Tổng quan nội dung các khóa học massage body

Tổng quan nội dung các khóa học massage body

Các khóa học massage hiện nay được rất nhiều học viên quan tâm vì dịch vụ massage tại các spa đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Các lớp học massage body sẽ giúp cung cấp kiến thức nền tảng và nâng cao cho học viên nhằm giúp học viên có thể thành thạo tay nghề.

Hiện nay, học viên có thể học massage tại rất nhiều trường đào tạo nghề spa khác nhau như nhà văn hóa phụ nữ tại tỉnh/ thành phố mình đang sinh sống hay tại các học viện đào tạo nghề spa rất phổ biến ở các thành phố lớn. Ở các cơ sở đào tạo nghề spa đều sẽ có khóa học massage từ cơ bản tới nâng cao nhằm giúp người học nắm vững lý thuyết và thực hành.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược chương trình học massage phổ biến ở các trường dạy nghề spa!

Học phí đào tạo của khóa học massage

 1. Khóa học massage tại nhà văn hóa phụ nữ

Nếu bạn chọn học massage ở nhà văn hóa phụ nữ thì giá thành 1 khóa học sẽ giao động từ 600.000 đồng tới 700.000 đồng/ khóa. Bạn cần chú ý là khóa học tại nhà văn hóa phụ nữ chỉ phù hợp dành cho những ai muốn học để nắm kiến thức cơ bản cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình. Còn nếu bạn muốn học để trở thành kỹ thuật viên làm việc tại các spa chuyên nghiệp thì bạn nên tới các học viện đào tạo nghề spa hiện nay trên thị trường.

 1. Khóa học massage tại học viện đào tạo nghề spa

Giá thành khóa học massage body tại các cơ sở đào tạo, học viện, trường dạy nghề spa thường từ 2.000.000 đồng/ khóa trở lên.

Với mức giá cao hơn đáng kể so với tại nhà văn hóa phụ nữ thì học viên sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Được miễn phí tài liệu học tập, được sử dụng các thiết bị, máy móc massage, dược liệu trong quá trình thực hành.
 • Được “vừa học vừa làm” ngay tại các spa danh tiếng để được nhìn thấy các bài massage trong thực tế được thực hiện trên cơ thể khách hàng. Điều này giúp khắc phục tình trạng “học vẹt”.
 • Luôn đề cao các bài học thực hành giúp học viên rèn luyện tay nghề, sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho học viên giúp đảm bảo 100% học viên khi hoàn thành khóa học sẽ trở thành những kỹ thuật viên giỏi trong tương lai.
 • Được học tập với các chuyên gia thẩm mỹ, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực massage hàng đầu trong và ngoài nước.
 • Được trao bằng cấp có giá trị trong nước và quốc tế giúp học viên có cơ hội việc làm cao khi hoàn thành khóa học.

Tham khảo nội dung chương trình học massage body

 1. Học về huyệt đạo trên cơ thể
 • Học viên sẽ được học về vị trí của các huyệt đạo trên cơ thể để áp dụng việc bấm huyệt, massage chính xác vào vị trí đó trên cơ thể khách hàng.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước bấm huyệt trên cơ thể khách hàng.
 1. Học về các bài massage body

Dưới đây sẽ là những vấn đề mà học viên sẽ được học trong các bài massage body

 • Học về kỹ thuật lau body một cách chuyên nghiệp trong spa nhằm giúp thả lỏng các mạch, các cơ trên cơ thể khách hàng trước khi massage.
 • Học các bài lý thuyết và thực hành của các phương pháp massage body, xoa bóp cơ thể.
 • Học các bài lý thuyết và thực hành về cách massage bắp tay, cánh tay, bàn tay, cổ tay và ngón tay trong 2 tư thế gồm nằm sắp và nằm ngửa.
 • Học về các bài massage chân, massage đùi, bàn chân và cẳng chân nhằm giúp làm thon gọn vùng đùi và vùng chân cho khách hàng.
 • Học về các động tác massage vùng lưng và mông.
 • Học về phương pháp LUMI massage toàn thân hiện đại.
 • Học về massage body bằng đá nóng, massage kết hợp chườm các loại thảo dược, massage body nến.
 • Học về các bài massage vùng bụng nhằm giúp bụng thon và săn chắc, chống lại tình trạng chảy xệ sau khi sinh con hay khi có dấu hiệu tuổi tác, lão hóa đến sớm.
 • Học về các bài massage giúp tạo vóc dáng cho vùng ngực được thon đẹp.
 • Học về phương pháp massage giúp săn nở vùng ngực bằng chất collagen hoặc vàng nano 24K.

xac dinh loai da - Tổng quan nội dung các khóa học massage body

Lưu ý khi chọn các khóa học massage hiện nay

Chính vì các trường dạy nghề spa hình thành ngày càng nhiều trên thị trường nên bạn cần chú ý vài điều sau đây khi chọn nơi đăng ký các khóa học mát xa:

 • Chỉ chọn học ở trường có kinh nghiệm đào tạo lâu năm (tối thiểu khoảng 2 năm).
 • Tìm hiểu kỹ chi phí khóa học (hỏi rõ về các khoảng phí phát sinh).
 • Tìm hiểu thông tin uy tín của trường, tìm hiểu các nhận định của các học viên trước đây về nơi dạy uy tín.
 • Nơi học phải đảm bảo có đầy đủ cơ sở vật chất để họ viên thực hành.
 • Bằng cấp phải có giá trị trong nước hoặc quốc tế nhằm đảm bảo giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội việc làm tốt.

hoc massage thai 600x338 - Tổng quan nội dung các khóa học massage body

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được thông tin tổng quan về các khóa học massage hiện nay trên thị trường!

Tổng quan nội dung các khóa học massage body
Warning: Missing argument 1 for limited_excerpt(), called in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/template/microdata-article.php on line 39 and defined in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 552

Notice: Undefined variable: charlength in /home/nginx/domains/spathanhhuyen.com/public/wp-content/themes/waytech/functions/functions-extra.php on line 560
Tổng quan nội dung các khóa học massage body Các khóa học massage hiện nay được rất nhiều học viên quan tâm vì dịch vụ massage tại các spa đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Các lớp học massage body sẽ giúp cung cấp kiến thức nền tảng và nâng cao cho học viên ...