Học nghề chăm sóc da ở đâu: Kinh nghiệm chọn nơi học uy tín và chất lượng

Học nghề chăm sóc da ở đâu tốt và uy tín là bận tâm của rất nhiều người. Đối tượng quan tâm đến các khóa học chăm sóc da thường là những người có ý định học nghề để đi làm kỹ thuật viên tại các spa, thẩm mỹ viện, có người học để tự mở spa hoạt động hoặc cũng có người học để tự chăm sóc da cho chính bản thân hay chăm sóc da cho các thành viên trong gia đình.

Nghề spa trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, nhu cầu làm đẹp của con người được nâng cao rõ nét nên hiện nay và tương lai thì nghề spa còn phát triển hơn rất nhiều. Do đó, các khóa học làm spa ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều học viên.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc học nghề chăm sóc da ở đâu tốt!

hoc cham soc da 600x450 - Học nghề chăm sóc da ở đâu: Kinh nghiệm chọn nơi học uy tín và chất lượng

Học nghề chăm sóc da ở nhà văn hóa phụ nữ

Nhà văn hóa phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có 2 cơ sở:

 • Cơ sở chính tọa lạc tại 188 – 192 – 194, Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Cơ sở 2 tọa lạc tại số 02, Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7.
 1. Ưu điểm

Nếu bạn cần tìm nơi học chăm sóc da ở đâu tốt TPHCM thì chắc chắn nhà văn hóa phụ nữ sẽ là sự chọn lựa an toàn dành cho bạn vì 2 lý do sau đây:

 • Học phí tiết kiệm: Khóa học chăm sóc da cơ bản và nâng cao giao động từ 600.000 đồng tới 700.000 đồng/ khóa, khóa học massage body cũng giao động từ 600.000 đồng tới 700.000 đồng/ khóa.
 • Khung thời gian học hết sức linh động từ thứ 2 đến chủ nhật, từ ca học sáng 8h đến ca học cuối bắt đầu lúc 17h30. Do đó, bạn có thể thoải mái chọn lựa ca học phù hợp với bản thân sao cho không vướng bận chuyện gia đình.
 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức bài bản, chương trình học được thiết lập khoa học với các bài từ cơ bản đến nâng cao, có kiểm tra cuối kỳ.
 • Học viên được cấp bằng chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.
 1. Nhược điểm

Khóa học chăm sóc da ở nhà văn hóa phụ nữ chỉ phù hợp dành cho 2 đối tượng sau:

 • Chị em phụ nữ, các bà nội trợ muốn tận dụng thời gian rãnh học chăm sóc da để tự chăm sóc bản thân hay chăm sóc các thành viên trong gia đình.
 • Những người muốn học để sau đó mở các spa nhỏ ngay tại nhà của mình.

Trường hợp bạn chưa biết gì về nghề spa, chưa biết gì về công việc chăm sóc da và có ý định học để sau này trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa lớn hoặc người muốn học để sau này mở các spa kinh doanh chuyên nghiệp (spa quy mô lớn) thì với kiến thức từ các khóa học spa chăm sóc da trong nhà văn hóa phụ nữ sẽ chưa đủ đáp ứng, học viên còn phải học nhiều hơn, học nâng cao kiến thức để có thể đáp ứng yêu cầu công việc tại các spa lớn.

hoc spa tai tphcm 600x450 - Học nghề chăm sóc da ở đâu: Kinh nghiệm chọn nơi học uy tín và chất lượng

Học nghề chăm sóc da ở các trường/ học viện/ cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp

 1. Ưu điểm
 • Khóa học này đặc biệt rất phù hợp dành cho đối tượng là những người sau này muốn trở thành kỹ thuật viên tại các spa chuyên nghiệp, spa có quy mô lớn hoặc những người muốn trở thành chủ kinh doanh 1 spa chuyên nghiệp.
 • Khóa học chăm sóc da tại các trường đào tạo nghề spa chuyên nghiệp có chương trình học rất bài bản, các khóa học đa dạng như Khóa học spa mặt, Khóa học spa body, Khóa học chuyên sâu với chuyên gia quốc tế,  Khóa học điêu khắc chân mày, Khóa học xăm môi, nhũ hoa, khóa học quản lý spa, khóa học set-up spa, khóa học truyền thông cho spa…
 • Đội ngũ giảng viên đứng lớp là những người đầu ngành spa, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp, những người có ảnh hưởng quan trọng tới lĩnh vực thẩm mỹ, các chuyên gia sắc đẹp quốc tế…
 • Học viên được cấp bằng quốc tế, bằng của tổng cục nghề, bằng của sở lao động xã hội…
 • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học ở các spa lớn.
 • Nhiều cơ sở đào tạo sẵn sàng đào tạo lại từ đầu hoàn toàn miễn phí cho học viên nếu khi kết thúc khóa học mà tay nghề học viên còn quá yếu.
 1. Nhược điểm
 • Học phí cho các khóa học spa, học chăm sóc da thường cao hơn đáng kể so với khi bạn học tại nhà văn hóa phụ nữ, giá thành từ 2 triệu lên tới chục triệu đồng/ khóa học.
 • Có quá nhiều cơ sở đào tạo/ học viện spa hiện nay trên thị trường nên vô hình chung gây khó khăn cho học viên trong vấn đề nhận diện uy tín của cơ sở đào tạo đó.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi học nghề chăm sóc da ở đâu tốt nhất và phù hợp với bản thân!

Học nghề chăm sóc da ở đâu: Kinh nghiệm chọn nơi học uy tín và chất lượng
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Học nghề chăm sóc da ở đâu tốt và uy tín là bận tâm của rất nhiều người. Đối tượng quan tâm đến các khóa học chăm sóc da thường là những người có ý định học nghề để đi làm kỹ thuật viên tại các spa, thẩm mỹ viện, có người học để tự ...