Con gái có nên học đại học ?

 • Tác giả:
 • Ngày đăng:

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp 12, thay vì chọn ngẫu nhiên một trường Đại học và tốn thời gian 4 năm tại đó, nhiều bạn nữ đã quyết định rẽ sang một hướng mới, thiết thực và hiệu quả hơn. Đó chính là học nghề. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi, Con gái có nên học đại học? để có thể thành công, có thu nhập cao.

Hậu quả của việc học không đúng ngành nghề

Vấn đề thất nghiệp chưa bao giờ hết nóng trong xã hội hiện nay, nhà nhà người người học đại học rồi lại thất nghiệp. Nguyên nhân là do nhiều bạn chỉ biết học theo lời của gia đình, bạn bè rủ rê mà không xem xét các yếu tố rằng bản thân có thích và có khả năng đối với ngành nghề đó không. Dẫn đến việc sao khi học xong, chất lượng kiến thức, tay nghề không cao => không xin được việc làm. Hoặc học theo số đông sau khi học ra, dư thừa nguồn lao động => khó xin được việc. Việc học ngành nghề không phù hợp với khả năng làm tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức của các bạn. Sau 4 năm học tập, ra không có việc làm, hoặc khi đi làm thì cảm thấy công việc quá khó không phù hợp với khả năng của bản thân.

Con gái có nên học đại học không?

Học nghề mở ra nhiều cơ hội rõ ràng cho các bạn trẻ

Học nghề hiện nay đang trở thành xu hướng trước thực trạng xã hội hiện nay “Thầy thừa, thợ thiếu” và đây hoàn toàn là một xu hướng tích cực. Học nghề chưa chắc là bạn sẽ thua thiệt những người học đại học. Việc học nghề vừa giúp người học có được, kiến thức tay nghề chuyên môn về một ngành nghề hơn thế người học nghề sẽ có cả kiến thức làm việc trong quá trình học, vì bản chất của việc học nghề chủ yếu là rèn luyện tay nghề chú trọng thực hành hơn lý thuyết. Thời gian học ngắn, ra trường có thể có việc làm ngay. Hơn thế nữa sau một thời gian làm việc bạn có kinh nghiệm và có đủ điều kiện có thể mở tiệm làm chủ.

Dưới đây là một nghề bài viết muốn đề xuất cho các bạn nữ một nghề có thể học ra đảm bảo có việc làm 100% và được trường đào tạo uy tín, chất lượng cam kết.

Chuyên viên Spa

Hiện nay, ngành spa đang có nhu cầu về mặt nhân lực cực kỳ lớn,xã hội phát triển đời sống vật chất, tinh thần của con người đang ngày càng được nâng cao do đó nhu cầu làm đẹp, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe đang được mọi người chú trọng.

Hiện nay, các khu nghĩ dưỡng, khách sạn cao cấp ở trong nước đang rất khát nguồn nhân lực này. Đặc biệt là nhân lực có chất lượng cao, được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có bài bản, có trên 1000 spa hiện tại ở Việt Nam cho thấy đầy là một ngành nghề cực kỳ tiềm năng sẽ có việc làm ngay sau khi được đào tạo

Ngoài ra còn có thu nhập cực kỳ khủng. thu nhập hiện nay của một quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ bắt đầu từ 1.000 USD tại các resort, khách sạn hay spa tiêu chuẩn. Tương đương với một người tốt nghiệp và làm việc 2-3 năm

Một kỹ thuật viên spa được đào tạo bài bản, sau khi làm việc có thể nhận được mức thu nhập trung bình 6-7 triệu. Nhưng bạn phải được đào tạo đầy đủ quy trình cách thức một cách bài bản. Vậy để tìm một nơi có uy tín chất lượng đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được những nhu cầu trong nghề Spa cũng là một vấn đề!!!

kham thảo bài viết: Có nên học nghề spa ?

———————————————————————————————–

5 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ KHI HỌC NGHỀ SPA THẨM MỸ

Lợi ích thứ 1 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI, CAO CẤP

  Spa là một môi trường lý tưởng như thế! Bởi đây phải là nơi thư giãn, thoải mái thì khách hàng mới đến. Không gian làm việc hiện đại, được tiếp cận nhiều loại máy móc Spa tiên tiến, giúp cải thiện đáng kể các vấn đề về Da.

Môi trường làm việc cao cấp, hiện đại

Lợi ích thứ 2 MỨC THU NHẬP CAO, ỔN ĐỊNH, TRỞ THÀNH NGÀNH HOT HIỆN NAY

Cũng như các vị trí công việc khác hiện nay, mức thu nhập nghề spa sẽ bao gồm nhiều khoản khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định “Ngành spa là một ngành có mức thu nhập cao, các bạn nhân viên spa mới vào nghề hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn các bạn cử nhân mới tốt nghiệp đại học”.

Thu nhập Spa có từ rất nhiều nguồn khác nhau

Lợi ích thứ 3 NHIỀU TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÒN CAM KẾT VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Lĩnh vực này hiện đang cần một nguồn nhân sự lớn, do đó Không hề có trường hợp thất nghiệp, một số Trung tâm còn cam kết việc làm, đảm bảo nơi làm việc cho bạn mà không cần phải vất vả đi xin việc từng nơi. Đây là cơ hội phát triển dành cho bạn trẻ đang theo đuổi.

Lợi ích thứ 4 KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP 

Nghề Spa luôn tạo điều kiện cho các bạn, Không cần bằng cấp 3, cấp 2, hay những bằng cấp chuyên môn, chỉ cần bạn trên 16 tuổi, có tinh thần và thái độ học tập tốt, kiên nhẫn rèn luyện là có thể theo đuổi và thành công với nghề. 

Nghề nghiệp phù hợp với tất cả các bạn nữ

Lợi ích thứ 5 THỜI GIAN HỌC CỰC NGẮN GIÚP TIẾT KIỆM NHIỀU CHI PHÍ

So với các Ngành nghề khác, Ngành Spa Thẩm mỹ có thời gian đào tạo cực ngắn. Chỉ cần bạn siêng năng, chăm chỉ và chọn đúng địa điểm đào tạo Uy tín, Chất lượng, thì chỉ với khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể trở thành kỹ thuật viên Spa giỏi.

Giáo trình Quốc tế giúp giảm đáng kể thời gian học

———————————————————————————-

NGHỀ SPA LÀ NGHỀ CÓ MỨC THU NHẬP CAO NHẤT TRONG CÁC NGÀNH LÀM ĐẸP

Trong một spa sẽ cần có 3 vị trí nhân sự như sau:

 1. Kỹ thuật viên spa cơ bản

Đây là lực lượng nhân viên đông nhất trong một thẩm mỹ viện. Yêu cầu trình độ tay nghề cũng khá cơ bản như: massage mặt, massage body, hiểu rõ lộ trình chăm sóc da, có hiểu biết về một số loại mỹ phẩm để tư vấn, dùng các thiết bị thẩm mỹ đơn giản,… Vì thế, khi mới học xong một lớp học nghề spa, bạn hoàn toàn có thể đi làm luôn tại các thẩm mỹ viện, từ đó có môi trường nâng cao tay nghề và kinh nghiệm. Mức lương thực tế là 7-8 triệu đồng. Và dĩ nhiên con số này sẽ còn tay tùy vào trình độ tay nghề.

       2. Kỹ thuật viên điều trị

Ở vị trí này, đòi hỏi bạn phải có kiến thức bài bản và chuyên nghiệp hơn một nhân viên spa cơ bản nhiều. Ngoài nắm rõ những công việc như của kỹ thuật viên cơ bản, bạn cần có kiến thức điều trị các bệnh liên quan tới gia, tư vấn chăm sóc, sử dụng máy móc công nghệ cao,… Và mức lương họ được nhận cũng sẽ tương xứng với những yêu cầu trên. Tổng thu nhập con số lên tới 12-15 triệu tùy năng lực.

Trở thành kỹ thuật viên điều trị để có mức thu nhập cao

      3. Quản lý spa:

Vị trí này đòi hỏi những kỹ năng trong quản lý nhân sự, sắp xếp, chịu trách nhiệm về doanh số,… và kiến thức chuyên môn thì không cần quá cao, chỉ cần nắm ở mức cơ bản. Mức lương trung bình từ 10-12 triệu, hoặc lớn hơn 15 triệu, ở những thẩm mỹ viện lớn, mức lương của một quản lý có thể lên tới 1000$, dựa theo năng lực làm việc và quy mô thẩm mỹ viện.

————————————————————————————————–

Để đảm bảo chất lượng tay nghề , tránh trường hợp tốn tiền bạc, thời gian nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, nên chọn một đạ chỉ uy tín chất lượng. Do đó cần tìm hiểu và lưu ý những điều sau để chọn ra một địa chỉ học nghề spa uy tín chất lượng

Lựa chọn nơi học nghề spa uy tín chất lượng

Trong quá trình tìm nơi học nghề, thật sự vô cùng khó khăn khi mà hàng loạt các nơi đào tạo, mỗi nơi mỗi chương trình khác nhau, không biết học ở đâu để đủ chuẩn vào làm ở những spa lớn uy tín. Sauk hi đọc hàng loạt các thông tin về cách chọn nơi đào tạo tui đã dựa vào 1 cách mà tôi cảm thấy hợp lí nhất

Tại sao bạn lại nên chọn học nghề spa ở nơi uy tín, chất lượng

Tìm hiểu các thông tin nơi đào tạo, khóa học dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng

*Uy tín chất lượng – được nhiều người biết đến, quá trình hoạt động đạt được những thành tích gì nổi bật
*Giảng viên – Là chuyên gia, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và giảng dạy
*Ứng dụng công nghệ – Đào tạo các kỹ thuật sử dụng công nghệ spa
*Bằng cấp- Sau khi tốt nghiệp nhận được bằng cấp có giá trị
*Đảm bảo việc làm – Được đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi tìm hiểu dựa trên các tiêu chí chất lượng bạn đừng vội đăng ký ngay mà hãy
*Gọi trực tiếp đễ được tư vấn xác nhận lại những thông tin đã tìm hiểu có đúng hay không

*Đăng ký tham gia các lớp học thử để trải nghiệm thực tế chất lượng đào tạo

5 lợi ích vượt trội nên đăng ký khóa học Spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền 

Lợi ích thứ 1: Giảng Viên Hàn Quốc và Thái Lan trực tiếp đào tạo học viên

Trong năm 2020, học viên tham gia khóa học nghề spa tại học viện spa Thanh Huyền sẽ được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan. Qua đó, học viên được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận kiến thức bài bản, tiên tiến trên thế giới.

Giới thiệu về Học Viện Spa Thanh Huyền

Cụ thể, học viên sẽ được đào tạo các phương pháp điều trị da chuyên sâu, sự kết hợp giữa công nghệ cùng các mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho làn da, cũng như các kỹ thuật massage mới nhất trên thế giới.

Lợi ích thứ 2:  Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở tại nước ngoài.

Học Viện Spa Thanh Huyền là học viện duy nhất tại Việt Nam, đào tạo spa có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài.

Hiện tại Học Viện có cơ sở đào tạo tại nước ngoài , ở 3 quốc gia Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản với các khóa học như sau:

 • Trụ sở tại Bangkok – Thái Lan: Đào tạo Spa và phun thêu thẩm mỹ
 • Tru sở tại Tokyo – Nhật Bản: Đào tạo Spa nâng cao
 • Trụ sở tại Seoul – Hàn Quốc: Đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Dưới đây là 1 video giới thiệu khóa học spa tại trụ sở tại Nhật Bản dành cho các bạn muốn học tại nước ngoài.

Khóa học Spa Chuyên Nghiệp tại Nhật Bản

Còn bạn nào muốn học ở Việt Nam thì có thông tin khóa học dưới bài viết này nhé.

Lợi ích thứ 3: Học viên được học và thực hành 100% trực tiếp trên người thật với hơn 10 loại máy móc, công nghệ spa cao cấp

Học Viện Spa Thanh Huyền là đơn  vị đào tạo, dạy nghề Spa dẫn đầu về công nghệ điều trị và chăm sóc da. Học viên được học và thực hành 100% trên người thật, các loại máy móc, công nghệ spa cao cấp như Laser trị mụn, nám, tàn nhang. Công nghệ Co2 điều trị mụn…Và còn rất nhiều công nghệ khác.

Bạn tham thảo thêm về công nghệ mà học viên sẽ được tiếp cận trong video phía dưới nhé.

Clip Học Viên trực tiếp học và thực hành với hơn 10 Công Nghệ Máy Móc Điều Trị Da

Lợi ích thứ 4:  Học viên được Cấp Bằng có giá trị tại Việt Nam và Quốc Tế:

Học viên được cấp bằng Việt Nam và quốc tế. Bằng cấp tại Việt Nam sẽ có 2 lợi ích cực kỳ tốt cho bạn.

 • Cấp bằng giúp bạn tự tin đi xin việc làm ở bất cứ đâu (1 số nơi đào tạo không cấp bằng, do đó sẽ thiệt thòi cho bạn về sau).
 • Bằng chứng nhận tốt nghiệp Spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ giúp bạn đủ điều kiện xin giấy phép mở Spa của riêng mình.

Với học viên tham gia các khóa học các khóa học tại nước ngoài. Trụ sở tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản sẽ cấp bằng trực tiếp tại nước sở tại. Khi bạn được cấp bằng tại nước ngoài , sau này có lợi ích rất lớn khi mở Spa. Bằng cấp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn Spa của bạn hơn.

Hình ảnh học viên tốt nghiệp và cấp bằng Spa tại trụ sở của Thanh Huyền ở Bangkok – Thái Lan

Lợi ích thứ 5: Cam Kết Việc Làm Sau Tốt Nghiệp 100%:

Cam kết 100% việc làm cho học viên. Ngay sau khi tốt nghiệp sẽ có Spa đến để phỏng vấn và bạn sẽ có ngay việc làm. Học viên khi bắt đầu đi học sẽ được nhà trường ký hợp đồng đào tạo.
Đảm bảo cam kết việc làm cho học viên, do đó bạn hoàn toàn yên tâm có ngay việc làm mà không phải vất vả tìm việc từng nơi.

Hãy tham khảo buổi tuyển dụng và nhận học viên vừa tốt nghiệp ở video trên nhé. Buổi tuyển dụng được 1 cơ sở làm đẹp của Hàn Quốc ở Quận 1 – TP Hồ Chí Minh đến trực tiếp Học Viện Spa Thanh Huyền để nhận học viên.

Khóa học Spa là học những gì ? – Nội dung khóa học Spa tại Học viện Spa Thanh Huyền

Chương trình của Học Viện Spa Thanh Huyền do Giám đốc: Cô Thanh Huyền trong quá trình học tập tại nước ngoài, đã biên soạn và chỉnh sửa nội dung theo chương trình tiên tiến của nước ngoài, áp dụng vào chương trình thực tế tại Việt Nam.
Cô Thanh Huyền đã tốt nghiệp các khóa đào tạo nâng cao tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản. Được cấp bằng Master tại đây.

Chương trình học tại Học Viện Spa Thanh Huyền gồm có:

 • Chuyên mục: Chăm sóc- Điều trị da chuyên sâu+ Body nâng cao.
 • Giáo viên: Cô Thanh Huyền và đội ngũ trợ giảng, giảng viên người Thái Lan, Hàn Quốc

Chương trình học chia làm 6 học phần: Từ cơ bản đến nâng cao, học và thực hành trực tiếp 100% trên người thật.

Học phần 1: Học và ứng dụng trên người thật với hơn 10 công nghệ điều trị da Cao cấp cùng BÁC SĨ DA LIỄU:

Với học phần này học viên sẽ được học các kiến thức nền tảng cùng Bác Sĩ Da Liễu, đồng thời học và thực hành trên người thật với hơn 10 công nghệ phổ biến nhất hiện nay.

Học viên học và thực hành với công nghệ spa cao cấp

Học viên sẽ được trực tiếp thực hành sử dụng các công nghệ này dưới sự hướng dẫn và theo dõi của Bác Sĩ giúp học viên nắm bắt được trọn vẹn toàn bộ các kiến thức về công nghệ này đồng thời thao tác nhuần nhuyễn trên người thật.

Học viên được các chuyên gia- bác sĩ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo

Các công nghệ cao học viên sẽ được học và thực hành khi học khóa học nghề Spa chuyên nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền:

Công nghệ Lazer Q- Swicht: kết hợp than carbon giúp làm sạch sâu các tế bào da. Hút dầu, hút nhờn, điều trị dứt điểm các loại mụn cám, mụn đầu đen.

Công nghệ Hút mụn, Hàn vết thương khi nặn mụn mủ, mụn máu với Tia Điện tím.

Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng: giúp trắng sáng toàn thân ngay lập tức.

Công nghệ Vi Kim tế bào gốc: Trị sẹo, nang lông to, làm trắng sáng da mặt điều trị thâm nám.

Công nghệ Oxy cao áp: se khít nang lông, giảm mụn và ngăn ngừa mụn.

Công Nghệ RF Vi Điểm: công nghệ tầng sâu, chuyên điều trị các loại sẹo mụn, sẹo rỗ, nang lông to. Tác động trực tiếp tế bào đáy của da. Hiệu quả lên đến 90% hiệu quả.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn- Tạo hình cằm V line không cần Phẩu thuật và nghĩ dưỡng. Điều trị nếp nhăn khuôn mặt

Công nghệ soi da- phân tích da 6D giúp nhận biết chính xác nhất tình trạng da, độ tuổi, độ lão hóa, các dấu hiệu khác trên da mà mắt thường không nhìn thấy được.

Công nghệ ánh sáng sinh học: hổ trợ đẩy sâu các loại dưỡng chất vào sâu trong da

Công nghệ Giảm Béo: giảm từ 5-10 cm chỉ 1 lần làm.

Trực tiếp một buổi học Thực Hành Công Nghệ Cao tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Học Phần 2: Đào Tạo Chuyên Sâu: Kỹ Thuật Spa Quốc tế – Chuyên Nghiệp- Độc Quyền

Tại học phần này, học viên sẽ được học và thực hành nhuần nhuyễn các thao tác, kỹ thuật thực hiện các động tác trên người thật. Với sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ trợ giảng luôn đồng hành trong mỗi buổi học lý thuyết, cũng như thực hành sẽ giúp đảm bảo toàn bộ học viên được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy các kỹ thuật của học viên

Các kỹ thuật sẽ được đào tạo trong học phần 2:

Kỹ thuật tẩy trang, thanh tẩy làn da giúp da sạch sâu ngăn ngừa mụn hiệu quả

Kỹ thuật rửa mặt chuyên nghiệp giúp nâng cơ, thon gọn mặt và tạo hình cằm V-line.

Kỹ thuật loại bỏ tế bào sừng dày mang lại làn da mềm mại và mượt mà.

Kỹ thuật ấn huyệt shiatsu từ Nhật Bản giúp lưu thông tuần hoàn máu, dẫn lưu hệ bạch huyết ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, mụn và các vấn đề thường gặp khác của da.

Kỹ thuật Ấn huyệt shiatsu tại mắt: giúp nâng cơ mắt, xoá nhăn giảm quầng thâm và bọng mắt hiệu quả.

Kỹ thuật Massage Châu âu- Thuỵ Điển: dành cho da khô, bổ sung độ ẩm cho da. Giúp da mềm mượt giảm khô ráp sần sùi

Kiểm tra và ôn luyện tất cả các kỹ thuật cùng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp

Học viên trực tiếp thực hành trên người thật

Học phần 3: Đào Tạo Chuyên Sâu: Thấu Hiểu Tường Tận Kiến Thức Về Làn Da cùng Chuyên Gia HÀN QUỐC

Để giúp học viên được truyền tải các kiến thức bài bản đã được khoa học và thế giới công nhận, đã đặc biệt mời Chuyên Gia Hàn Quốc cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành Làm Đẹp- Thẩm mỹ trực tiếp đừng lớp.

Học trực tiếp với chuyên gia trong ngành da liễu

Học phần Đào tạo chuyên sâu về làn da này sẽ bao gồm 9 phần:

Phần 1: CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG DA

 • Cấu tạo của làn da
 • Chức năng và vai trò của da

Phần 2: PHÂN LOẠI DA

 • Mục đích và tiêu chí phân loại da
 • Các hệ thống phân loại da
 • Phương pháp chăm sóc từng loại da khác nhau

Phần 3: MỤN TRỨNG CÁ

 • Nguyên nhân và cơ chế gây mụn trứng cá
 • Các yếu tố khiến mụn phát triển
 • Phương pháp điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Phần 4: TỔN THƯƠNG DA DO CORTICOID

 • Các tác hại của Corticoid đến làn da và sức khỏe
 • Cách nhận biết làn da bị nhiễm Corticoid
 • Phương pháp phục hồi và điều trị khi nhiễm Corticoid.

Phần 5: VIÊM DA TIẾP XÚC

 • Khái niệm và nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc.
 • Phân loại viêm da tiếp xúc : Dị ứng và Kích ứng
 • Phương pháp điều trị viêm da da tiếp xúc.

Phần 6: DA NHẠY CẢM

 • Khái niệm và phân loại các cấp độ nhạy cảm ở da
 • Nguyên nhân và yếu tố thúc đẩy nhạy cảm ở da
 • Các dấu hiệu nhạy cảm ở da
 • Phương pháp chăm sóc da nhạy cảm.

Phần 7: NÁM VÀ CÁC VẤN ĐỀ VỀ SẮC TỐ DA

 • Nguyên nhân và biểu hiện của nám và các vấn đề về sắc tố da.
 • Phân loại các tình trạng nám
 • Phương pháp điều trị nám và các vấn đề về sắc tố da.
Hình ảnh học viên Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp học tập cùng Chuyên Gia Hàn Quốc

Phần 8: LÃO HÓA DA

 • Khái niệm và biểu hiện của lão hóa da.
 • Nguyên nhân và cơ chế lão hóa da
 • Các phương pháp ngăn ngừa và điều trị lão hóa da

Phần 9: ĐÀO TẠO MỸ PHẨM CHUYÊN SÂU

 • Tìm hiểu và phân loại các loại mỹ phẩm chăm sóc da khác nhau.
 • Phương pháp kết hợp các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp cùng các công nghệ cao điều trị da.
 • Phương pháp thiết kế các Phác đồ chăm sóc da chuyên sâu: điều trị mun, điều trị nám, điều trị lão hóa- tàn nhang, điều trị da nhạy cảm- kích ứng viêm sưng.

Học Phần 4: Chuyên gia Thái Lan Đào Tạo Chuyên Sâu các Liệu Pháp Massage Body:

Xuyên suốt quá trình học, học viên sẽ được Chuyên Gia Thái Lan trực tiếp thực hành trên người thật 100% giúp học viên nằm lòng các phương pháp massage mà không gặp bất kỳ lo lắng nào khi trực tiếp thực hiện trên khách hàng.

Các phương pháp massage Body học viên của khóa học nghề Spa chuyên nghiệp sẽ được học:

Kỹ thuật Massage Thái Lan

Kỹ thuật massage ấn huyệt cổ truyền Shiatsu Nhật Bản

Kỹ thuật massage body Châu Âu

Kỹ thuật massage với đá nóng, thảo dược.

Thực hiện bài massage đầu

Thực hiện bài massage vai cổ + kết hợp tinh dầu và đá nóng.

Học Viên được Trực Tiếp Thực Hành trên Người Thật 100%

Một trong những điều đặc biệt của khóa học này nói chung và học phần này nói riêng chính là “ Kỹ thuật massge Thái Lan đã được các chuyên gia Massage – Trị liệu tại Thái Lan trực tiếp đào tạo và chuyển giao lại cô Thanh Huyền.

Học Phần 5: Đào Tạo Chuyên Sâu- Waxing Chuyên Nghiệp Từ A-> Z

Học phần này sẽ giúp học viện nắm vững được trọn vẹn các kiến thức cần có trong Waxing và triệt lông, và với sự hỗ trợ từ đội ngũ trợ giảng sẽ giúp học viên không chỉ thông thạo các lý thuyết mà còn trong cả các thao tác thực hiện.

Tại học phần này, học viên sẽ được học các kiến thức như:

 • Waxing là gì?
 • Waxing được thực hiện ở những vùng da nào?
 • Công dụng – Quy trình waxing

Học Phần 6: Đào Tạo Chuyên Sâu- Tắm Trắng Chuyên Nghiệp

Học phần này sẽ giúp hoc viên nắm bắt được các kiến thức như:

 • Tắm trắng – tắm tẩy – tắm dưỡng
 • Công dụng và cách ứng dụng mỹ phẩm
 • Thực hiện quy trình tắm trắng kết hợp máy phi thuyền hấp trắng

Ngoài 6 học phần ở trên , cuối chương trình học sẽ có buổi ôn luyện

Học viên sẽ được Cô Thanh Huyền, giám đốc trường trực tiếp kiểm tra lại tất cả các kỹ thuật. Nhằm mục đích giám sát chất lượng xem ai còn yếu. Trường hợp bạn nào còn yếu về kỹ thuật sẽ được Cô chỉ dạy thêm. Ngoài ra sẽ có thêm 1 bạn trợ giảng hỗ trợ 1 kèm 1 ngoài giờ nếu kỹ thuật mình yếu.

Như vậy các bạn đã biết chương trình học spa gồm những gì rồi đúng không nào . Sau đây, bạn cùng tìm hiểu thêm về Học Viện Spa Thanh Huyền.

—————————————————————

Học phí spa bao nhiêu tiền ? Học phí Spa Học Viện Spa Thanh Huyền

Hiện tại, Học Viện Spa Thanh Huyền có 2 khóa học tại Việt Nam và nước ngoài . Tương ứng với mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau. 

Các khóa học tại Việt Nam

 • Khóa học Spa trọn gói – nâng cao
 • Khóa học phun xăm -điêu khắc thẩm mỹ 
 • Khóa học quản lý điều hành Spa
 • Khóa học giám đốc điều hành Spa – Dành cho chủ Spa đi học để mở tiệm

Các khóa học tại nước ngoài: Tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản

 • Khóa học Spa tại Bangkok -Thái Lan
 • Khóa học phun thêu – điêu khắc thẩm mỹ tại Bangkok – Thái Lan
 • Khóa học phun thêu tại Seoul – Hàn Quốc
 • Khóa học spa tại Tokyo – Nhật Bản

Tương ứng với mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau, và hằng tháng đều có chương trình ưu đãi . Nên để biết thêm chi phí học nghề . Bạn nên liên hệ trực tiếp vòa số Hotline dưới đây:

—————————————————————

TÌM HIỂU VỀ HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

TẠI SAO SPA THANH HUYỀN LUÔN LÀ LỰA CHỌN UY TÍN CỦA CÁC BẠN TRẺ VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH?

Nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình

Tại Học Viện Spa Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng có thể đăng ký các buổi học thử miễn phí tại trường.

Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Cảm nhận của học viên về học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Được sự tin tưởng và hợp tác của các phòng tuyển dụng tại những trung tâm Spa Uy tín – Chật lượng

TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ NÓI VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Học Viện Spa Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Học Viện Spa Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Học viện spa Thanh Huyền nhận giải thưởng do HTV trao tặng


MỖI THÁNG TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐÀO TẠO RẤT NHỀU HỌC VIÊN CÓ TAY NGHỀ VỮNG, KIẾN THỨC TỐT  VÀ ĐỀU CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHÓA HỌC.

Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH20
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH24

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Học viện spa Thanh Huyền.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

  Liên hệ đăng ký Học viện spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SP THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)
 • Học nghề thay vì học đại học, đúng hay sai?

  25/05/2018
  Tốt nghiệp 12 và chuẩn bị bước chân vào một hành trình mới, bạn băn khoăn về những quyết định tiếp theo của cuộc đời mình rằng nên đi học nghề hay sẽ chọn đại học làm điểm…
 • Địa chỉ học nghề chăm sóc da uy tín tại Đà Nẵng

  02/03/2019
   .Tại Đà Nẵng để tìm ra một địa chỉ dạy nghề chăm sóc da có đầy đủ cập nhật các công nghệ mới nhất trong ngành spa là một điều tương đối khó. Tuy nhiên để chắc chắn…
 • Con gái nên học nghề gì để không bị thất nghiệp?

  19/05/2021
  Hiện nay, có rất nhiều bạn nữ thắc mắc con gái nên chọn học nghề gì để không bị thất nghiệp? Bởi vì, thời đại xã hội phát triển như hiện nay, việc tìm kiếm việc làm là…
 • YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA KINH DOANH SPA

  24/05/2018
  Giữa hàng loạt các cơ sở spa đang mọc lên như nấm, điều gì khiến cho ý tưởng kinh doanh spa của bạn sẽ thành công và đánh bại các đối thủ khác. Bất cứ lĩnh vực kinh…
 • Khóa học spa dành cho dân văn phòng

  06/04/2021
  Bạn đang là dân văn phòng nhưng muốn thay đổi một nghề khác để có thu nhập cao hơn, môi trường làm việc thoải mái hơn. Vậy bạn có thể chuyển qua nghề spa ngay với khóa học…