Tại sao chọn Học Viện Spa Thanh Huyền

Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế là một trong những nơi học nghề spa uy tín nhất ở Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang phân vân, thắc mắc rằng học nghề spa tại Thanh Huyền có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Học Viện Spa Thanh Huyền với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề spa. Đặc biệt, mỗi năm Học Viện Spa Thanh Huyền đã cung cấp hơn +1.000 nguồn nhân lực chuẩn tay nghề cho các spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Vậy Học Viện Spa Thanh Huyền có uy tín như thế nào?

THỰC LỰC, UY TÍN CỦA HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?

1./ Là Học Viện duy nhất tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Năm 2019, Học viện khai trương trụ sở tại  3 quốc gia. Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản. Học viên có thể học trực tiếp tại 3 quốc gia nay. Được cấp bằng quốc tế, hỗ trợ toàn bộ chi phí vé máy bay, đi lại, chỗ ở, phiên dịch viên trong suốt khóa học.

Khám phá lớp học spa tại Nhật Bản dưới đây để biết 1 lớp học spa trụ sở tại Nhật Bản của Thanh Huyền.

2./ Nơi đào tạo chính quy được Sở Lao động – Thương binh và Xã Hội Tp HCM cấp phép hoạt động.

Là cơ sở chính quy, trực thuộc quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh. Cấp bằng chính quy, bằng cấp đủ điều kiện xin giấy phép mở spa trên toàn quốc Việt Nam.

3./ Là Học viện dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da. Học viên ứng dụng và thực hành với 15 loại công nghệ spa cao cấp. Mới nhất 2022.

Học Viện Spa Thanh Huyền tự hào là học viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao vào quá trình giảng dạy cho học viên. 

4./ Thành lập hơn 15 năm. Cô Thanh Huyền (giám đốc Học viện). Đạt nhiều thành tựu tại Việt Nam và Quốc Tế.

5./ Thành Tựu Và Giải Thưởng Của CEO Và Master Thanh Huyền. Người Sáng Lập Và Điều Hành Hệ Thống Đào Tạo Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Cô Thanh Huyền là người có công đầu trong việc ứng dụng các phương pháp làm đẹp an toàn từ quốc tế về Việt Nam. Cô tốt nghiệp tại khoá làm đẹp cấp cao tại: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

6./ Đội Ngũ Giáo Viên Là Các Chuyên Gia Hàng Đầu Việt Nam Và Quốc Tế. Luôn Nhiệt Tình Và Tận Tâm Với Học Viên.

7./ Với Mục Tiêu Đặt Chất Lượng Đào Tạo Lên Hàng Đầu. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền Cam Kết 100% Học Viên Vững Kỹ Thuật, Chắc Tay Nghề Sau Khóa Học.

8./ Học Viện Duy Nhất Tại Việt Nam Hỗ Trợ Việc Làm Trọn Đời Cho Học Viên.

Cùng Nghe Chia Sẻ Của Các Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền

 

HƠN +1.000 HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN SPA QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Học viên tốt nghiệp tại Thanh Huyền có kỹ thuật tốt chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thực tế của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.

Môi trường học thực tế giúp học viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền đã giúp hàng ngàn học viên tốt nghiệp, có việc làm thu nhập, ổn định. Đây là điều mà tập thể lãnh đạo nhà trường mong muốn, giúp cho mọi người trong xã hội ai cũng có được việc làm, ổn định thu nhập.

Để tìm hiểu thêm về Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền. Học viên có thể trực tiếp tham quan hoặc liên hệ qua Fanpage, hotline của trường để tư vấn kỹ hơn về khóa học và chương trình dạy. Các vấn đề về thời gian, chi tiết về việc làm sau khi tốt nghiệp. Để giúp bạn hiểu hơn về khóa học spa tại Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền.

Bạn tham khảo các trang báo lớn tại Việt Nam đã đưa tin và bình chọn Học Viện Spa Quốc Tế Thanh Huyền là Học Viện Spa uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: KHÓA HỌC SPA TRỌN GÓI

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA BAO NHIÊU TIỀN?

Tham khảo bài viết: HỌC SPA MIỄN PHÍ – TIỀN MẤT TẬT MANG

 

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN – HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn