@img product cong nghe lazer q switch 400x300 - Công nghệ Lazer Q-Switch

Công nghệ Lazer Q-Switch

Phạm vi điều trị:

  • Vết nám vùng mặt: nám nâu, tàn nhang, nám do tuổi già, nốt ruồi…
  • Mụn cám đầu đen, nang lông to, da sần sùi khô ráp.
  • Da không đều màu, da sậm màu, lão hoá sớm.

Nguyên lý hoạt động:

Sử dụng năng lượng cao của ánh sáng kích quang để xoá bỏ sắc tố trên mô tế bào da. Tia sóng thấm sâu vào các mô tế bào nhanh chóng làm tan các vùng sắc tố, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp da căng bóng, trắng sáng và se khít nang lông.

Khách hàng mua trọn gói 10 lần, kết hợp sử dụng sản phẩm của spa, cam kết cải thiện 50%. Nếu không hiệu quả tặng thêm 05 lần miễn phí.

 

Công nghệ Lazer Q-Switch – phương pháp hiện đại loại bỏ sắc tố da

Dân gian ta có câu “Nhất dáng, nhì da, thứ ba nét mặt” để thấy được tầm quan trọng của dáng, da trong việc nhìn nhận vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được làn da hoàn hảo trắng không tì vết. Những tác nhân thời gian tuổi tác, thời gian, ngoại cảnh vô hình trung khiến da của mỗi chúng ta kém sắc hơn nếu không được chăm sóc.

Với công nghệ Lazer Q-Switch của Spa Thanh Huyền, bạn sẽ có được làn da mơ ước khi điều trị tại đây.

1. Công nghệ Lazer Q-Switch là gì?

Công nghệ Lazer Q-Switch sử dụng Laser Q-switched ND YAG – đây là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất tinh thể có tên gọi là Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, tính năng ổn định với hiệu suất cao. Tia Laser Q – switched ND YAG sử dụng 2 bước sóng 532 nm và 1064 nm. Bước sóng 1064 nm tác động vào sắc tố ở lớp da trung bì, hạ bì mà không gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532 nm tác động nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau như: sắc tố đỏ, sắc tố đen (melanin).

@2907171149 cong nghe lazer q switch - Công nghệ Lazer Q-Switch

2. Ứng dụng của Công nghệ Lazer Q-Switch trong điều trị thẩm mỹ

Chính vì những đặc tính ưu việt mà công nghệ mới này được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ.  Một số trường hợp ứng dụng hiệu quả phương pháp tiên tiến này có thể kể đến như:

  • Vùng mặt có vết nám: có thể là nám nâu, tàn nhang, do tuổi tác, nốt ruồi…
  • Da bạn bị mụn cám, mụn đầu đen đã lâu, dùng nhiều loại kem đặc trị mà không có tác dụng. nang lông to, da sần sùi, thô ráp.
  • Trường hợp da bạn không đều màu, nơi đậm nơi nhạt nhìn rõ rệt, hoặc da có màu sậm, da lão hóa sớm.

@2907171151 cong nghe lazer q switch - Công nghệ Lazer Q-Switch

3. Nguyên lý hoạt động công nghệ lazer Q-Switch ND YAG

Công nghệ Lazer Q-Switch là phương pháp thẩm mỹ hiện đại sử dụng năng lượng cao của ánh sáng kịch quang để loại bỏ đi sắc tố trên mô tế bào da. Những bước sóng của tia sóng sẽ thấm sâu vào mô tế bào, nhanh chóng làm tan đi các vùng sắc tố, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, trẻ hóa làm da, mang loại cho bạn một làn da trắng bóng, sáng trắng và se khít lỗ chân lông.

4. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Lazer Q-Switch ND YAG tại Spa Thanh Huyền là gì ?

Khi áp dụng một phương pháp điều trị mới, không ít người sẽ hoài nghi về ưu điểm cũng như tính hiệu quả của phương pháp. Vậy việc sử dụng những bước sóng loại bỏ đi sắc tố trên da có ưu điểm gì? Phương pháp có những tác dụng phụ gì hay không?

Có thể nhận định rằng, công nghệ lazer Q-Switch ND YAG là công nghệ duy nhất cho phép điều trị các sắc tố trong da, điều trị sâu và triệt để. Khách hàng có thể tùy chọn 2 bước sóng điều trị sắc tố: 532 nm hoặc 1064 nm chuyên điều trị sang thương sắc tố. Do đó, người dùng có thể tùy chỉnh điều trị sắc tố sâu/ nông trong da.

@2907171152 cong nghe lazer q switch - Công nghệ Lazer Q-Switch

Ngoài ra, liệu phát điều trị hiện đại này không gây chảy máu, không gây sẹo, tổn thương bề mặt da và không cần phải nghỉ dưỡng.

Những sắc tố là tác nhân khiến da bạn sạm đi, vết nám, da lão hóa sớm, vùng da không đều màu… khiến bạn kém tự tin đi. Với công nghệ Lazer Q-Switch tại Thanh Huyền những nỗi lo lắng đó sẽ nhanh chóng biến mất và bạn sẽ lại rạng ngời tận hưởng cuộc sống này vì mỗi chúng ta đều xứng đáng có được điều tuyệt vời nhất!

☘ ☘ ☘

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẶT LỊCH LÀM ĐẸP

Công nghệ Lazer Q-Switch Vết nám vùng mặt: nám nâu, tàn nhang, nám do tuổi già, nốt ruồi, mụn cám đầu đen, nang lông to, da sần sùi khô ráp, da không đều màu, da sậm màu, lão hoá ...