Các khóa học spa

Các khóa học spa

Các khóa học spa tại các trường dạy nghề spa nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Nếu bạn có mong muốn trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa hay trở thành các chủ doanh nghiệp kinh doanh spa thì việc tham gia vào các khóa học kinh doanh spa là điều thực sự rất cần thiết. Khi bạn được trang bị kiến thức vững vàng, chúng ta sẽ tự tin vào tay nghề, trình độ chuyên môn của bản thân để làm việc, quản lý công việc và mang về thu nhập, lợi nhuận tốt cho bản thân.

Vậy hiện có các khóa học spa nào tại các trường dạy nghề spa? Chọn ngành học theo các tiêu chí nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Khóa học dành cho đối tượng muốn trở thành kỹ thuật viên tại các spa

Nếu bạn đang mong muốn trở thanh kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa thì việc tham gia vào các khóa học làm spa sau đây sẽ rất phù hợp dành cho bạn:

 1. Khóa học chăm sóc da mặt

Khi đến với khóa học chăm sóc da mặt, học viên sẽ được cung cấp kiến thức từ cơ bản tới nâng cao những kiến thức như

 • Kiến thức về cấu tạo da.
 • Vấn đề chăm sóc da mặt hàng ngày.
 • Vấn đề điều trị da bị tổn thương như mụn, thâm, nám, sạm đen.
 • Vấn đề điều trị các tình trạng lão hóa da (xóa nếp nhăn bằng phương pháp căng da mặt…)
 • Vấn đề tạo hình mặt V-line mà không cần phải trải qua phẫu thuật.
 • Vấn đề hấp trắng da mặt.
 • Vấn đề duy trì sự tươi trẻ cho da…

Đó là những ngành học nhỏ lẽ trong chuyên ngành chăm sóc da mặt thường thấy ở các trường dạy nghề spa. Khi đến trường học viện đào tạo nghề spa, học viên sẽ được tư vấn cụ thể về các khóa học spa sao cho phù hợp với định hướng nghề nghiệp của học viên trong tương lai..

 1. Khóa học massage

Trong những năm gần đây chúng ta thường nghe rất nhiều về các resort spa, các spa thuộc các trung tâm nghĩ dưỡng khách sạn 5 sao hay đến những spa bình dân hơn có dịch vụ massage. Như vậy, chúng ta có thể thấy dịch vụ massage đang là dịch vụ cực kỳ “hot” tại nhiều spa.

Khi tham gia vào các khóa học massage tại học viện đào tạo nghề spa, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức về từng phương pháp massage như:

 • massage đá nóng.
 • massage Thái.
 • massage Trung Quốc.
 • massage Nhật.
 • massage Thụy điển…

Mỗi phương pháp massage sẽ phù hợp với từng phương pháp điều trị tình trạng đau, nhức mỏi, vai, cổ, lưng, chân, giảm stress… Khi tham gia khóa học massage, học viên sẽ được đào tạo bài bản để trở thành kỹ thuật viên massage có tay nghề giỏi, có cơ hội làm việc tại rất nhiều spa uy tín.

Khóa học dành cho chủ doanh nghiệp kinh doanh spa

Nếu gia đình bạn có điều kiện tài chính tốt, chúng ta có thể mở spa kinh doanh và để điều hành, quản lý spa hoạt động hiệu quả luôn đòi hỏi người chủ spa phải có kiến thức bài bản, được đào tạo về các kỹ năng chuyên môn về quản lý spa.

Hiện nay, tại các trường dạy nghề spa có khóa học quản lý spa dành riêng cho những ai có mong muốn thành lập spa. Nội dung cơ bản của những khóa học spa dành cho doanh nghiệp thường là:

 • Khóa học quản lý nhân sự tại spa, vấn đề tuyển dụng nhân viên, bố trí nhân viên làm việc theo đúng sở trường và chuyên ngành.
 • Khóa học quản lý tài chính spa: Vấn đề lương thưởng hàng tháng cho nhân viên, vấn đề chi tiêu tiền ra/ tiền vào spa, báo cáo chi tiêu lợi nhuận hàng tuần, hàng tháng để có định hướng hoạt động spa tốt hơn.
 • Khóa học quản lý tìm kiếm khách hàng tiềm năng, cách chăm sóc khách hàng cũ, giữ chân khách hàng quay trở lại spa…
 • Khóa học thiết kế spa sang trọng, hợp phòng thủy mà vẫn tiết kiệm tài chính.
 • Khóa học PR, truyền thông, quảng bá hình ảnh spa rộng rãi để tìm kiếm khách hàng…

Khóa học spa tại nhà văn hóa phụ nữ

Nếu bạn chỉ muốn học spa để có kiến thức chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, chăm sóc sức khỏe, làn da cho các thành viên trong gia đình thì bạn có thể tham gia vào các khóa học làm spa tại nhà văn hóa phụ nữ vì những lý do sau đây:

 • Học phí cực kỳ tiết kiệm khi chỉ từ 600.000 VND/ khóa đến 800.000 đồng/ khóa.
 • Nội dung kiến thức bài bản, được thiết kế khoa học.
 • Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật nên cực kỳ phù hợp dành cho những bà nội trợ, chị em phụ nữ bận việc chăm sóc gia đình muốn tận dụng thời gian rảnh để tham gia vào các khóa học.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết này đã giúp bạn nắm thêm thông tin về các khóa học spa hiện có trên thị trường!

KTS 1280 600x399 - Các khóa học spa

Các khóa học spa
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Các khóa học spa Các khóa học spa tại các trường dạy nghề spa nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Nếu bạn có mong muốn trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa hay trở thành các chủ doanh nghiệp kinh doanh spa thì việc tham gia ...