Khoá học spa cấp tốc

Khóa học spa cấp tốc là khóa học về các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện có tại các spa nhưng chính vì “cấp tốc” cho nên thời gian học sẽ được rút ngắn lại để giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm kỹ thuật viên tại các spa hay tự mở spa kinh doanh thành các doanh nghiệp độc lập. Ngành kinh doanh spa trong những năm gần đây được xem là ngành “hái ra tiền” nhanh nhất vì đời sống kinh tế ngày càng nâng cao nên nhu cầu làm đẹp của con người càng nhiều. Do đó, các spa hình thành với số lượng ngày càng lớn để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Do đó, từ spa lớn đến spa nhỏ, spa bình dân đều cần 1 nguồn nhân lực là các kỹ thuật viên giỏi để hỗ trợ hoạt động kinh doanh spa được hiệu quả. Bất cứ ai muốn trở thành kỹ thuật viên tại các spa đều cần phải tham gia các khóa học spa để được có kiến thức bài bản về công việc.

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khóa học spa cấp tốc được rất nhiều học viên ưa chuộng hiện nay!

Đối tượng tham gia khóa học spa cấp tốc

Chính vì “cấp tốc” cho nên chúng ta có thể hình dung được mọi bài học trong khóa học này đều phải “cấp tốc”, phải rút ngắn thời gian tối đa để học viên có thể hoàn thành lộ trình khóa học trong thời gian sớm nhất.

Nhìn chung, đối tượng của khóa học spa cấp tốc thường là:

 • Người chuẩn bị xuất khẩu đi lao động nước ngoài và hiện tại họ đang có rất ít thời gian để tham gia khóa học, họ cần tham gia khóa học cấp tốc nhưng vẫn phải hiệu quả để họ đi làm sau này ở nước ngoài.
 • Những người muốn rở thành kỹ thuật viên tại các spa nhưng họ lại có ít thời gian trong ngày để đi học. Vì vậy, họ cần khóa học spa phải “nhanh, gọn, lẹ” nhưng vẫn phải chất lượng để họ vững tay nghề và đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Nội dung khóa học spa cấp tốc

 1. Khóa học spa về dịch vụ massage

Các khóa học massage cấp tốc thực ta vẫn dựa trên khung kiến thức của 1 khóa học spa cơ bản nhưng sẽ được giảng viên thâu gọn lại nội dung, chỉ học kiến thức trọng tâm để học viên có thể học xong là “ra nghề” được ngay.

Ở các khóa học massage cấp tốc, số tiết học lý thuyết sẽ được thu hẹp lại, phần lớn sẽ là các tiết học thực hành nhằm giúp học viên thành thạo tay nghề sớm nhất.

*** Học viên cần lưu ý: Vì đây là khóa học cấp tốc nên giảng viên chỉ tập trung “dạy việc” là chính, giúp học viên biết rõ từng kỹ thuật massage hiện nay, chứ chưa thực sự đào sâu kiến thức lý thuyết về từng phương pháp massage, tác dụng của từng phương pháp, đối tượng phù hợp với phương pháp massage đó. Chính vì thế, sau khóa học cấp tốc, khi đã đi làm kỹ thuật viên tại các spa, nếu có thời gian, học viên hãy đến tham gia các khóa học massage chuyên nghiệp để được trang bị kiến thức bài bản hơn, có chiều sâu hơn để hiểu được công việc mình đang làm, tránh để lại cácsai sót và rủi ro tai nạn nghề nghiệp.

Nội dụng khóa học massage cấp tốc sẽ giảng dạy cho học viên nắm rõ kỹ thuật của những loại hình massage sau:

 • Massage đá nóng.
 • Massage Thái.
 • Massage Trung Quốc.
 • Massage Nhật.
 • Massage Thụy Điển….
 1. Nội dung khóa học chăm sóc da cấp tốc

Trong khóa học spa cấp tốc, ngoài khóa học massage, học viên sẽ còn được học về khóa học chăm sóc da cấp tốc. Trên cơ bản, khóa học chăm sóc da cấp tốc vẫn là thu gọn kiến thức từ khóa học chăm sóc da cơ bản, tập trung vào việc chỉ dẫn học viên cách sử dụng từng loại máy móc, thiết bị chăm sóc da hiện có tại phòng spa, loại bỏ bớt các tiết lý thuyết. Khóa học chăm sóc da cấp tốc giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể sử dụng thành thảo máy móc phòng spa để thực hiện các dịch vụ làm đẹp hiện có tại spa.

Cụ thể, học viên sẽ được học về phương pháp làm đẹp chăm sóc da bằng các loại máy móc như:

 • Máy soi da để phân tích thương tổn trên da, kiểm tra sức khỏe làn da.
 • Máy triệt lông giúp trẻ hóa da IPL.
 • Máy ánh sáng sinh học.
 • Máy E-light trị mụn, triệt lông, trị nám, trẻ hóa làn da.
 • Máy xóa xăm.
 • Máy ánh sáng.
 • Máy nâng cơ.
 • Máy giảm cân.
 • Máy oxy jet.
 • Máy hấp trắng phi thuyền…

Tóm lại, khóa học spa cấp tốc phần lớn chỉ tập trung giúp học viên trau dồi tay nghề, thành thạo thao tác thực hiện các phương pháp làm đẹp chứ chưa thực sự đào sâu, nghiên cứu kỹ về vai trò, lợi ích của từng phương pháp. Do đó, nếu có thời gian, ngoài việc tham gia vào các khóa học spa cấp tốc, học viên rất cần tự mình nghiên cứu hay tham gia vào các khóa học spa chuyên sâu để được đào tạo bài bản, bổ sung và hoàn thiện kiến thức nghiệp vụ.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học spa cấp tốc!

Khoá học spa cấp tốc
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Khóa học spa cấp tốc là khóa học về các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện có tại các spa nhưng chính vì “cấp tốc” cho nên thời gian học sẽ được rút ngắn lại để giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đi làm kỹ thuật viên ...