Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu học nâng cao khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc để lấy bằng trực tiếp tại Hàn Quốc. Và có thể tự tin mở một tiệm phun thêu – điêu khắc mang thương hiệu riêng của mình. Với những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. Hy vọng bạn sẽ chọn được một cơ sở đào tạo uy tín – chất lượng nhất.

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế là một trong những Học Viện Spa đầu tiên có trụ sở tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Đến với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc của Học Viện Spa Thanh Huyền bạn sẽ được những gì?

4 Ưu điểm của khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Ưu điểm 1: Được học trực tiếp tại Hàn Quốc

Học viên đăng kí khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc được học và tiếp xúc trực tiếp với môi trường quốc tế. Điều này giúp học viên có cơ hội cập nhập những kiến thức mới và các phương pháp làm đẹp mới trên thế giới để áp dụng vào Việt Nam.

Học viên được học tập trực tiếp tại môi trường quốc tế để nâng cao kỹ năng tay nghề

Hơn nữa, việc được học trực tiếp tại Hàn Quốc sẽ giúp học viên có điều kiện giao lưu với nền văn hóa quốc tế. Có cái nhìn sâu rộng hơn về ngành làm đẹp hiện nay. Đặc biệt nhất là để có nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề phun thêu – điêu khắc.

Ưu điểm 2: Được học trực tiếp với giảng viên 100% là người Hàn và được hỗ trợ phiên dịch viên suốt quá trình học

Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được đào tạo trực tiếp với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.

Học viên được các chuyên gia Hàn Quốc tận tình hướng dẫn

Đặc biệt, các giáo trình được xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản đến nâng cao. Cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Giúp bạn có những giây phút học tập và giao lưu cùng bạn bè quốc tế đúng nghĩa và giá trị nhất.

Trong xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc. Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ hỗ trợ phiên dịch viên cho bạn. Phiên dịch viên là người gốc Việt sinh sống và làm việc nhiều năm tại Hàn Quốc. Sẽ truyền tải thông tin lại một cách chính xác nhất để giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng nhất. Nên ban có thể yên tâm về vấn đề rào cản ngôn ngữ nhé!

Ưu điểm 3: Được cấp bằng quốc tế tại Hàn Quốc và đủ điều kiện hành nghề phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Khi tham gia Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được cấp 2 loại bằng cấp bao gồm:

 • Bằng Chứng Nhận tại Việt Nam có giá trị toàn quốc.
 • Bằng Chứng Quốc Tế tại Hàn Quốc.

Với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc bạn sẽ được học tập cả 2 nơi Hàn Quốc và Việt Nam. Thời gian đầu bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản tại Việt Nam. Sau đó, học phần nâng cao, bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền dẫn trực tiếp sang Hàn Quốc để học.

Sau khi tốt nghiệp bạn cũng có thể ở lại Hàn Quốc để làm việc nếu cảm thấy môi trường làm việc tại đây phù hợp với mình.Việc đăng ký khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn mức lương vô cùng hấp dẫn. 

Học viên được thực hành ngay trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề

Ưu điểm 4: Bạn được hỗ trợ chi phí vé máy bay, khách sạn, đi lại tại Hàn Quốc

Với khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc. Bạn sẽ được Học Viện Spa Thanh Huyền sắp xếp nhân sự cùng thông dịch viên luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình bạn học tập tại Hàn Quốc.

Về nơi ở:  học viên sẽ được sắp xếp khách sạn gần nơi học sao cho thuận tiện cho việc di chuyển, đi chơi, mua sắm. Thường sẽ gần Ga tàu điện gầm để học viên tiện vui chơi vào buổi tối.

Học viên sẽ được hỗ trợ khách sạn gần nơi học để thuận tiện cho việc đi lại

Về người phiên dịch: Học viên sẽ được hỗ trợ phiên dịch trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc. Lịch trình của phiên dịch viên sẽ là:

 • Đón học viên tại sân bay
 • Đưa học viên về khách sạn
 • Đưa học viên đến trường, đăng ký tên và thông tin liên quan
 • Phiên dịch trong lớp học, do giáo viên 100% là người Hàn Quốc.
 • 1 số buổi ngoài giờ, phiên dịch sẽ cùng học viên thăm quan các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc.

Bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều đến các chi phí của khóa học. Mà thay vào đó chỉ cần tập trung học thật tốt tại Hàn Quốc.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật dễ làm nhất hiện nay. Nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên khác biệt so với các phương pháp cũ rất nhiều.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh lông mày phía dưới đã được kết hợp cả 2 kỹ thuật phun thêu – điêu khắc. Bạn hoàn toàn không phát hiện ra đã có can thiệp thẩm mỹ, tự nhiên 100%. Đó chính là nét độc đáo mà phương pháp làm này hướng đến.

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc hoàn toàn tự nhiên

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc có 5 ưu điểm:

 • Mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết.
 • Phương pháp độc lạ: KHÔNG Ủ TÊ- đúng với tiêu chuẩn của quốc tế.
 • Không đau – không chảy máu – không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy – ửng đỏ – châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem khó khăn.

Học viên thực hành trên người thật để nâng cao kỹ năng tay nghề

Để theo học khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc học viên có thể đăng kí khóa học tại Học Viện Spa Thanh Huyền. Bởi vì, Học Viện Spa Thanh Huyền hiện nay là một trong những địa chỉ đào tạo nghề phun thêu – điêu khắc uy tín nhất tại TP.HCM. Được đông đảo các bạn trẻ theo học nghề phun xăm để lập nghiệp.

Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền có uy tín và chất lượng không?

  Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

  Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội TP.HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

  Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

 Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

 Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

 

KHÓA HỌC PHUN THÊU – ĐIÊU KHẮC HÀN QUỐC TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Lợi ích 1Phương pháp độc quyền được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Kỹ thuật phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến các với các kỹ thuật điêu khắc độc đáo.

Với ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường như: không gây đau, viêm sưng, tấy đỏ, chảy máu,… Mà vẫn mang lại cho phái đẹp một hàng lông mày tự tin.

Đặc biệt kỹ thuật này phù hợp với Châu Á bởi nét thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

Phương pháp độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc

Lợi ích 2Thời gian làm cực nhanh, rút ngắn 2/3 thời gian so với cách cũ

Kỹ thuật phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên nét đẹp tự nhiên của khách hàng. Sau đó phun hoặc khắc sợi chân mày sole vào các sợi có sẵn.

Do đó rất khó để phát hiện lông mày giả được khắc vào, khiến độ chân thật trở nên hoàn hảo. Nhìn chân mày có vẻ tự nhiên không giống như các phương pháp khác.

Ngoài ra, đi ít đường hơn, dẫn đến rút ngắn thời gian cho kỹ thuật viên chỉ còn 1 -2 giờ làm (cách cũ thường mất 2-3 giờ khiến cả khách và ngườ làm đều mệt, và làm nhiều đường nên khách hàng có cảm giác đau). Phương pháp mới giúp xóa bỏ tất cả các vấn đề khó chịu mà cả khách hàng và kỹ thuật viên đang làm.

Lợi ích 3: Kỹ thuật độc quyền (nguyên bản) – an toàn, đẹp tự nhiên

Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế gây tổn thương da, chỉ phun hoặc điêu khắc vào vị trí cần thiết. Do đó, nó cực kỳ an toàn với khách hàng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp làm tuân theo tiêu chuẩn của hiệp hội phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc:

 • Hạn chế gây tê, lạm dụng chất gây tê
 • Không chảy máu, không gây tổn thương da
 • Không gây sưng tấy, không ửng đỏ- châm chích khó chịu cho da.
 • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần uống thuốc. Có thể đi làm, đi chơi bình thường ngay sau khi làm xong. Đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Phương pháp phun thêu – điêu khắc Hàn Quốc đã được trực tiếp báo Tuoitre.vn đưa tin. Được giới thiệu như 1 xu hướng mới trong lĩnh vực phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ. Bạn tham khảo video dưới đây.

Lợi ích 4: Cơ hội học trực tiếp cùng Cô Thanh Huyền

Cô Thanh Huyền  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành spa thẩm mỹ đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc. Là địa điểm để tu nghiệp, chuyển giao kỹ thuật phun thêu – điêu khắc độc quyền từ Hàn Quốc.

Cô đã sang trực tiếp GangNam – Gu(Gangnam) – Hàn Quốc để chuyển giao phương pháp làm đẹp hiện đại này. Để mang về Việt Nam biến nó trở thành kỹ thuật thông dụng và ưu chuộng nhất. 

Cô Thanh Huyền trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành trên người thật

Với khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ này học viên được đào tạo từ cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu nhất,. Thông thạo hoàn toàn các kỹ thuật phun thêu chân mày, môi, khóa học sẽ được đào tạo trong khuôn khổ chuyên nghiệp.

Thời gian đầu học viên sẽ được trợ giảng hướng dẫn các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Dưới sự theo dõi và giám sát của cô Thanh Huyền với thời gian thực hành chiếm 100% thời lượng của khóa học. Hiện tại Cô đang là chuyên gia  – Master trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Lợi ích 5: Cam kết vững kỹ thuật, chắc tay nghề sau khi ra trường.

Học viên sẽ được giáo viên kèm riêng ngoài giờ miễn phí nếu kỹ thuật còn yếu. Hoặc sau khi ra trường chưa tự tin có thể đăng ký để bổ túc lại kỹ thuật mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Lợi ích 6: Thời gian học ngắn. 1,5 tháng. Tinh gọn 30% so với tiêu chuẩn

Thời gian ngắn, rút gọn 1,5 tháng. Giúp học viên tiết kiện rất nhiều chi phí sinh hoạt như ăn, ở, thuê phòng… Đặc biệt là thời gian, giúp học viên nhanh đi làm, nhanh có thu nhập ổn định.

Lợi ích 7: Được nhận các chứng chỉ học nâng cao với giáo viên nước ngoài miễn phí sau các buổi học.

Sau các buổi đào tạo nâng cao với giáo viên nước ngoài. Học viên được cấp chứng chỉ nâng cao miễn phí. Đây là điều duy nhất chỉ có tại Thanh Huyền.

Lợi ích 8: Được tham gia các buổi hội thảo đào tạo kỹ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng và chăm sóc giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Học viên được tham gia các buổi đào tạo chuyên về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng. Giúp cho học viên có kỹ năng mềm trong quá trình làm spa. 

Lợi ích 9: Hỗ trợ thiết kế, xây dựng cơ sở phun thêu. Nếu học viên có nhu cầu mở tiệm phun thêu – điêu khắc

Học viên được hỗ trợ tư vấn các vấn đề cần thiết để mở tiệm phun thêu – điêu khắc cần những gì? Hoặc quy trình setup ra sao, nếu học viên có nhu cầu mở tiệm cho riêng mình.

Lợi ích 10: Hỗ trợ tư vấn các giấy tờ pháp lý nếu học viên mở tiệm phun thêu.

Học viên muốn mở tiệm phun thêu, Học viện sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề về giấy phép khi mở tiệm phun thêu. Điều kiện cần thiết cần các loại giấy tờ và thủ tục ra sao tiết kiệm công sức, thời gian.

BÁO CHÍ – TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực spa, Học viện Spa THanh Huyền được nhiều trang báo đưa tin. Giới thiệu để bạn đọc tham khảo khi theo học nghề spa. Tìm hiểu về nghề spa để chọn được đúng địa chỉ, chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo việc làm. Báo DANTRI có bài “Học viện spa Thanh Huyền địa chỉ học spa uy tín tại TP. HCM”. Xem chi tiết bài viết trên báo : Dantri.com.vn/spathanhhuyen 

Cô Thanh Huyền được đài truyền hình kỹ thuật số VTC mời chia sẻ về học nghề, định hướng. Được phát trên VTC6 giúp các bạn trẻ định hướng được học nghề spa, cũng như tìm cho mình nghề nghiệp phù hợp. Xem chi tiết video dưới đây:

Trên báo vnexpress cũng có bài đưa tin về Cô Thanh Huyền, nói về quá trình khởi nghiệp của cô Thanh Huyền. Như một tấm gương để những người mong muốn lập nghiệp với nghề spa có thể học hỏi và cố gắng để thành công. Nội dung bài báo “Khởi nghiệp spa cùng Giám đốc Học viện Thanh Huyền”, xem chi tiết bài báo: Vnexpress.net/spathanhhuyen

Ngoài ra còn rất nhiều trang báo khác như kênh 14, zingnew,.. cũng đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền để giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

Hơn +1000 học viên đã tốt nghiệp mỗi năm tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học phun thêu – điêu khắc được thiết kế chuyên nghiệp giúp học viên có kinh nghiệm thực tế. Giống như công việc thực tế 1 kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc làm ở ngoài. Do đó đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp tay nghề học viên nhanh thành thạo và chuyên nghiệp hơn.

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên phun thêu – điêu khắc chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Qua bài viết khóa học phun thêu – điêu khắc tại Hàn Quốc. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích cho mình. Và chọn được 1 cơ sở đào tạo uy tín nhất. Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường. Bạn nên đăng kí ngay khóa học tại Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế.

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39            

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Khóa học Spa tại Nhật Bản

  02/11/2021
  Bạn muốn theo học khóa học spa tại Nhật Bản để cập nhập những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt là bạn được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm đẹp trên…
 • Khóa học spa tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học spa tại Thái Lan để có thể cập nhập các phương pháp, công nghệ làm đẹp mới trên thế giới để về áp dụng vào ngành làm đẹp tại Việt Nam.…
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc tại Thái Lan

  01/11/2021
  Bạn đang tìm kiếm một khóa học phun thêu - điêu khắc tại Thái Lan? Bạn muốn học nâng cao về khóa phun thêu điêu khắc. Để cập nhập các phương pháp làm đẹp mới. Nâng cao kỹ…