phun thêu - điêu khắc tại Hàn Quốc để lấy bằng trực tiếp tại Hàn Quốc. Và có thể tự tin mở một tiệm phun thêu - điêu…