Học spa hết bao nhiêu tiền? Chi phí năm 2022.

Bạn đang có dự định theo học nghề spa nhưng không biết học spa hết bao nhiêu tiền? Bởi vì, chi phí khóa học ở mỗi trung tâm đều khác nhau. Đặc biệt chất lượng tay nghề sau khi ra trường có thành thạo, chuyên nghiệp hay không cũng phụ thuộc vào chi phí khóa học.

Học spa hết bao nhiêu tiền thì tay nghề giỏi?

Chi phí một khóa học spa phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Do đó, khóa học spa thường được chia thành 3 khóa như sau:

  • Khóa học cơ bản: 5.000.000 – 10.000.000 triệu.
  • Khóa học nâng cao: 20.000.000 – 50.000.000 triệu.
  • Khóa học nước ngoài: từ 80.000.000 – 150.000.000 triệu.

Chi phí khóa học có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Bởi vì:

Khóa học cơ bản

Đối với khóa học cơ bản bạn chỉ học về cách chăm sóc da mặt như: massage mặt, tẩy tế bào chết, tẩy trang… Bạn hoàn toàn không được học chuyên sâu, không được học về chăm sóc body.

Đặc biệt bạn không được tiếp xúc và thực hành trên người thật với các thiết bị công nghệ hiện đại. Do đó, tay nghề bạn không thành thạo và rất khó xin được việc. Nếu bạn xin được việc thì mức lương của bạn cũng chỉ khoảng 4 – 5 triệu.

Khóa học nâng cao

Bạn được học tất cả từ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Từ chăm sóc da mặt cho đến chăm sóc body như: massage toàn thân, điều trị mụn, nám, giảm mỡ bụng, trị nám, trị mụn… Ngoài ra, bạn được thực hành với các công nghệ máy móc hiện đại. Áp dụng ngay trên người thật giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong quá trình học.

Bạn được học với 15 công nghệ mới trong ngành làm đẹp như: công nghệ lazer, công nghệ hút mụn, công nghệ phi thuyền tắm trắng, công nghệ phi kim tế bào gốc, công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, giảm mỡ,….

Đặc biệt, ở khóa học nâng cao bạn sẽ được học những kiến thức về liệu trình điều trị chuyên sâu. Với các công nghệ hiện đại sẽ giúp kỹ năng tay nghề của bạn chuyên nghiệp hơn. Với tấm bằng nâng cao mức lương của bạn sẽ từ 8 triệu trở lên cao hơn rất nhiều so với khóa học cơ bản.

Khóa học nước ngoài

Khóa học nước ngoài thì bạn vừa được học trong nước và học nâng cao ở nước ngoài. Khóa học spa trong nước giúp bạn có nền tảng và kỹ năng về nghề spa.

Khóa học nước ngoài giúp bạn học nâng cao, tiếp cận với công nghệ làm đẹp trên thế giới. Để về có thể áp dụng vào ngành làm đẹp tại Viêt Nam.Với tấm bằng ở nước ngoài bạn có thể làm việc tại nước ngoài. 

Lớp Học Spa Tại Trụ Sở Bangkok – Thái Lan Cùng Chuyên Gia Tại Thái Lan. Học Viên Được Hỗ Trợ Bởi Thông Dịch Viên Trong Suốt Khóa Học

Để đảm bảo chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Bạn nên lựa chọn khóa học nâng cao để được đào tạo bài bản, nâng cao kỹ năng tay nghề. Ra trường có thể đi làm ngay, với mức lương ổn định nhất hiện nay.

Thời gian học spa bao lâu ra trường?

Thời gian đào tạo nghề spa phụ thuộc vào từng trung tâm đào tạo nghề. Thường thời gian sẽ được chia thành 3 nhóm như sau:

Thứ 1: Thời gian học nghề spa kéo dài 3 tháng

Thời gian của khóa học nghề spa kéo dài 3 tháng với lịch học 1 tuần khoảng 2 đến 3 buổi. Thời gian khóa học kéo dài làm tốn nhiều chi phí như ăn ở, đi lại của các học viên. Thời gian học lâu phát sinh nhiều chi phí nên nhiều bạn bỏ học giữa chừng vì không đủ chi phí trang trải. Hơn nữa, lịch học không liên tục dẫn đến việc học viên không nắm vững được kiến thức, tay nghề yếu kém sau khi ra trường.

Thứ 2: Thời gian học nghề spa 1,5 đến 2 tháng

Tuy nhiên, có nhiều cơ sở đào tạo nghề spa uy tín đã rút ngắn thời gian học lại chỉ còn 1,5 tháng với lịch học xuyên suốt trong tuần. Với thời gian học ngắn nên giáo trình được rút ngắn những bài học cơ bản, thay vào đó là những bài học chuyên sâu và thực hành. Đảm bảo cho học viên nắm vững kiến thức và thực hành thường xuyên giúp nâng cao tay nghề hơn.

Với thời gian học từ 1,5 tháng đến 2 tháng. Bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí ăn ở, đi lại mà lại đảm bảo được tay nghề thành thạo sau khi ra trường. Đặc biệt đối với những học viên xa nhà thời gian học ngắn. Giúp bạn nhanh đi làm kiếm được nguồn thu nhập cho riêng bản thân mình.

Thứ 3: Thời gian học nghề spa dưới 1 tháng

Thời gian học nghề spa dưới 1 tháng bạn chỉ được học những kiến thức về chăm sóc da mặt như: nặn mụn, massage mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết,… Bạn hoàn toàn không được chuyên sâu, do đó tay nghề bạn sau khi ra trường cực kì yếu và rất khó xin được việc. Bắt buộc bạn phải học nâng cao thêm vừa tốn thời gian, công sức và tiền bạc của mình.

Theo những phân tích ở trên. Để đảm bảo được chất lượng tay nghề của mình sau khi ra trường. Thì bạn nên chọn khóa học có thời gian ngắn từ 1,5 đến 2 tháng là tốt nhất. Vì vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, ăn ở… Bên cạnh đó, khóa học này bạn được học nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cho kỹ năng tay nghề của mình thành thạo, chuyên nghiệp hơn.

Vậy học spa bao gồm những gì?

Chương trình học chia làm 6 học phần: Từ cơ bản đến nâng cao, học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật.

Học phần 1: Học và ứng dụng trên người thật với 15 công nghệ, máy móc điều trị da cao cấp cùng Bác sĩ da liễu

Với học phần này học viên sẽ được học các kiến thức nền tảng cùng Bác sĩ da liễu.

Thực hành trên người thật với 15 công nghệ, máy móc phổ biến nhất hiện nay.

Học viên sẽ được trực tiếp thực hành sử dụng các công nghệ cao dưới sự hướng dẫn và theo dõi của Bác sĩ Da Liễu. Giúp học viên nắm bắt toàn bộ kiến thức đồng thời thao tác nhuần nhuyễn trên người thật. Tích lũy kinh nghiệm thực tế trong suốt khóa học.

Học viên tự tin đi làm hoặc mở tiệm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học phần 2: Đào Tạo Chuyên Sâu: Kỹ Thuật Spa Quốc tế – Chuyên Nghiệp – Độc Quyền

Tại học phần này, học viên sẽ được học và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ thuật chuyên sâu về da mặt trên người thật. Với sự hỗ trợ, kiểm tra sát sao của đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Đặc biệt, học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ nếu kỹ thuật chưa vững. Hoàn toàn miễn phí. 

Các kỹ thuật sẽ được đào tạo trong học phần 2:

Kỹ thuật tẩy trang, thanh tẩy làn da giúp da sạch sâu ngăn ngừa mụn hiệu quả

Kỹ thuật rửa mặt chuyên nghiệp giúp nâng cơ, thon gọn mặt và tạo hình cằm V-line.

Kỹ thuật loại bỏ tế bào sừng dày mang lại làn da mềm mại và mượt mà.

Kỹ thuật ấn huyệt shiatsu từ Nhật Bản giúp lưu thông tuần hoàn máu, dẫn lưu hệ bạch huyết ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, mụn và các vấn đề thường gặp khác của da.

Kỹ thuật Ấn huyệt shiatsu tại mắt: giúp nâng cơ mắt, xoá nhăn giảm quầng thâm và bọng mắt hiệu quả.

Kỹ thuật Massage Châu âu- Thuỵ Điển: dành cho da khô, bổ sung độ ẩm cho da. Giúp da mềm mượt giảm khô ráp sần sùi

Kiểm tra và ôn luyện tất cả các kỹ thuật cùng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp

Học phần 3: Đào Tạo Chuyên Sâu, Thấu Hiểu Tường Tận Kiến Thức Về Da Cùng Bác Sĩ Da Liễu

Để giúp học viên được truyền tải các kiến thức bài bản đã được khoa học và thế giới công nhận. Học Viện đã đặc biệt mời Bác sĩ da liễu, hiện tại đang công tác tại bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh trực tiếp đừng lớp.

Học phần 4: Kỹ thuật massage body chuyên nghiệp

Học viên sẽ trực tiếp thực hành trên người thật. Giúp học viên nhớ lâu và thực hành thuần thục các kỹ thuật massage body chuyên nghiệp. Các phương pháp massage body học viên của khóa học spa chuyên nghiệp sẽ được học:

Kỹ thuật Massage Thái Lan

Kỹ thuật massage ấn huyệt cổ truyền Shiatsu Nhật Bản

Kỹ thuật massage body Châu Âu

Kỹ thuật massage với đá nóng, thảo dược.

Thực hiện bài massage đầu

Thực hiện bài massage vai cổ + kết hợp tinh dầu và đá nóng.

Học phần 5: Đào Tạo Chuyên Sâu – Waxing Chuyên Nghiệp Từ A -> Z

Học phần này sẽ giúp học viên nắm vững được trọn vẹn các kiến thức cần có trong waxing và triệt lông. Và với sự hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên không chỉ thông thạo các lý thuyết. Mà còn trong cả các thao tác thực hiện. Tại học phần này, học viên sẽ được học các kiến thức như:

  • Waxing là gì?
  • Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
  • Công dụng – Quy trình waxing.

Học phần 6: Đào Tạo Chuyên Sâu- Tắm Trắng Chuyên Nghiệp

Học phần này sẽ giúp hoc viên nắm bắt được các kiến thức như:

  • Tắm trắng – tắm tẩy – tắm dưỡng
  • Công dụng và cách ứng dụng mỹ phẩm
  • Thực hiện quy trình tắm trắng kết hợp máy phi thuyền hấp trắng

Ngoài 6 học phần ở trên, cuối chương trình học sẽ có buổi ôn luyện

Học viên sẽ được Cô Thanh Huyền, trực tiếp kiểm tra lại tất cả các kỹ thuật. Nhằm mục đích giám sát chất lượng xem ai còn yếu. Trường hợp bạn nào còn yếu về kỹ thuật sẽ được Cô chỉ dạy thêm. Ngoài ra sẽ có thêm 1 bạn trợ giảng hỗ trợ 1 kèm 1 ngoài giờ nếu kỹ thuật mình yếu.

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về học spa hết bao nhiêu tiền. Đừng vì ham rẻ mà không may lựa chọn cho bản thân cơ sở đào tạo kém chất lượng, học xong tay nghề vẫn không thành thạo, chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết: ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ SPA Ở TP.HCM UY TÍN NHẤT?

Tham khảo bài viết: KINH NGHIỆM HỌC NGHỀ SPA

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)