Khóa học spa bao nhiêu tiền?

Khóa học spa bao nhiêu tiền là điều rất nhiều người quan tâm trước khi đăng ký ghi danh vào bất cứ khóa học nào tại các học viện đào tạo nghề spa. Tùy vào uy tín của nơi đào tạo, chất lượng chương trình đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành khóa học spa. Sự chọn lựa của học viên có thể bị xê dịch, đổi hướng nếu giá thành khóa học ở các học viện khác nhau. Đương nhiên là khi đăng ký nhập học, nhiều người thường mong muốn tìm khóa học vừa đảm bảo chất lượng và vừa có giá thành tiết kiệm nhất

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi khóa học spa bao nhiêu tiền!

Khóa học spa tại nhà văn hóa phụ nữ

Có thể nói, nếu bạn cần tìm khóa học spa rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì khóa học spa ở nhà văn hóa phụ nữ TPHCM rất phù hợp dành cho bạn vì chi phí đào tạo các khóa học ở đây hết sức tiết kiệm. Cụ thể như sau:

 • Khóa học chăm sóc da cơ bản giá 600.000 VND/ khóa. Lớp nâng cao: 660.000 VND. khóa.
 • Khóa học massage cơ bản giá 600.000 VND/ khóa. Lớp nâng cao: 660.000 VD/ khóa.
 1. Ưu điểm:
 • Giá thành tiết kiệm.
 • Thời gian học linh động, trải dài từ thứ 2 đến chủ nhật, ca học bắt đầu từ 8h và ca cuối cùng trong ngày bắt đầu từ lúc 17h30.
 • Khóa học spa tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM phù hợp dành cho những bà nội trợ, chị em phụ nữ bận việc gia đình thường xuyên, những ai muốn dành thời gian rảnh trong ngày để học cách chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.
 1. Nhược điểm
 • Thiếu thốn nhiều cơ sở vật chất, máy móc phòng spa.
 • Học viên chủ yếu học nhiều về lý thuyết chăm sóc da, cách massage cơ bản.
 • Kiến thức chỉ phù hợp dành cho những người muốn chăm sóc sắc đẹp bản thân, chăm sóc thành viên trong gia đình, không phù hợp dành cho những ai muốn trở thành kỹ thuật viên tại các spa.
 • Nếu muốn trở thành các tư vấn viên về chăm sóc làn da tại các spa thì khóa học này vẫn có thể đáp ứng.

 

hoc massage body 600x400 - Khóa học spa bao nhiêu tiền?

Khóa học spa tại các học viện đào tạo nghề spa chuyên nghiệp

Khóa học spa bao nhiêu tiền tại các cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp là điều rất nhiều học viên quan tâm. Hiện nay, các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, khóa học massage chuyên nghiệp, khóa học mở spa dành cho doanh nghiệp thường có giá thành mỗi khóa học trên 10 triệu đồng/ khóa.

 1. Ưu điểm

Nếu chọn được nơi dạy nghề spa uy tín, học viên sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

 • Được miễn phí toàn bộ tài liệu học tập trong suốt thời gian tham gia khóa học.
 • Được sử dụng miễn phí toàn bộ cơ sở vật chất, máy móc, dụng cụ phòng spa hỗ trợ bài học thực hành.
 • Được chăm sóc sắc đẹp cho làn da miễn phí (trị mụn, thâm, nám…).
 • Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên có tay nghề quá yếu sẽ được đào tạo lại mà không phát sinh phí.
 • Được cấp bằng có giá trị quốc gia như bằng của Tổng cục nghề. Nếu trường có liên kết quốc tế thì học viên sẽ nhận được bằng có giá trị quốc tế.
 • Được tạo điều kiện việc làm lý tưởng tại các spa uy tín với mức thu nhập cao, phù hợp năng lực bản thân.
 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy là những người rất giỏi, có chuyên môn, có tay nghề thành thạo trong việc thực hiện các dịch vụ tại spa.
 • Sau khi thanh toán chi phí lúc nhập học, sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt thời gian học và cho đến khi hoàn thành khóa học.
 • Được học tập trong môi trường spa chuyên nghiệp, “người thật, việc thật” giúp học viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, không gây áp lực cho học viên như trong môi trường sư phạm.
 • Nơi đào tạo có đầy đủ máy móc phòng spa giúp học viên trau dồi tay nghề, thành thạo tay nghề khi hoàn thành khóa học.
 1. Nhược điểm
 • Do có quá nhiều cơ sở đào tạo nghề spa trên thị trường nên đôi khi sẽ gây rất nhiều khó khăn cho học viên trong quá trình nhận diện đâu là cơ sở dạy nghề spa uy tín.
 • Học phí cao, thường trên 10 triệu đồng/ khóa nên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính đáp ứng cho khóa học.

19106038 2012848155668314 1492368093282782752 n 600x344 - Khóa học spa bao nhiêu tiền?

Tóm lại, khi chọn một trường dạy nghề spa uy tín, ngoài việc quan tâm khóa học spa bao nhiều tiền thì học viên còn phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố, nhất là cần phải chú tâm đến uy tín nơi đào tạo. Dù một trường dạy nghề spa có khóa học spa rất rẻ nhưng khóa học ấy lại không chất lượng, thiếu thốn máy móc, thiết bị phòng spa, đội ngũ giảng viên không tận tâm, chương trình giảng dạy truyền đạt đến học viên không logic cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng khóa học thì khi đó, người chịu thiệt thòi vẫn là học viên.

Hy vọng với những thông tin bài viết này mang tới đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc khóa học spa bao nhiêu tiền!

Khóa học spa bao nhiêu tiền?
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Khóa học spa bao nhiêu tiền là điều rất nhiều người quan tâm trước khi đăng ký ghi danh vào bất cứ khóa học nào tại các học viện đào tạo nghề spa. Tùy vào uy tín của nơi đào tạo, chất lượng chương trình đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành ...