Học massage ở đâu là uy tín nhất?

Học massage ở đâu để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo tốt, chi phí khóa học tiết kiệm là nỗi bận tâm của rất nhiều người. Có người mong muốn học masaage để trở thành kỹ thuật viên tại các spa, có người lại muốn học để chăm sóc bản thân và gia đình. Dù mục đích việc học là như thế nào đi chăng nữa thì việc tìm được 1 cơ sở đào tạo dạy mát xa uy tín đóng vai trò hết sức quan trọng để đảm bảo những kiến thức chúng ta học được là chính xác khi thực hành thực tế.

Vậy nên lựa chọn học massage ở đâu là uy tín nhất? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này!

Học massage tại nhà văn hóa phụ nữ?

Nhà văn hóa phụ nữ là 1 điểm sinh hoạt, học tập không thể thiếu tại các tỉnh thành hiện nay. Nơi đây có rất nhiều hoạt động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của các chị em phụ nữ, các bà nội trợ với các khóa học đa dạng theo đúng tinh thần “nữ công gia chánh”. Tất nhiên, khóa học massage ở nhà văn hóa phụ nữ vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người vì chất lượng đào tạo rất tốt, thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhiều người ở nhiều khung giờ khác nhau, học phí lại hết sức ưu đãi khi giá thành cho 1 khóa học massage chỉ ở mức từ 600.000 đồng tới 700.000 đồng.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý với kiến thức từ các bài học massage ở nhà văn hóa phụ nữ chỉ thực sự ở mức căn bản, chỉ phù hợp dành cho những ai có nhu cầu học để tự chăm sóc bản thân hay chăm sóc các thành viên trong gia đình bằng những động tác massage cơ bản.

nha van hoa phu nu - Học massage ở đâu là uy tín nhất?

Trường hợp bạn có ý định học massage một cách bài bản, từ cơ bản đến nâng cao để sau này đi làm tại các spa thì thật sự những kiến thức ở lớp học massage tại nhà văn hóa phụ nữ vẫn chưa đáp ứng đủ. Tốt hơn hết, bạn nên chọn lựa những khóa học massage tại các cơ sở đào tạo, viện đào tạo nghề spa uy tín trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có không ít các viện đào tạo nghề spa, trong đó có đào tạo cả khóa học massage dành cho đối tượng người muốn học để đi làm sau này nên sẽ không khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm nơi học uy tín.

Học massage ở việc đào tạo nghề spa, cơ sở đào tạo uy tín trên thị trường

Nếu bạn thắc mắc học massage ở đâu để sau này trở thành kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp tại các spa thì các cơ sở đào tạo/ học viện đào tạo nghề spa sẽ rất phù hợp dành cho bạn vì những lý do sau đây:

  1. Cơ cấu tổ chức hoạt động của học viện đào tạo nghề spa không giống với nhà văn hóa phụ nữ

Nhà văn hóa

Nhà văn hóa phụ nữ có cơ cấu hoạt động tổ chức tương tự như 1 môi trường giáo dục sư phạm “thầy” – “trò” nên sẽ còn nặng về lý thuyết hơn là thực hành. Hơn thế nữa, vì đây chính là nhà văn hóa – vốn dĩ là nơi sinh hoạt công cộng mang tính giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của những cá nhân, công dân sống trong 1 địa bàn quận, huyện, tỉnh nên chương trình học sẽ ưu tiên sự thoải mái, mang tính cung cấp kiến thức cho học viên là chính, không quá nặng nề về chương trình học. Do đó, các bài học thuộc khóa học massage tại nhà văn hóa chỉ phù hợp dành cho bạn học để có kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

23794938 2097360343883761 9186691099232508354 n 600x800 - Học massage ở đâu là uy tín nhất?

Học viện đào tạo nghề spa

Mục đích của khóa học massage tại học viện đào tạo đó là giúp học viên cò đầy đủ kiến thức về vấn đề họ quan tâm, giúp học viên thành thạo kỹ năng thực hành để có thể sau này đi làm tại các spa. Kiến thức sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn riêng của từng spa, theo chính kinh nghiệm hoạt động của spa đó.

  1. Học viện đào tạo nghề spa có đầy đủ cơ sở vật chất thực hành

Tại các học viện đào tạo nghề spa được trang bị đầy đủ bàn ghế, giường massage, dược liệu và nhất là học viên sẽ được tận mắt nhìn thấy “người thật – việc thật” đó chính là khách hàng đang thực hiện dịch vụ massage tại spa. Những học viện đào tạo nghề spa vốn dĩ là các spa đang hoạt động hiệu quả trên thị trường, nên khi học viên đến học sẽ được thực hành theo chính những gì họ nhìn thấy từ người giảng dạy đang thực hiện trên khách hàng.

21105621 2055543984732064 1016026537938823706 n - Học massage ở đâu là uy tín nhất?

khóa học massage tại Viện Đào tạo spa Thanh Huyền

  1. Chi phí học mỗi khóa đắt hơn nhà văn hóa

1 khóa học massage tại các học viện, trường dạy nghề spa trên thị trường hiện nay giá thường từ 2 triệu đồng trở lên, cao hơn hẳn so với mức giá 600.000 đồng đến 700.000 đồng/ khóa tại nhà văn hóa. Điều này cũng dễ hiểu vì với khóa học tại nhà các học viện, cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp, học viên sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi sau:

  • Trọn bộ tài liệu học tập miễn phí.
  • Được thực hành miễn phí khi sử dụng cơ sở vật chất tại trường.
  • Được học tập trong môi trường “vừa học, vừa làm” ngay tại chính các spa uy tín.
  • Học viên được học từ những chuyên gia thẩm mỹ, những người có chuyên môn giỏi đang làm massage tại các spa, các chuyên gia quốc tế.
  • Nhận được bằng chứng nhận từ Tổng cục nghề, bằng quốc tế, bằng từ sở lao động xã hội…

Tham khảo trường dạy nghề spa uy tín tại tphcm

Hy vọng với những kiến thức mà bài viết này mang tới đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc học massage ở đâu uy tín nhất!

Học massage ở đâu là uy tín nhất?
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Học massage ở đâu để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo tốt, chi phí khóa học tiết kiệm là nỗi bận tâm của rất nhiều người. Có người mong muốn học masaage để trở thành kỹ thuật viên tại các spa, có người lại muốn học để chăm sóc bản thân và gia ...