Học massage mặt đẩy lùi nếp nhăn “nhanh gọn lẹ” trong 1 tuần

Học massage mặt đẩy lùi nếp nhăn “nhanh gọn lẹ” trong 1 tuần

Nhiều người rất quan tâm đến các bài học massage mặt vì những bài học này có có ích cho việc chăm sóc da như giúp da căng mịn, đàn hồi, tăng cường sự trẻ khỏe cho làn da và nhất là xóa các nếp nhăn “đáng ghét” trên da. Mỗi người chắc hẳn sẽ có mỗi bí quyết massage mặt riêng với các thao tác massage khác nhau. Điều quan trọng nhất là làm thế nào để massage đúng kỹ thuật nhằm phát huy hiệu quả của bài massage.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài học massage mặt đơn giản để đẩy lùi các nếp nhăn trên da mặt trong vòng 7 ngày!

Hướng dẫn chi tiết các động tác massage xóa nếp nhăn

  1. Khởi động

Tại các khóa học massage thường nhấn mạnh trong bất kỳ bài hướng dẫn dạy mát xa dù là mát xa mặt hay mát xa body thì bước khởi động đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhằm giúp làn da lấy lại sự tươi trẻ và đàn hồi vốn có.

Cách thực hiện bước thư giản, khởi động cho làn da hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đặt úp lòng bàn tay lên mặt rồi lần lượt xoa bàn tay từ dưới lên trên và từ bên trong ra bên ngoài nhằm giúp da khỏe mạnh để trước khi bước vào các bước massage sau đó.

  1. Động tác massage vùng trán

Sử dụng 2 ngón giữa của tay rồi chụm lại và đặt ngay chính giữa vùng trán. Tiếp tục động tác massage theo hình lò xo đi từ trong ra ngoài khoảng chừng 10 lần thì dừng lại.

Mục đích của thao tác massage này là giúp xóa các nếp nhăn tại vùng trán rất hiệu quả. Hàng ngày, sau khi rửa mặt thật sạch, bạn có thể áp dụng các động tác massage vùng trán này để giúp da vùng trán luôn tràn đầy sức sống.


  1. Động tác massage xóa nếp nhăn vùng mắt

Sử dụng 2 ngón tay để đặt vào vị trí khóe mắt rồi vuốt tiến lại phần đuôi mắt. Bạn sẽ làm lại động tác như vậy khoảng 20 lần mỗi ngày.

Các động tác massage vùng mắt này có phần đơn giản, dễ dàng thực hiện hàng ngày sau khi bạn về sinh mặt sạch sẽ mỗi sáng hay mỗi tối trước lúc đi ngủ. Ngoài việc sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da, chống lão hóa cho da thì giờ đây bạn có thể kết hợp áp dụng các động tác massage vùng mắt để giúp xóa bay các nếp nhăn vùng mắt một cách an toàn và hiệu quả.

  1. Động tác massage vùng mặt

Sử dụng các ngón tay lần lượt vuốt dọc theo sống mũi từ trên xuống dưới rồi tiếp tục massage vùng cánh mũi từ trên xuống dưới và ngược lại từ dưới lên trên.

Sau khi hoàn tất động tác massage vùng mũi, chúng ta sẽ chuyển sang động tác massage vùng xung quanh miệng từ trong ra ngoài khoảng 10 lần.

Các động tác massage vùng mũi và vùng quanh miệng có tác dụng đẩy lùi các nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt rất hiệu quả, hỗ trợ làn da hấp thụ các loại mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả, mau chóng đẩy lùi các nếp nhăn “đáng ghét” trên da mặt khi làn da của chúng ta bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa.

  1. Động tác massage vùng cằm

Khi học massage mặt, ngoài các động tác massage vùng trán, vùng mắt, vùng mũi, vùng quanh miệng thì chúng ta không thể nào bỏ qua động tác massage vùng cằm. Vùng cằm và vùng mắt là 2 vùng thường dễ bị lão hóa nhanh hơn đáng kể so với những vùng da khác trên dương mặt nên bạn cần phải chăm sóc, massage kỹ vùng da này hàng ngày.

Về cách massage vùng cằm, chúng ta sẽ sử dụng các đầu ngón tay để massage theo hình dạng lò xo xoắn ốc trải dài từ cằm xuống vùng cổ khoảng 15 đến 20 lần mỗi ngày. Nếu chăm chỉ massage hàng ngày kết hợp với việc chọn đúng các loại mỹ phẩm chăm sóc da sẽ giúp bạn mau chóng sở hữu làn da tươi trẻ chỉ sau 7 ngày.

  1. Thư giãn cho da mặt

Bước thư giãn cho da mặt này cung tương tự với bước khỏi động giúp thả lỏng toàn bộ cơ trên da mặt, giúp làn da mau chóng lấy lại sự tươi trẻ. Về cách thực hiện, chúng ta sẽ sử dụng các đầu ngón tay để massage toàn bộ gương mặt theo chiều từ trong ra ngoài rồi ngược lại từ ngoài vào trong khoảng 10 lần.

Cuối cùng, chúng ta sẽ rửa mặt lại bằng nước ấm, lau khô mặt rời mới sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da nhằm giúp mỹ phẩm mau chóng thẩm thấu vào da và phát huy hiệu quả nhanh nhất.

*** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình massage, bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu massage chuyên dụng để giúp các thao tác massage được uyển chuyển hơn, dễ dàng kiểm soát các động tác massage hơn và quan trọng nhất là giúp tinh dầu mau chóng thẩm thấu vào da phát huy hiệu quả thư giản làn da, nuôi dưỡng da luôn tràn đầy sức sống.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang lại đã giúp bạn biết thêm về bài học massage mặt để chăm sóc làn da hàng ngày!

 

hoc massage bam huyet 600x498 - Học massage mặt đẩy lùi nếp nhăn “nhanh gọn lẹ” trong 1 tuần

Học massage mặt đẩy lùi nếp nhăn “nhanh gọn lẹ” trong 1 tuần
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Học massage mặt đẩy lùi nếp nhăn “nhanh gọn lẹ” trong 1 tuần Nhiều người rất quan tâm đến các bài học massage mặt vì những bài học này có có ích cho việc chăm sóc da như giúp da căng mịn, đàn hồi, tăng cường sự trẻ khỏe cho làn da và nhất là ...