Học nghề phun xăm thẩm mỹ online [Có nên hay không]

Phun xăm thẩm mỹ đang là một trào lưu thẩm mỹ đang được nhiều bạn nữ trẻ yêu thích, trước xu hướng đó nhiều bạn gái mong muốn sở hữu được tay nghề giỏi để có thể lập nghiệp, vào làm ở những thẩm mỹ viện lớn. Nhiều bạn ở những tỉnh xa, không thể di chuyển vào những thành phố lớn để học nghề, Song với đó hiểu sự khó khăn và mong muốn đó, những khóa học nghề Phun xăm thẩm mỹ mày online xuất hiện, thu hút được sự quan tâm và tham gia của học viên, Chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chất lượng của các khóa học online như thế nào, kết quả tay nghề sau khi học những khóa học ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về nghề phun xăm thẩm mỹ, để bạn có đủ thông tin khi đưa ra quyết định cho bản thân, có nên tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ online.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

Có nên học nghề Phun xăm thẩm mỹ Online

Công nghệ thông tin phát triển bùng nổ trong thời gian gần đây, hầu hết mọi hoạt động của mọi người từ giải trí, sinh hoạt, học tập và cả kinh doanh đều gắn liền với công nghệ thông tin. Do đó nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ Online xuất hiện, đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn nữ ở tỉnh xa, bận rộn không có thời gian đi học. Tuy nhiên vấn đề đặt ra, sự chất lượng của các khóa học, tay nghề của học viên sau khóa học có được đảm bảo.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ thông qua online

Học nghề phun xăm thẩm mỹ, người học cần được chú trọng vào tay nghề, kỹ thuật thực hiện, do đó việc cần được quan sát, hướng dẫn và theo sát của người hướng dẫn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Hơn nữa cần phải có sự nổ lực cố gắng của bản thân người học là sự quan trọng nhất. Nếu bạn đang vướng phải những điều sau, chắc chắn sẽ khó học thành công với nghề:

  • Không được giám sát thường xuyên bởi người có kinh nghiệm
  • Không có thời gian rèn luyện tay nghề thường xuyên
  • Thời gian học cách khoảng, rất dễ quên
  • Không có đủ dụng cụ

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời cho bản thân mình, có nên những khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ online hay không?

Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ chân mày uy tín chất lượng.

Nếu bạn thật sự đam mê, nghiêm túc với nghề phun xăm thẩm mỹ chân mày, nên dành thời gian đi học trực tiếp, để đảm bảo tay nghề được đảm bảo. Do đó cần chọn được một khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng, để tìm một địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ cần nên tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

1 Sự uy tín của nơi bạn theo học

Đây thường là một yếu tố ảnh hướng rất nhiều đến quyết định có học tại nơi đó hay không, Với tâm lí chung của mọi người thường lựa chọn những nơi có uy tín , đã từng dạy nhiều học viên, đạt được một số thành tựu nhất định trong suốt quá trình hoạt động.

Để có thể tìm hiểu về sự uy tín của đào tạo bất kỳ bạn chỉ cần xem thông tin của họ trên Fanpage, Website nếu là nơi uy tín họ sẽ show tất cả các thông tin cho khách hàng, học viên biết

Nên chọn một địa chỉ đào tạo nghề uy tín chất lượng

2 Cơ sở vật chất

Phong óc, trang thiết bị phục vụ cho việc học cũng là khá quan trọng, một nơi có đầy đủ các tiện nghi, tiện ích giúp học viên dễ dàng tiếp thu và tiếp thu nhanh hơn trong quá trình học. Nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi cần phải có các thiết bị, công nghệ hỗ trợ để tạo nên những cặp chân mày đẹp. Do đó bạn cần tìm hiểu nơi đào tạo đó có những công nghệ, thiết bị mơi nhất trên thị trường hiện nay hay không

Cơ sở vật chất phải đầy đủ hiện đại

3 Người dạy bạn là ai

Góp phần quan trọng, trong việc đào tạo và chất lượng của học viện phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người dạy. Nếu bạn được học với một chuyên gia trong ngành, có nhiều năm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc, sẽ giúp bạn dễ hiễu, dễ tiếp thu và học nhanh hơn ngoài ra có thể được chia sẽ thêm những kinh nghiệm liên quan đến nghề nghiệp, giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có

Người dạy đóng vai trò quan trọng

Chắc hẵn bạn đã biết cách tìm ra một địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Học viện đao tạo nghề Spa Thanh Huyền – Kỹ Thuật Phun XĂM THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN

1 Sự uy tín và những thành tích đạt được

Được hình thành và phát triển trong suốt hơn 10 năm qua. Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền đã phần nào khẳng định thương hiệu trong lòng quý học viên và phụ huynh trên khắp cả nước. Học viên tại học viện Thanh Huyền phân bố khắp trong và ngoài nước. Được sự quý mến và tin tưởng của học viên, là động lực giúp học viện không ngừng nâng cao và phát triển. Bằng chứng cho thấy học viện đã đạt được một số giải thưởng uy tín do nhà nước trao tặng.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo Kênh14: https://goo.gl/QLUxUZ

Link bài báo VnExpress: http://tinyurl.com/y3rveoom

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng doanh nghiệp mạnh CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019


______________________________________________________________________________

2 Được học với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu 

Tại học viện Thanh Huyền khi học viên tham gia khóa học Phun xăm thẩm mỹ sẽ được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – đào tạo. Cô Thanh Huyền người trực tiếp tu nghiệp kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ tại Hàn Quốc một phương pháp mới cực kỳ an toàn đối với khách hàng. Giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học, tự tin vào chất lượng tay nghề và dễ dàng có được công việc với thu nhập cao

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ tu nghiệp tại Hàn Quốc
Được học trực tiếp với cô Thanh Huyền

Livestream lớp học phun xăm thẩm mỹ, học trực tiếp với cô Thanh Huyền

3 Học kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc – Độc Quyền duy nhất tại Học viện Thanh Huyền

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc, một kỹ thuật mới nhất hiện nay và chỉ “độc quyền” tại học viện đào tạo Spa – thẩm mỹ Thanh huyền. Đây là một kỹ thuật mang lại một vẻ đẹp tự nhiên nhất và vô cùng An Toàn đối với khách hàng, với những lợi ích nổi bật sau:

*Không sử dụng u tê

*Không gây đau, chảy máu

*Không sưng tấy, biến chứng sau khi phun xă

*Không cần phải nghỉ dưỡng

*Không cần phải uống thuốc

Cô Thanh Huyền học trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Hướng dẫn kỹ thuật vẽ chân mày theo chuẩn Hàn Quốc

Hướng dẫn form chân mày được ưa chuộng tại Hàn Quốc

4. Giáo trình học độc quyền – logic – khoa học

Học viên sẽ được đào tạo theo một giáo trình “độc quyền” không đại trà, trùng lặp với bất kỳ một nơi nào khác. Do chính cô Thanh Huyền trong quá trình giảng dạy và Tu nghiệp thẩm mỹ ở Thái Lan, Hàn Quốc, từ đó đúc kết, xây dựng nơi một bộ giáo trình Logic – Khoa học giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và nhớ nhanh kiến thức cũ.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Livestream lớp thực hành phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

5 Cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng học tại học viện Thanh Huyền đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi, hỗ trợ quá trình học, bên cạnh đó vơi không gian rộng thoáng, giúp mỗi học viên có đủ không gian để thực hành và học tập. Phòng học được thiết kế dành cho 20 học viên.

Phòng học với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc học
Phòng học lý thuyết với không gian rộng rãi thoáng mát

6 Được thực hành trên ngươi thật

Khi học tại học viện Thanh Huyền học viên sẽ được thực hành Phun xăm trực tiếp trên người thật. Điều này giúp cho học viên có được tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, kiểm tra được chất lượng tay nghề của học viên sau quá trình rèn luyện, giúp học viên tự tin hơn vào tay nghề.

Học viên lên mẫu phun xăm môi, trên người thật

Học viên lên mẫu phun xăm chân mày trên người thật

Kỹ thuật phun xăm Môi tại học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

7 Có ký túc xá cho học viên ở xa

Hiểu được sự khó khăn của học viên, cũng như quý phụ huynh lo cho con em sợ rằng khó khăn trong việc tìm nơi ở, an ninh, đi lại không rõ đường xá. Học viện đã xây hẵn một khu vực ký túc xá dành cho học viên ở xa.

Có ký túc xá cho học viên ở xa

8 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp một chưng chỉnh hành nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị toàn quốc, điều đó cho phép học viên được xin vào làm việc tại những Spa, thẩm mỹ viện uy tín hoặc tự kinh doanh bằng cách mở một tiệm thẩm mỹ.

Học viên được nhận bằng cấp có giá trị toàn quốc

9. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI TP.HCM 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ BAO NHIÊU TIỀN

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ BAO LÂU?

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)