Học nghề điêu khắc chân mày bao lâu [Giỏi tay nghề]

Trước rất nhiều thông tin về các khóa học điêu khắc chân mày, người học vô cùng khó khăn đưa ra quyết định, các khóa học với các khoảng thời gian học khác nhau, người học vô cùng hoang mang không biết đâu là nơi đào tạo với khóa học chất lượng, đảm bảo được chất lượng tay nghề sau khi học. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về thơi gian, học nghề điêu khắc chân mày bao lâu để đảm bảo được tay nghề

Học nghề điêu khắc chân mày

Thời gian học nghề bao lâu thì đảm bảo được chất lượng tay nghề.

Để có thể hoàn thành khóa học với tay nghề giỏi, chỉ cần 1 tháng rưỡi đến 2 tháng học liên tục,  ngoài ra tay nghề giỏi và thời gian học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Sự nổ lực, chăm chỉ rèn luyện
 • Tin thần tham học hỏi
 • Người dạy có kinh nghiệm
 • Học đúng phương pháp, đúng kỹ thuật
Học nghề điêu khắc chân mày cần sự nổ lực

Dó yếu tố con người ảnh hưởng 50% đến kết quả chất lượng tay nghề và thời gian học, phần còn lại phụ thuộc rất lớn đến việc lựa chọn địa chỉ học nghề, một địa chỉ học nghề uy tín chất lượng sẽ giúp bạn đảm bảo tay nghề, tiết kiệm được thời gian trong quá trình học. vì tại đó

 • Được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ theo và dễ nhớ
 • Được thực thành trên người thật, giúp bạn có kinh nghiệm thực tế, tin tin sau khi hoàn thành khóa học
 • Được giám sát chỉnh sửa kịp thời, giúp học viên không tốn nhiều thời gian
Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín chất lượng

Để thành công và có tay nghề giỏi cần tìm địa chỉ học nghề uy tín chất lượng

Những lưu ý khi học nghề điêu khắc chân mày

 • Nên tìm hiểu thật kỹ những nơi đào tạo
 • Cần học đủ và đúng các kỹ thuật điêu khắc chân mày Châu Âu và Hàn Quốc
 • Tìm hiểu sự uy tín và quá trình hoạt động của nơi đào tạo
 • Giảng viên là ai
 • Có được cồng đồng biết đến nhiều không
 • Có hỗ trợ hoặc đảm bảo việc làm sau khóa học không

Những lưu ý cần tìm hiểu trước khi đăng ký khóa học

1 Sự uy tín của nơi bạn theo học

Đây thường là một yếu tố ảnh hướng rất nhiều đến quyết định có học tại nơi đó hay không, Với tâm lí chung của mọi người thường lựa chọn những nơi có uy tín , đã từng dạy nhiều học viên, đạt được một số thành tựu nhất định trong suốt quá trình hoạt động.

Để có thể tìm hiểu về sự uy tín của đào tạo bất kỳ bạn chỉ cần xem thông tin của họ trên Fanpage, Website nếu là nơi uy tín họ sẽ show tất cả các thông tin cho khách hàng, học viên biết

Lớp học nghề điêu khắc chân mày Uy tín

2 Cơ sở vật chất

Phong óc, trang thiết bị phục vụ cho việc học cũng là khá quan trọng, một nơi có đầy đủ các tiện nghi, tiện ích giúp học viên dễ dàng tiếp thu và tiếp thu nhanh hơn trong quá trình học. Nghề điêu khắc chân mày đòi hỏi cần phải có các thiết bị, công nghệ hỗ trợ để tạo nên những cặp chân mày đẹp. Do đó bạn cần tìm hiểu nơi đào tạo đó có những công nghệ, thiết bị mơi nhất trên thị trường hiện nay hay không

Cơ sở vật chất phải đầy đủ hiện đại

3 Người dạy bạn là ai

Góp phần quan trọng, trong việc đào tạo và chất lượng của học viện phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người dạy. Nếu bạn được học với một chuyên gia trong ngành, có nhiều năm trong ngành làm đẹp thẩm mỹ và giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc, sẽ giúp bạn dễ hiễu, dễ tiếp thu và học nhanh hơn ngoài ra có thể được chia sẽ thêm những kinh nghiệm liên quan đến nghề nghiệp, giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có

Người dạy đóng vai trò quan trọng

Chắc hẵn bạn đã biết cách tìm ra một địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ dạy điêu khắc chân mày Hàn Quốc 3D uy tín chất lượng

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết

Với sự hướng dẫn, đào tạo giảng dạy trực tiếp của chuyên gia Thanh Huyền. Người thành lập trường đào tạo spa Thanh Huyền với đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Học viện Thanh Huyền nhận bằng khen của nhà nước

Cô Thanh Huyền với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc. Trong đó kỹ thuật Điêu khắc chân mày được trực tiếp cô Thanh Huyền đi tu học tại Hàn Quốc mang về truyền dạy cho học viên. Do đó bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá. Sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Chứng nhận Master do Quốc Tế công nhận
Cô Thanh Huyền tu nghiệp tại Hàn Quốc

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, Makeup, phun xăm thẩm mĩ,điêu khắc chân mày.nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

Cơ sở vật chất tiện nghi
Học viên được thực thành trên người thật

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Ký túc xá tại học viện Thanh Huyền

TẠI SAO NÊN HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY (MICROBLADING) TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

1.Được học kỹ thuật điêu khắc độc quyền chuyển giao từ Hàn Quốc.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày độc quyền Hàn Quốc. Kỹ thuật này được học viện Spa Thanh  Huyền cập nhật dưới hình thức chuyển giao kỹ thuật, do cô Thanh Huyền là nhà sáng lập học viện – chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – thẩm mỹ đã đi tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc và đích  thân cô sẽ là người truyền đạt kỹ thuật đó cho học viên kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc.

Điêu khắc chân mày kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Hàn Quốc độc quyền tại Thanh Huyền, có gì đặc biệt.

*Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, theo phong cách phụ nữ Á Đông

* Không cần Ủ tê – đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế

* Không gây đau, chay máu

* Không sưng tấy, đỏ ửng da

* Không phải nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường

* Không cần uống thuốc.

So với kỹ thuật điêu khắc chân mày trước đây, học viên của học viện spa Thanh Huyền khi học được kỹ thuật độc quyền Hàn Quốc, sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao sẽ có được việc làm với thu nhập cao

Livestream kỹ thuật vẽ chân mày form chân mày tự nhiên

2.Được học trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giàu kinh nghiệm

Người dạy là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng đào tạo học viên, cũng như tay nghề, kiến thức của học viên. Tại học viện Spa Thanh Huyền, bạn sẽ được trực tiếp Cô Thanh Huyền là chuyên gia với hơn 10 năm trong ngành Spa – Thẩm Mỹ, người trực tiếp tu học kỹ thuật điêu khắc chân mày từ Hàn Quốc.

Chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn kỹ thuật điêu khắc chân mày

Cô Thanh Huyền tu nghiệp kỹ thuật điêu khắc chân mày tại Hàn Quốc

3. Học viện Spa Thanh Huyền đạt được nhiều giải thưởng của nhà nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, không ngừng cố gắng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học viên, với mong muốn ngày cáng đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính và học viên ngày càng hài lòng. Học viện spa Thanh Huyền ngày càng khẳng định được tên tuổi thông qua việc dành nhiều giải thưởng do nhà nước trao tặng và bên cạnh đó được nhiều kênh truyền thông báo chí nhắc đến.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Kênh 14 đưa tin về trường Thanh Huyền
VnExpress đưa tin về cô giám đốc Thanh Huyền

Link bài báo Kênh14: https://goo.gl/QLUxUZ

Link bài báo VnExpress: http://tinyurl.com/y3rveoom

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng doanh nghiệp mạnh CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019


______________________________________________________________________________

4. Học viên vững kiến thức, chắc tay nghề

Khi hoàn thành khóa học điêu khắc chân mày tại học viên Spa Thanh Huyền. Học viện sẽ đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin thực hiện điêu khắc một cách tự tin và thành hạo. Với kỹ thuật không gây đau, chảy máu học viên sự cực kỳ tự tin vào tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

                                Livestream Học viên tự tin thực hành lên mẫu thật điêu khắc chân mày Châu Âu

Cảm nhận của những học viên đã học tại học viện Spa Thanh Huyền

Nơi đây giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Môi trường học thân thiện và học tập bởi chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề.

5. Cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Spa Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể đi xin việc tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín chất lượng và với mức lương cao.

Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng có giá trị toàn quốc

6. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

 Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

  Hỗ trợ học viên sau khi đi làm, nếu quá trình bạn đi làm gặp bất cứ vấn đề nào. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

                 Học viên thực hành lên mẫu điêu khắc chân mày

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

 Tham khảo khóa học: ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI ĐÂY

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CÓ KHÓ KHÔNG?

Tham khảo bài viết HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY MẤT BAO LÂU


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề Spa trọn gói chuyên sâu

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)