Học massage ở đâu tại TPHCM

Học massage ở đâu TPHCM là điều rất nhiều người quan tâm và đối tượng tìm kiếm các khóa học massage chủ yếu gồm những người muốn trở thành các kỹ thuật viên tại các spa và những người muốn học cách massage để chăm sóc các thành viên trong gia đình. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi dạy nghề massage, đào tạo học nghề spa, mỗi nơi sẽ có mức học phí đào tạo và chất lượng đào tạo khác nhau. Học viên sẽ rất thoải mái trong việc chọn lựa nơi học massage uy tín phù hợp với khả năng tài chính và địa điểm mình đang sinh sống.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu học massage ở đâu TPHCM!

hoc nghe spa body 600x473 - Học massage ở đâu tại TPHCM

Học massage ở nhà văn hóa phụ nữ TPHCM

 1. Địa chỉ nhà văn hóa phụ nữ TPHCM

Hiện tại, trên địa bàn TPHCM, có 2 cơ sở nhà văn hóa phụ nữ có giảng dạy mát xa, bạn có thể tham khảo 2 địa chỉ sau đây:

 • Cơ sở chính: 188 – 192 – 194, đường Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 02, đường Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tùy vào nơi bạn sinh sống, chúng ta sẽ chọn cơ sở đào tạo phù hợp sao cho thuận lợi vấn đề đi lại thật thoải mái.

 1. Học phí khóa học massage  tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM
  Học phí là điều nhiều học viên quan tâm hàng đầu khi tìm đến các khóa học massage và nó cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự chọn lựa của học viên. Về khóa học massage ở nhà văn hóa phụ nữ TPHCM, sẽ có 2 khóa học mát xa gồm khóa massage cơ bản và khóa massage nâng cao với mức học phí sau đây:
 • Khóa học massage cơ bản giá 600.000 VNĐ/ khóa.
 • Khóa học massage nâng cao giá 670.000 VNĐ/ khóa.
 1. Điểm nổi bật của khóa học massage tại nhà văn hóa phụ nữ
 • Học phí thấp hơn đáng kể so với những cơ sở đào tạo khác hiện nay trên thị trường.
 • Do đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề liên quan đến các công việc “nữ công gia chánh” nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chương trình đào tạo.
 • Thời gian học hết sức linh động trải dài từ thứ 2 đến chủ nhật, các khóa học thứ 2, 4, 6; khóa học thứ 3, 5, 7 hoặc bạn cũng có thể chọn khóa học vào duy nhất 1 ngày chủ nhật trong tuần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thời gian học trong ngày sao cho không ảnh hưởng tới công việc chăm sóc gia đình hay đi làm. Tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM thì các khóa học mát xa sẽ bắt đầu ca học đầu tiên lúc 8h và ca cuối bắt đầu lúc 17h30.

hoc massage thai 600x338 - Học massage ở đâu tại TPHCM

Học massage tại các học viện đào tạo nghề spa

Nếu bạn đang cần tìm nơi học nghề massage để trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa thì chúng ta sẽ chọn các học viện đào tạo nghề spa, trường dạy spa chuyên chuyên nghiệp. Nơi đây không chỉ có giảng dạy chuyên sâu, nâng cao về các khóa học spa mà còn giảng dạy về rất nhiều khóa học liên quan khác như chăm sóc da, điều trị mụn, nám, dưỡng trắng da, đẩy lùi quá trình lão hóa da, khóa học set-up spa, quản lý spa… Tất cả những khóa học này sẽ giúp bạn đủ điều kiện trở thành các chủ spa trong tương lai hoặc các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa uy tín.

Về học phí, các khóa học massage tại các học viện đào tạo nghề spa thường từ 3 triệu đồng trở lên. Tuy giá có cao hơn so với cũng khóa học masssage tại nhà văn hóa phụ nữ nhưng khi bạn chọn lựa học nghề massage tại các học viện đào tạo nghề spa, chúng ta sẽ có rất nhiều quyền lợi sau:

 • Được học tập tại chính các spa uy tín nên vì vậy sẽ giúp bạn tương tác trực tiếp hàng ngày với thiết bị máy móc phòng spa, gặp gỡ trực tiếp với khách hàng trong thực tế để hiểu rõ về nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng.
 • Người giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, các chuyên gia quốc tế, những người có tay nghề thành thạo trong lĩnh vực massage.
 • Cam kết đầu ra giúp học viên có môi trường làm việc lý tưởng sau khi hoàn thành khóa học.
 • Có đầy đủ cơ sở vật chất giúp học viên thực hành massage trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí, máy móc, thiết bị rất hiện đại
 • Học viên sau khi học xong sẽ được cấp bằng, chứng chỉ – điều này rất quan trọng giúp học viên xin giấy phép kinh doanh mở spa sau này hoặc giúp học viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại các spa lớn.
 • Nếu học viên sau khi hoàn tất khóa học mà tay nghề còn yếu, học viên vẫn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí lại từ đầu giúp học viên có sự tự tin khi đi làm.

Tóm lại, việc chọn lựa học massage ở đâu TPHCM phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn cần tìm một nơi dạy mát xa cơ bản để giúp bạn có kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình thì bạn có thể chọn khóa học massage tại nhà văn hóa phụ nữ. Còn nếu bạn có nhu cầu học nghề massage để trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa thì bạn rất cần tới các học viện dạy nghề spa để được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn trả lời được thắc mắc học massage ở đâu TPHCM!

Học massage ở đâu tại TPHCM
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Học massage ở đâu TPHCM là điều rất nhiều người quan tâm và đối tượng tìm kiếm các khóa học massage chủ yếu gồm những người muốn trở thành các kỹ thuật viên tại các spa và những người muốn học cách massage để chăm sóc các thành viên trong gia đình. Hiện tại trên ...