Chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017

Chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017 là suất học bổng cực kỳ giá trị dành cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh mở spa. Suất học bổng khóa học nghề spa danh giá này do viện đào tạo Thanh Huyền Spa tài trợ. Trong những năm gần đây, Thanh Huyền Spa thực sự là cơ sở đào tạo toàn diện về nghề Spa cực kỳ uy tín. Trường rất kiêu hãnh khi đã đào tạo ra hàng nghìn học viên hiện nay đang làm chủ, làm quản lý tại những spa uy tín trên thị trường.

Vậy chương trình học bổng khóa học nghề spa 2017 này sẽ gồm những khóa học nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Khóa học quản lý, điều hành spa

Khóa học này rất cần thiết dành cho những ai đang có ấp ủ, dự tính sẽ mở spa để kinh doanh những dịch vụ làm đẹp. Khóa học này sẽ chỉ dẫn, cung cấp kiến thức về công tác lãnh đạo, tổ chức, vận hành 1 spa hoạt động thật hiệu quả.

Nói về khóa học quản lý này, trường Thanh Huyền Spa đang giảng dạy những nội dung chính sau:

 • Quản lý tài chính: Giảng dạy cách sử dụng nguồn vốn trong thiết kế xây dựng spa, mua sắm máy móc, đầu tư cơ sở vật chất, mỹ phẩm và quản lý tài chính trong quá trình vận hành spa (chi tiêu hàng tháng của spa, tiền thu vào…).
 • Quản lý khách hàng: Giúp quản lý thông tin khách hàng hiện tại nhằm giữ chân khách hàng, lên kế hoạch tìm kiếm khách hàng tiềm năng theo chiến dịch quảng cáo, hỏi thăm, chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Quản lý nhân sự: Cung cấp kiến thức giúp bạn điều hành hoạt động của từng nhân viên, công tác tuyển dụng nhân viên, đào tạo nhân viên cách phục vụ khách hàng, phân chia và bố trí nhân sự phù hợp ở từng bộ phận chuyên môn vì mỗi nhân viên sẽ có mỗi điểm mạnh khác nhau.
 • Quản trị marketing: Lên chiến dịch giúp bạn quảng bá thương hiệu spa ra thị trường thật rộng rãi, giúp khách hàng tìm đến spa.

hoc bong nghe spa 1024x768 - Chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017

Thời gian khóa học này kéo dài khoảng 2 tháng và được sự hướng dẫn, giảng dạy chính của bà Vũ Thị Thanh Huyền – Giám đốc học viện đào tạo Spa Thanh Huyền.

Khóa học spa chuyên sâu theo tiêu chuẩn của spa 5 sao

Chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017 còn gồm rất nhiều khóa học spa chuyên sâu. Các khóa học này sẽ giảng dạy về những dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại các spa chuyên nghiệp:

 • Cung cấp kiến thức về da, những bệnh lý thường gặp trên da, nguyên nhân gây tình trạng tổn thương da như mụn, sạm, nám, tàn nhang,…
 • Cách trị liệu các tổn thương da, phục hồi sự tươi trẻ cho da, lấy lại làn da khỏe mạnh ban đầu bằng những loại máy móc hiện đại.
 • Đưa ra những hướng dẫn giúp khách hàng có biện pháp bảo vệ da phù hợp
 • Học viên sẽ được học về những phương pháp trị mụn hiệu quả không đau, không chảy máu và nhất là không để lại tình trạng sẹo nám sau khi điều trị, học về phương pháp trị nám với công nghệ Lazer Q-Swich, công nghệ xóa nhăn, tạo mặt V-line mà không cần  khách hàng phải phẫu thuật, học công nghệ triệt lông vĩnh viễn, học Kỹ thuật massage giúp xóa nhăn da mặt…

Ưu điểm của chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017

Điểm nổi bật nhất của chương trình học bổng khóa học nghề spa 2017 tại viện đào tạo Thanh Huyền Spa đó là:

 • Học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ được cấp bằng cấp có giá trị toàn quốc do tổng cục nghề Việt Nam phê duyệt. Đây chính là bằng cấp rất quan trọng giúp bạn xin giấy phép kinh doanh một cách dễ dàng, là thước đo giúp khách hàng đánh giá sự uy tín của spa.
 • Mọi cơ sở vật chất, máy móc của viện đào tạo Thanh Huyền Spa đều đạt chuẩn chất lượng, hiện đại giúp học viên có thể thực hành, hiểu hết cách sử dụng và vai trò của từng loại máy móc.
 • Học viên sẽ được học trực tiếp với giám đốc viện Thanh Huyền Spa cùng đội ngũ những chuyên gia làm đẹp uy tín trên Thế Giới.
 • Thanh Huyền Spa là viện đào tạo uy tín nổi tiếng tại Việt Nam, là cơ sở đào tạo nghề spa hàng đầu được rất nhiều học viên ưa chuộng.
 • Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn cụ thể về từng quy trình sử dụng các loại máy móc để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Tóm lại, chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017 sẽ là cơ hội rất tốt giúp học viên có đủ kiến thức trước khi bước vào việc kinh doanh nghề spa – một nghề rất “hot” hiện nay. Chính sự phát triển của nghề spa đã kéo theo sự hình thành của hàng loạt các spa từ lớn tới nhỏ. Do đó, để có thể cạnh tranh được với những đối thủ trên thị trường thì chỉ có duy nhất 1 cách đó là đầu tư chất lượng dịch vụ.

Viện đào tạo Thanh Huyền Spa sẽ đồng hành cùng học viên để giúp mỗi học viên sẽ là một chiến binh mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp kinh doanh spa trong tương lai.

Chúc các bạn học viên thành công trong tương lai!

Chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Chương trình học bổng khóa học nghề Spa 2017 là suất học bổng cực kỳ giá trị dành cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh mở spa. Suất học bổng khóa học nghề spa danh giá này do viện đào tạo Thanh Huyền Spa tài trợ. Trong những năm gần ...