9X bỏ việc văn phòng và kiếm 30tr/tháng nhờ nối mi

  • Tác giả:
  • Ngày đăng:

Những tưởng công việc bàn giấy là ước mơ của nhiều người, thế nhưng cô gái 9x tên Vũ Kim Chi đã mạnh dạn từ bỏ để theo đuổi học nghề nối mi.

KIẾM 30 TRIỆU NHỜ HỌC NGHỀ NỐI MI

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, khoa Quốc tế, ĐH Mở, Vũ Kim Chi, sinh năm 1993, đến từ Hà Nội, ứng tuyển vào một vài công ty tài chính tư nhân với vị trí kế toán. Mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm môi trường làm không có nhiều ưu đãi, Chi chỉ kiếm được khoảng 4 triệu đồng mỗi tháng.

Cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc văn phòng nhiều ràng buộc, mức lương không được cao, Chi quyết định nghỉ hẳn. Cô mở cửa hiệu nối mi làm đẹp tại nhà. Sau một năm gắn bó với nghề, mức thu nhập hiện tại của 9X đã chạm mốc 30 triệu mỗi tháng, đặc biệt, cô cảm thấy hài lòng vì có nhiều thời gian để ở bên, chăm sóc bản thân cũng như gia đình hơn trước.

VÌ SAO NỐI MI VẪN CHƯA HẾT HOT?

Mặc dù trào lưu nối mi đã có từ rất lâu nhưng đến bây giờ, xu hướng này vẫn chưa hết hot, thậm chí còn phát triển theo nhiều hình thức khác nhau.

Không cần đến những hộp phấn sáp, viền mí, một hàng mi cong vút được chuốt mascara ngọt ngào chính là một bí quyết không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp của mọi cô gái. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng được trời phú cho những hàng mi mong ước. Lúc đó, câu trả lời dành cho bạn chính là nối mi.

Chính vì thế mà nghề nối mi cũng là một trong những lĩnh vực phổ biến đối với ngành spa. Nếu như bạn đã quyết định theo con đường làm đẹp để kiếm sống thì học nghề nối mi là vô cùng cần thiết.

HỌC NGHỀ NỐI MI TẠI SPA THANH HUYỀN

Học  viện Spa Thanh Huyền là chuyên đào tạo học viên nối mi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Spa nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo học viên. Bạn sẽ được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia Spa, giúp bạn có kỹ năng tốt nhất . Bạn sẽ làm giỏi công việc mà bạn theo học qua sự hỗ trợ từ đội ngũ đào tạo.

Là nơi chuyên về đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã đào tạo nhiều học viên, không chỉ giúp họ tìm được đúng công việc yêu thích mà còn tạo thu nhập cao từ chuyên ngành mà họ được đào tạo. Quá trình học giúp bạn có ngay kinh nghiệm, từ đó bạn trở thành người có kỹ thuật giỏi trong nghề.

Sau khi ra nghề chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho bạn công việc tại các spa lớn mà còn hỗ trợ cả sau khi học xong. Tức là khi bạn học xong, nếu gặp vấn đề về kỹ thuật, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Bạn cần tư vấn ?

Hãy để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn

Thông tin cần biết (nên xem)