@img product cong nghe lazer ipl 400x300 - Công nghệ Lazer IPL

Công nghệ Lazer IPL

Phạm vi điều trị:

  • Da sậm màu, da không đều màu.
  • Da mụn cám, mụn đầu đen.
  • Da mụn bọc, mụn mủ, viêm sưng.

Nguyên lý hoạt động:

  • Bước sóng ánh sáng Nano tác động đến lớp tế bào đáy của da, kích thích tái tạo tế bào da mới, trẻ hoá da, giúp da săn chắc và đều màu.
  • Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm đỏ, giảm viêm sưng và làm khô nhân mụn.

Khách hàng mua trọn gói 10 lần, kết hợp sử dụng sản phẩm của spa, cam kết cải thiện 50%. Nếu không hiệu quả tặng thêm 05 lần miễn phí.

 

Công nghệ Lazer IPL công nghệ làm đẹp tiên tiến cho nàng lung linh!

@2907171121 triet long lazer ipl - Công nghệ Lazer IPL

Công nghệ Lazer IPL là gì? Hiện nay xu hướng chung của làm đẹp thường áp dụng ngay công thức làm đẹp hiệu quả này, bạn đã hiểu về chúng chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hấp dẫn của công nghệ này nhằm giúp các bạn có được cái nhìn sâu hơn về công nghệ lazer IPL nhiều hơn nhé!

1. Công nghệ Lazer IPL là gì ?

Công nghệ Lazer IPL là loại công nghệ sử dụng ánh sáng có cường độ cao từ bóng đèn kích thích cùng lúc lên collagen chúng sắp xếp lại thứ tự của các sợi đàn hồi dưới da, giúp lên da non, tái tạo da và láng mịn da. Các công dụng chung của loại công nghệ này như sau:

  • Cải thiện giãn mao mạch.
  • Cải thiện sắc tố da đơn giản.
  • Triệt lông vĩnh viễn và nhanh chóng.
  • Trẻ hóa da.
  • Làm hết mụn và thâm do mụn để lại.

@2907171123 triet long lazer ipl - Công nghệ Lazer IPL

Cho dù làn da của có bị bất cứ một tác nhân nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn Lazer IPL cũng là một sự lựa chọn thông thái. Công nghệ sử dụng flaslamp, chúng còn hấp thu các sắc tố menalin chúng còn làm mờ các đốm lâu trên làn da đang điều trị, đây là công nghệ trắng hồng chỉ trong một thời gian ngắn, một gợi ý thông minh cho bạn.

2. Spa thanh huyền công nghệ lazer IPL chuyên nghiệp

Khi sử dụng công nghệ Lazer IPL tại Spa Thanh Huyền sẽ có những ưu điểm vượt trội như chúng tôi có loại công nghệ IPL tiên tiến nhất hiện nay. Các kĩ thuật viên được đào tạo một cách bài bản đào tạo vững chắc thực hiện chế độ ý học chuyên nghiệp, an toàn không gây đau rát không để lại sẹo, thâm, lõm. Làn da của bạn sẽ được trẻ ra tươi sáng, rạng ngời ở bất cứ đâu, trang bị thiết bị công nhệ máy móc tối tân, …

Tất cả những ưu điểm trên tạo nên sự khác biệt giữa chúng tôi so với các địa điểm spa khác dù da bạn có ra sao đi chăng nữa, bị tổn hại như thế nào hay chịu bất cứ một tổn thương sâu sắc nào thì công nghệ Lazer IPL là một gợi ý tinh tế cho bạn. Hãy nằm bắt ngay cơ hội này nhé!

@2907171126 triet long lazer ipl - Công nghệ Lazer IPL

3. Khách hàng đánh giá ra sao về công nghệ Lazer IPL tại spa thanh huyền

Mặc dù đây là công nghệ mới xuất hiện nhưng chúng được khách hàng sử dụng rất nhiều và tin tưởng trong suốt thời gian qua. Được khách hàng tin tưởng và đánh giá chúng có tác dụng rất tốt trong viêc điều trị các tổn thương da do bất kì nhân tố nào gây ra, việc lựa chọn công nghệ lazer IPL này quả không phải là sai lầm đối với bạn.

Spa Thanh Huyền được nhiều khách hàng đánh giá là địa điểm spa uy tín, chất lượng mang lại những lợi ích rất tốt mà khách hàng mong đợi. Công nghệ Lazer IPL được khách hàng sử dụng rất nhiều trong thời gian qua và mang lại hiệu quả rất tốt đến 95%.

Mong rằng với bài viết này bạn nào mong muốn có được một làn da trắng sáng, mịn màng thì hãy tận dụng ngay công nghệ Lazer IPL

☘ ☘ ☘

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẶT LỊCH LÀM ĐẸP

Công nghệ Lazer IPL Da sậm màu, da không đều màu, da mụn cám, mụn đầu đen, da mụn bọc, mụn mủ, viêm ...