Khóa học quản lý spa

Khóa học quản lý spa đặc biệt được biên soạn và giảng dạy trực tiếp bởi CEO Thanh Huyền. Người sáng lập toàn bộ Hệ Thống Spa Thanh Huyền. Khóa học tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tế trong kinh doanh spa, giảm thiểu rủi ro thất bại và giúp xây dựng hệ thống spa bền vững, doanh thu cao.

Với khóa học quản lý spa chuyên nghiệp dành cho các CEO, các giám đốc spa, thẩm mỹ viện lớn. Cô Thanh Huyền là người biên soạn giáo trình với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm lập nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu về cách kinh doanh và vận hành spa hiệu quả nhất.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN 

1./ Là Học viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài (tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản)

a./ Đối với đăng ký khoá học trong nước, học viên được cấp bằng chính quy, đủ điều kiện để xin giấy phép mở spa.

b./ Đối với học viên đăng ký khoá học tại trụ sở của Học viện tại nước ngoài: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản phải có những yêu cầu riêng:

 • Thời gian đầu hoc tại Việt Nam để học kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao
 • Thời gian sau học trực tiếp tại nước ngoài (yêu cầu đối với học viên tham gia khoá học tại nước ngoài phải có Visa)

Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia.  Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

Đăng ký tư vấn khoá Spa tại Việt Nam và nước ngoài tại đây

2./ Học viện spa chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép đào tạo.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

3./ Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (giám đốc Học viện). Đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

4./ Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

5./ Đội Ngũ Giảng Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Nhật Bản – Hàn Quốc – Thái Lan. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

Ưu điểm khóa học quản lý spa tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Thứ 1: Được đào tạo các kiến thức vận hành spa sát với thực tế

 • Được đào tạo kỹ năng thực hiện các dịch vụ spa phổ biến phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Trang bị kiến thức, thông tin cần thiết và kỹ năng nghiệp vụ để quản lý và vận hành hoạt động trong spa, từ nhỏ đến cấp cao.
 • Tạo nên động lực để các chủ spa nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu sai sót trong quá trình làm đẹp cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế, xây dựng, tư vấn mỹ phẩm, máy móc cho các chủ spa để kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Cô Thanh Huyền là người trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho bạn

Do đó, bạn cần phải hiểu rõ tất tần tật mọi thứ liên quan đến spa. Từ khi mới thành lập cho đến hiện tại để điều chỉnh chiến lược kinh doanh sáng tạo, thông minh nhất. 

Thứ 2: Đào tạo trực tiếp với chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm

Bạn được học trực tiếp với cô Thanh Huyền có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống spa và đào tạo spa chuyên nghiệp.

Cô Thanh Huyền trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế, bí quyết thu hút và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ được học những cách quản lý nội bộ hiệu quả chính từ cô Thanh Huyền. Từ việc tuyển dụng nhân sự, điều hành mọi hoạt động của spa, để tạo sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cao cho khách hàng.

Thứ 3: Giúp bạn đạt được doanh thu khủng và xây dựng được mối quan hệ vững chắc trong xã hội

Khóa học quản lý spa sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách để làm sao khẳng định được vị thế. Nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Để đạt được doanh thu khủng. Bởi vì hiện nay sự cạnh tranh gay gắt nên việc kinh doanh spa không hề đơn giản. Bạn có chiến lược và quản lý spa một cách chuyên nghiệp, đẳng cấp sẽ giúp bạn nhanh đi đến thành công hơn.

Ngoài việc, xây dựng và quản lý spa một cách hiệu quả. Bạn cũng nên xây dựng mối quan hệ vững chắc. Sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia, CEO hàng đầu. Đặc biệt, với những mối quan hệ rộng lớn này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn về việc kinh doanh sau này.

Với vị thế vững chắc, cùng những bước tiến mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền sẽ là nơi giúp bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng vững chắc nhất để theo nghề spa.

Khóa học quản lý tại Học Viện Spa Thanh Huyền bao gồm những gì?

Nội dung của khóa học quản lý được chính Cô Thanh Huyền là người biên soạn và cập nhật mỗi năm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo spa và quản lý chuỗi hệ thống spa Thanh Huyền. Cô đã đúc kết lại những kinh nghiệm và yếu tố trong quản lý và điều hành spa.  Và áp dụng trực tiếp vào hệ thống điều hành spa tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo khóa học quản lý gồm 6 học phần chính:

Học phần 1: Quản lý nhân sự – Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

 • Thiết lập văn hoá doanh nghiệp. Kim chỉ nang và bản đồ làm việc.
 • Lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, kiểm tra, giám sát nhân sự.
 • Lập chế độ thưởng phạt, chế độ thăng tiến. Kích thích nhân sự làm việc nhiệt huyết.
 • Thiết kế các hợp đồng, chính sách, nội quy, chế độ làm việc. Quy trình làm việc.

Học phần 2: Quản lý chất lượng dịch vụ – Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 • Thiết lập các dịch vụ spa chất lượng độc đáo. Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Học phần 3: Quản lý chiến lược – Chiến thuật Marketing truyền thông thương hiệu

 • Chiến lược Marketing trên các kênh mạng xã hội tiktok, facebook, website – Offline. Lập kế hoạch marketing truyền thống trực tiếp offline.
 • Xác định lợi thế cạnh tranh và lập kế hoạch marketing theo từng thời điểm.
 • Kỹ năng tư vấn chốt sale đỉnh cao. Phân chia theo từng phân khúc khách hàng và kịch bản tư vấn phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Học phần 4: Quản lý chăm sóc khách hàng – Xây dựng hệ thống khách hàng trung thành

 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng. Kỹ năng xử lý giải quyết các khiếu nại khách hàng.

Học phần 5: Quản lý tài chính – Bí quyết xây dụng spa với chi phí thấp mang về lợi nhuận cao.

 • Bí quyết quản lý tài chính ngắn hạn, dài hạn.
 • Kỹ năng vận hành spa chuyên nghiệp, quản lý thu chi, xuất nhập hàng hoá tránh thất thoát.

Học phần 6: Hỗ trợ tư vấn pháp lý

 • Tư vấn thiết kế xây dựng spa chuyên nghiệp.
 • Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
 • Tư vấn giấy tờ pháp lý trong kinh doanh spa đúng quy định.

Cùng nghe Cô Thanh Huyền chia sẻ để hiểu thêm về khóa học tại Trường

Khóa học spa được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế. Giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên spa làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp học viên nắm bắt ngay kinh nghiệm. Sau khi ra trường, học viên tự tin tay nghề của mình và có thể đi làm ngay.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn. Giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa THanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin. Giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo: Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. Cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG

Cùng xem cảm nhận học viên khi theo học tại Thanh Huyền. Học viên ra trường không chỉ được cấp bằng cấp chính quy, mà còn được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật tốt. Đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học quản lý spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Bạn có thể đến trực tiếp tại Trường hoặc liên hệ qua Fanpage của Trường để được tìm hiểu kĩ hơn về khóa học. 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

 Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TP.HCM

 Tham khảo bài viết: THỜI GIAN HỌC NGHỀ SPA BAO LÂU RA TRƯỜNG?

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TẠI NHẬT BẢN

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khoá học giám đốc điều hành spa chuyên nghiệp

  30/12/2019
  Thấu hiểu tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức cho các chủ spa  Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã thiết kế Khóa Học Giám Đốc Điều Hành Spa Chuyên Nghiệp giúp cung cấp các kiến…
 • Khóa học khắc sợi – tạo hạt độc quyền Hàn Quốc

  26/10/2021
  Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện ứng dụng độc quyền kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất Seoul Hàn Quốc trong đào tạo. Được đào tạo trực tiếp CEO & Master Thanh Huyền…
 • Học nghề spa tại Lào Cai [ Đảm bảo việc làm sau khi học ]

  09/08/2019
  Bạn đang tìm một địa chỉ học nghề spa tại Lào Cai uy tín chất lượng. Với mong muốn được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ thuật và kiến thức. Tuy nhiên việc tìm được nơi…
 • Khóa nối mi Hàn Quốc

  26/10/2021
  Khóa nối mi Hàn Quốc classic, volume, 3D, 6D, 10D, Mega volume Nối mi mắt là một dịch vụ không thể thiếu trong nghành spa. Nếu bạn đã có kỹ năng spa thì bạn nên học thêm một…
 • Khóa học spa

  26/10/2021
  Học viện spa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chương trình giảng dạy độc quyền Hàn Quốc trong đào tạo chuyên sâu. Giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia Quốc Tế hàng…