@img product cong nghe rf xung tu 400x300 - Công nghệ RF xung từ

Công nghệ RF xung từ

Phạm vi điều trị:

 • Da chảy sệ, lão hoá.
 • Nâng cơ mặt, xoá nếp nhăn: vùng mắt, khoé miệng, cằm, trán.
 • Nâng cơ cổ, xóa nọng cổ, nọng cằm.
 • Thon gọn khuôn mặt.

Nguyên lý hoạt động:

Bước sóng RF nóng ấm, kết hợp 1000 xung từ tốc độ mạnh, tác động trực tiếp đến cấu trúc da giúp tăng sinh colagent, gắn kết sự liên kết giữa các sợi đàn hồi giúp da săn chắc.

Khách hàng mua trọn gói 10 lần, kết hợp sử dụng sản phẩm của spa, cam kết cải thiện 50%. Nếu không hiệu quả tặng thêm 05 lần miễn phí.

 

Công nghệ RF xung từ – Trả lại làn da căng mịn tràn sức sống cho bạn

Công nghệ RF xung từ là gì? Chúng được ứng dụng như thế nào trong nhu cầu làm đẹp? Hiện nay chúng có đang thực sự trở thành công nghệ mà nhiều người sử dụng? Những thắc mắc của các bạn về công nghệ tiên tiến này sẽ được THANH HUYỀN chia sẻ trọn vẹn trong bài viết dưới đây, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

@2907171132 rf xung tu - Công nghệ RF xung từ

 

1. Công nghệ RF xung từ là gì ?

Công nghệ RF lợi dụng năng lượng điện từ chúng có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì, còn lớp thượng bì lại không hề bị tổn thương gì. Trong việc làm đẹp chúng được tận dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ làm đẹp khác nhau:

 • Phục hồi da bị tổn thương do các tác động bên ngoài
 • Mang đến một làn da tươi mới, trẻ trung.
 • Xóa nếp nhăn cho dù bị lão hóa nặng.
 • Cải thiện những làn da đàn hồi kém, hay chảy sệ, lão hóa,…

Tất cả những hư tổn này của da công nghệ RF xung từ này có thể điều trị được. Chúng kích thích da sản sinh ra những chất có lợi, cải thiện lại những tổn thương mà da đã bị mất đi, tái tạo collagen, elastin, giúp nâng cơ, săn chắc da.

@2907171136 rf xung tu 600x600 - Công nghệ RF xung từ

Nếu muốn nhanh hóng lấy lại làn da căng tràn sức sống, láng mịn, … hãy sử dụng nagy công nghệ RF xung từ này, chúng chính là sự thông thái và tuyệt hảo cho làn da của bạn.

2. Spa thanh huyền công nghệ RF xung từ cải thiện làn da nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ RF xung từ trong lĩnh vực làm đẹp từ lâu, chúng tôi đã sớm phát hiện đây là một trong những công nghệ không thua kém gì so với các công nghệ làm đẹp khác. Khi sử dụng công nghệ này cho dù làn da của bạn có bị tổn thương lão hóa đến mức độ nào đi chăng nữa thì sóng RF cũng giúp bạn được.

Những lợi ích mà công nghệ RF xung từ mang lại rất nhiều tiêu biểu như:

 • Điều trị nhanh chóng trong một thời gian ngắn, mang lại những kết quả vượt trội hơn những công nghệ khác.
 • Bảo vệ da từ sâu bên trong, an toàn đối với làn da.
 • Không gây kích ứng trong mọi hoàn cảnh.
 • Cam kết trả lại sự tự tin cho bạn đến 95%.

@2907171141 rf xung tu - Công nghệ RF xung từ

3. Công nghệ RF xung từ spa thanh huyền giá cả ưu đãi

Không phải bất cứ một loại công nghệ nào cũng có số tiền phù hợp với điều kiện của khách hàng. Công nghệ RF xung từ là một loại công nghệ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho làn da của bạn lại có giá cả rất hợp lý với túi tiền của khách hàng, nhưng không phải những địa điểm nào cũng có được một mức giá cả như mong muốn của khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng có điều kiện hơn trong việc cải thiện làn da cũng như lấy lại sự tự tin cho khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chúng tôi áp dụng công nghệ RF xung từ vào việc điều trị và cải thiện làn da với mức giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng. Không gây bất cứ một tổn thương nào cũng như làm lành hay cải thiện mọi làn da từ sâu bên trong. Điều khác biệt giữa chúng tôi so với các đị điểm spa khác đó chính là uy tín, chất lượng và giá cả.

Mong rằng với bài viết này bạn nào mong muốn có được một làn da trắng sáng, mịn màng thì hãy tận dụng ngay công nghệ RF xung từ.

☘ ☘ ☘

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẶT LỊCH LÀM ĐẸP

Công nghệ RF xung từ Da chảy sệ, lão hoá, nâng cơ mặt, xoá nếp nhăn: vùng mắt, khoé miệng, cằm, trán, nâng cơ cổ, xóa nọng cổ, nọng cằm, thon gọn khuôn ...