Học spa ở nhà văn hóa phụ nữ tphcm có tốt không?

Khi học spa ở TPHCM, nhiều người thích học spa ở nhà văn hóa phụ nữ vì giá thành khóa học quá tiết kiệm, chất lượng khóa học lại đảm bảo. Trên địa bàn TPHCM hiện nay chính vì có quá nhiều cơ sở dạy nghề spa nên vô hình chung gây khó khăn cho những ai muốn học nghề spa vì học viên sẽ cảm thấy hoang mang trong quá trình nhận diện cơ sở dạy nghề spa uy tín, có giá thành hợp lý.

Tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM, khóa học làm spa được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về giá thành dịch vụ, chất lượng giảng dạy thì cũng có nhiều sự nghi ngại về khóa học tại địa điểm nhà văn hóa phụ nữ vì nhiều lý do.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng chỉ ra những đối tượng phù hợp để tham gia khóa học làm spa tại nhà văn hóa phụ nữ!

nha van hoa phu nu - Học spa ở nhà văn hóa phụ nữ tphcm có tốt không?

Đối tượng phù hợp với khóa học làm spa tại nhà văn hóa phụ nữ

Khi tham gia học spa ở TPHCM thì điều quan trọng nhất đó là chúng ta phải tìm đúng cơ sở đào tạo phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Chỉ khi nơi học phù hợp với mục tiêu học tập của bản thân mới giúp học viên phát triển con đường việc làm sau này.

Về đối tượng phù hợp với lớp học spa tại nhà văn hóa phụ nữ, sẽ có 2 loại đối tượng:

 • Những bà nội trợ, các chị em phụ nữ có mục đích học spa chỉ để trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bản thân cũng như chăm sóc cho các thành viên trong gia đình.
 • Những người muốn trở thành nhân viên tư vấn các dịch vụ làm đẹp, ghi phiếu thông tin khách hàng (làm tại bộ phận lễ tân) của các spa.
 • Những người muốn mở thêm các dịch vụ chăm sóc da cơ bản tại các mini spa, kết hợp với dịch vụ làm nail, làm tóc (beuaty salon).

Nói tóm lại, đối tượng phù hợp tham gia vào các lớp học spa ở nhà văn hóa phụ nữ là những người không có định hướng trở thành kỹ thuật viên tại các spa chuyên nghiệp, người học chỉ muốn học để có kiến thức chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, chứ không phải học để đi làm nghề như 1 kỹ thuật viên tại các spa vì kiến thức về spa tại nhà văn hóa phụ nữ chỉ dừng lại ở mức cơ bản, chưa xác với thực tế tại các spa và còn thiếu rất nhiều yếu tố quan trọng cần có ở công việc của 1 kỹ thuật viên.

lop hoc spa - Học spa ở nhà văn hóa phụ nữ tphcm có tốt không?

Đặc điểm khóa học spa tại nhà văn hóa phụ nữ

 1. Ưu điểm

Khi học spa ở TPHCM, cụ thể là học ở nhà văn hóa phụ nữ sẽ có những quyền lợi sau:

 • Học phí rẻ vì chi phí khóa học massage hay khóa học chăm sóc da từ cơ bản tới nâng cao chỉ từ 600.000 VND đến 800.000 VND/ khóa.
 • Thời gian học cực kỳ linh động, người học có thể chọn thời gian học vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hoặc sáng chủ nhật.
 • Giờ học trong ngày cũng đa dạng với ca đầu tiên bắt đầu lúc 8h và ca cuối ngày bắt đầu lúc 17h30. Lưu ý: chủ nhật chỉ có duy nhất ca học vào buổi sáng.
 • Chương trình học được thiết kế logic theo từng chuyên đề, giảng viên tận tâm, chuyên môn giỏi.
 1. Nhược điểm

Khóa học spa tại nhà văn hóa phụ nữ chỉ có duy nhất 2 khóa là khóa học massage và khóa học chăm sóc da. Vì vậy, với những ai muốn học spa ở TPHCM để trở thành chủ spa thì sẽ không có khóa học nào phù hợp. Với những người có định hướng kinh doanh mở spa, trở thành doanh nghiệp spa thì đòi hỏi phải có khóa học riêng thiên về quản lý spa (quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý kinh doanh spa, PR, setup – thiết kế spa…)

Do nơi học là nhà văn hóa phụ nữ nên môi trường học sẽ không đúng với thực tế công việc của học viên. Hơn thế nữa, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ phòng spa tại nhà văn hóa phụ nữ sẽ thiếu thốn rất nhiều, không hiện đại nên sẽ càng gây khó khăn cho học viên nếu học viên có ý định học để sau này đi làm kỹ thuật viên tại các spa.

Nội dung chương trình học chỉ xoay quanh việc cung cấp kiến thứ ở dạng lý thuyết, chưa chú trọng nhiều vào thực hành nên chỉ phù hợp dành cho những bà nội trợ học cách để chăm sóc sắc đẹp hàng ngày ngay tại nhà.

Nhìn chung, có rất nhiều nơi học spa tại TPHCM chi bạn chọn lựa, việc học ở đâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nơi học cần phù hợp với định hướng nghề nghiệp sau khi hoàn thành khoá học.
 • Nơi học cần có sự uy tín tuyệt đối.
 • đội ngũ giảng viên cần có sự tận tình và phải giỏi chuyên môn.
 • Đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc phòng spa.
 • Ưu tiên nhiều tiết học thực hành để học viên rèn luyện tay nghề…

Các khóa học spa nên tham khảo tại: trường dạy nghề spa chất lượng

Hy vọng với những kiến thức trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ các khóa học spa ở TPHCM, cụ thể là ở nhà văn hóa phụ nữ!

Học spa ở nhà văn hóa phụ nữ tphcm có tốt không?
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Khi học spa ở TPHCM, nhiều người thích học spa ở nhà văn hóa phụ nữ vì giá thành khóa học quá tiết kiệm, chất lượng khóa học lại đảm bảo. Trên địa bàn TPHCM hiện nay chính vì có quá nhiều cơ sở dạy nghề spa nên vô hình chung gây khó khăn cho ...