Từ bỏ công việc kế toán nhàm chán, Tôi có thu nhập khủng nhờ vào kinh doanh cái này…

Trước việc cạnh tranh gây rắt trên thị trường lao động tại Việt Nam, nạn thất nghiệp vẫn đang là điều mà nhiều người quan tâm đến. Cùng với đó là phòng trao Startup kinh doanh của các bạn trẻ đang được lan rộng. Là một người trẻ ai cũng khao khát tạo dựng cho mình một thương hiệu, doanh nghiệp do mình làm chủ. Với mong muốn thể hiện bạn thân và có được sự tự do tài chính về sau. Những điều vô cùng hấp dẫn đánh đúng vào tâm lý của những người trẻ. Do đó không ít bạn trẻ đã tự mình startup, có bạn bỏ học đại học để startup, có bạn vừa học vừa khởi nghiệp, có bạn từ bỏ công việc ổn định đang làm để chạy theo giấc mơ khởi nghiệp. Dưới đây là một câu chuyện minh chứng cho việc khởi nghiệp, đầy thằng trằm của một bạn trẻ đã có một công việc ổn định.

Con đường startup của một cô nàng kế toán

Thương một cô nàng xin xắn sinh năm 1993, tốt nghiệp đại học tài chính với tấm bằng đại học chuyên ngành kế toán, tôi tự tin xin việc vào một công ty lớn dựa vào vốn kiến thức tại trường học, cùng với sự tự tin có phần bất cần “Chỗ này không được thì xin chỗ khác” với tâm lí vô cùng nhè nhàng tui đi phỏng vấn. Có lẽ nhờ vào sự vô tư và may mắn tui được nhận vào làm tại phòng kế toán. Do là công ty lớn nên lương cũng khá đối với một sinh viên mới ra trường như tôi. Làm được 2 năm tại đó tôi được lên lương nên thu nhập vẫn ổn, nhưng công việc có phần trở nên chán hơn. Mỗi ngày tôi vào công ty hoàn tất hết mọi công việc vào buổi sáng, lâu lâu đột xuất mới có phát sinh công việc vào buổi chiều, ngoài ra thì nguyên buổi chiều tôi dành để luyện phim. Xem hết tất cả các thể loại. Cảm thấy quá chán nản với công việc, tui đã có quyết định kinh doanh một cái gì đó.

Thương khởi nghiệp với nghề mở spa

Tôi tìm kiếm đọc rất nhiều thông tin, để tìm ra một ngành kinh doanh phù hợp cho mình. Nhưng vẫn chưa cảm thấy ưng ý về ngành nào. Có một lần bạn tôi rủ đi làm đẹp spa, thú thật từ trước tới giờ mặt dù cũng có điều kiện làm đẹp nhưng chưa lần nào trong đầu tôi có dự định là sẽ đi spa để làm đẹp. Nên tôi quyết định đi một lần cho biết. Lần đó tôi đi là một spa cao cấp, khi bước vào tôi nhận thấy ngay rằng tôi thích cái không gian, mùi hương, âm thanh, tại đây. Cơ thể dường như được thư giản bằng những dịch vụ tại đây, không ngờ có một loại hình dịch vụ tuyệt với như vậy. Rời khỏi spa đó nhưng trong tôi vẫn còn lâng lâng cái cảm giác thoải mái đó, buổi tối hôm đó tôi chợt suy nghĩ Tại sao mình không mở một Spa để kinh doanh? Tôi liền tìm kiếm tất cả thông tin về ngành nghề này về nhu cầu, xu hướng, tiềm năng. Sau một tuần lâng la trên các trang mạng và hỏi ý kiến nhiều người. Tôi kết luận đây là một thị trường tiềm năng và đang phát triển.

Spa cao cấp

Tuy nhiên cần phải có một sự khác biệt để có thể cạnh tranh với các spa khác. Theo quan điểm cá nhân và sau khi đã khảo sát ý kiến của nhiều người. Tôi quyết định đánh mạnh vào 2 yếu tố đó là Trang trí không gian và chất lượng dịch vụ. Về vấn đề vốn và mặt bằng tôi đã xin góp vốn từ những người bạn của tôi, bạn tôi cũng là những người thích khởi nghiệp. Vấn đề cần làm bây giờ là Muốn kinh doanh một dịch vụ sản phẩm nào đó bạn phải thật sự hiểu về nó, do đó tôi quyết định từ bỏ  đi học nghề spa với mong muốn biết được các thao tác, kiến thức của nghề.

Sau khi tìm hiểu về việc học nghề, có rất nhiều trung tâm dạy nghề, đào tạo. Việc lựa chọn một nơi để học cũng là một vấn đề. Tôi đã đặt ra những tiêu chí trong việc lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín chất lượng đó là. Những thành tựu mà nơi đó đã đạt được, Người giảng dạy phải có kinh nghiệm, Cơ sở vật chất phải hiện đại, Có những phương pháp độc đáo hơn những chỗ khác, Đảm bảo được việc làm cho học viên. Mặc dù tôi không có ý định đi làm nhưng yếu tốt này rất quan trọng với tôi. Một nơi đào tạo uy tín chất lượng sẽ tự tin vào chất lượng tay nghề, kiến thức của học viên, sau khi hoàn thành khóa học. Do đó họ tự tin cam kết viêc làm cho học viên.Sau khi tìm hiểu tôi đã chọn được một địa chỉ đào tạo uy tín đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn mà tôi đề ra.

Trường Đào Tạo Nghề Spa Thanh Huyền.

Những thành tựu kết quả đã đạt được

Theo như tôi tìm hiểu trung tâm dạy nghề Spa Thanh Huyền đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa, học viện được thực hành trực tiếp trên các loại máy móc, thiết bị Spa hiện đại.

Giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, chương trình học nâng cao để bạn có thể tiếp cận các công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới.

Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền tự hào là nơi đào tạo học viên uy tín cả nước đã được Thành Phố Hồ Chí Minh khen tặng nhiều bằng khen và cúp. Với những thông tin như trên tôi đánh giá tốt về mặt uy tín chất lượng của trung tâm.

Top 1 trong 10 trường đào tạo spa uy tín hiện nay

Theo như tôi tìm hiểu thì trường được sự quan tâm và ưu ái của nhiều trang mạng và xếp hạng về chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy điều đó làm cho tôi cảm thấy có niềm tin vào uy tín giảng dạy của trường hơn. Điều đó hoàn toàn đúng khi tôi có tham khảo một số trường khác, thì rõ ràng trường đào tạo Thanh Huyền vượt trội hơn hẵn về chất lượng đào tạo, máy móc trang thiết bị

https://toplist.vn/top-list/truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-va-chat-luong-nhat-tp-hcm-15806.htm

Học viên thực hành tại trường đào tạo Thanh Huyền

Cơ sở vật chất tiên tiến nhất trong ngành

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Cơ sở vật chất máy móc thiết bị tại Thanh Huyền
Phòng thực hành tại trường Thanh Huyền

Tại đây tôi được học tập trong một môi trường tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng ốc của những bài học lý thuyết, đến những thiết bị công nghệ hiện đại trong ngành spa và cả điêu khắc chân mày, phun xăm chân mày. Được thực hành trực tiếp bằng những thiết bị đó và trên người thật

Giảng viên là chuyên gia

Đây là điều tôi cảm thấy thích và tâm đắt nhất khi nói với các bạn.Khi học tại trung tâm sẽ được học với sự hướng dẫn, đào tạo giảng dạy trực tiếp của chuyên gia Thanh Huyền. Người thành lập trường đào tạo spa Thanh Huyền với đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nữ doanh nhân  với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia. Do đó bạn sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm làm việc thực tế quý giá. Sau khi học xong có thể đi làm ngay.

Đối với những học viên có dự định mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa

Cô Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy học viên

Cam Kết Có Việc Làm Sau Khóa Học

Một điều mà tôi cực kỳ tâm đắc đó là Trường Thanh Thuyền quyết được nổi lo nan giải của các học viên sau khi tốt nghiệp. Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Lễ tốt nghiệp của học viên tại Thanh Huyền
Cam kết học viên sau khi ra trường có việc làm

Trường hoàn toàn tự tin về chất lượng đào tạo, dạy học của mình từ lý thuyết đến thực hành từng học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đảm bảo về tay nghề. Với mong muốn tất cả học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về tay nghề có thể làm việc ở bất cứ đâu

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ KHÓ KHÔNG?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC NGHỀ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh (Ngay gần Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)

Điện thoại tư vấn học viên: 028 62 87 38 39 (Gặp chị Thảo)