5 lưu ý giúp tìm ra địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Phun xăm thẩm mỹ chắc hẵn không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy là một phương pháp thẩm mỹ đã tồn tại lâu năm, nhưng sức hot vẫn chưa hề suy giảm một chút nào. Với sự cập nhật không ngừng về công nghệ, kỹ thuật để tạo ra những đôi chân mày, đôi môi với vẻ đẹp tự nhiên nhất. Do đó trở thành một phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng. Dẫn đến có rất nhiều người mong muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ để có được một công việc và thu nhập ổn định.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ

Để có được tay nghề giỏi và kiến thức vững cần phải được đào tạo bài bản bởi một nơi đào tạo uy tín chất lượng. Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín ở đâu tốt? đây chắc hẵn là câu hỏi mà nhiều người gặp phải trong quá trình tìm kiếm để đưa ra quyết định của bản thân. Bai viết sẽ chia sẽ cho bạn cách để có thể tìm ra một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tốt, uy tín chất lượng.

Phương pháp kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ An Toàn

Trước đây tâm lí nhiều chị em phụ nữ vẫn còn e ngại đối với phun xăm thẩm mỹ, tâm lí sợ đau, chảy máu, biến chứng sau khi xăm, phải nghỉ dưỡng ảnh hưởng đến công việc. Với sự phát triển và cấp nhật không ngừng, hiện nay phương pháp phun xăm thẩm mỹ đã trở nên An Toàn và mang lại vẻ đẹp tự nhiên hơn. Do đó khi có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ để có công việc và thu nhập cao hoặc muốn kinh doanh hành nghề phun xăm, thì rất cần học những kỹ thuật mới để có cơ hội lớn vào làm ở những Spa, thẩm mỹ viện uy tín hoặc nếu bạn tự mở tiệm thì sẽ có điểm độc đáo để cạnh tranh với các tiệm khác.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt

5 điều cần lưu ý để tìm ra địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

1.Độ uy tín của nơi đào tạo

Tiêu chí không thể bỏ qua, bạn cần tìm hiểu về độ quy tín của nơi mình học về trường đã hoạt động lâu chưa, đạt được những gì nổi bật, số lượng học viên có đông không, được bao nhiêu khóa rồi. Từ đó có niềm tin và tìm hiểu những tiêu chí khác. Cũng rất dễ dàng để tìm hiểu sự uy tín, bằng cách xem tất cả các thông tin trên website và đối chứng bằng cách theo dõi fanpage của họ trên facebook một thời gian trước khi đưa ra quyết định.

2.Giáo viên có giàu kinh nghiệm không

Người dạy phải là người giàu kinh nghiệm và đạt một số thành tựu nổi bật trong ngành thẩm mỹ.Được học với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và đảm bảo chất lượng tay nghề, ngoài ra người học còn được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế, để có thể tránh mắc những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc sau này.

Giảng viên giảng dạy trực tiếp

3 Cơ sở vật chất

Phòng học có đầy đủ tiện nghi, không gian học thoải mái, rộng rãi, sẽ giúp học viên có tâm trạng học tập tốt. Nếu học ở một nơi không đủ diện tích, không đủ các tiện ích, ánh sáng, không thông thoáng, học viên sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn để tiếp thu những kiến thức trong quá trình học, giảm đi chất lượng buổi học và tay nghề của học viên.

4.Phương pháp kỹ thuật mới  – An Toàn

Phun xăm thẩm mỹ là một kỹ thuật đã tồn tại lâu, nên nếu bạn muốn có thể thành công và có nhiều khách hàng thì bạn cần phải có sự độc đáo, nổi bật so với những người đã và đang làm nghề. Do đó bạn cần phải học được một kỹ thuật mới và An Toàn. Tìm hiểu kỹ chương trình học trong khóa học của nơi đó, cần thiết có thể liên hệ chi tiết để được tư vấn và đặc câu hỏi thắc mắc.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ An Toàn

5.Được hình thực hành trên người thật

Để có thể đảm bảo chất lượng tay nghề, học viên cần phải lên mẫu người thật nhiều lần trước khi hoàn hành khóa hoc, điều đó giúp học viên cảm thấy tự tin vào tay nghề trước khi bước vào môi trương lam việc thực tế. Cũng như giúp kiểm định lại chất lượng tay nghề trong quá trình học, kịp thời điều chỉnh

Học viện đao tạo nghề Spa Thanh Huyền – Kỹ Thuật Phun XĂM THẨM MỸ ĐỘC QUYỀN

1 Sự uy tín và những thành tích đạt được

Được hình thành và phát triển trong suốt hơn 10 năm qua. Học viện đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Thanh Huyền đã phần nào khẳng định thương hiệu trong lòng quý học viên và phụ huynh trên khắp cả nước. Học viên tại học viện Thanh Huyền phân bố khắp trong và ngoài nước. Được sự quý mến và tin tưởng của học viên, là động lực giúp học viện không ngừng nâng cao và phát triển. Bằng chứng cho thấy học viện đã đạt được một số giải thưởng uy tín do nhà nước trao tặng.

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Link bài báo https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

HTV1-Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Giải thưởng doanh nghiệp mạnh CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019


______________________________________________________________________________

2 Được học với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu 

Tại học viện Thanh Huyền khi học viên tham gia khóa học Phun xăm thẩm mỹ sẽ được học trực tiếp với cô Thanh Huyền, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – đào tạo. Cô Thanh Huyền người trực tiếp tu nghiệp kỹ thuật Phun xăm thẩm mỹ tại Hàn Quốc một phương pháp mới cực kỳ an toàn đối với khách hàng. Giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học, tự tin vào chất lượng tay nghề và dễ dàng có được công việc với thu nhập cao

Cô Thanh Huyền nhận chứng chỉ tu nghiệp tại Hàn Quốc
Được học trực tiếp với cô Thanh Huyền

Livestream lớp học phun xăm thẩm mỹ, học trực tiếp với cô Thanh Huyền

3 Học kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc – Độc Quyền duy nhất tại Học viện Thanh Huyền

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc, một kỹ thuật mới nhất hiện nay và chỉ “độc quyền” tại học viện đào tạo Spa – thẩm mỹ Thanh huyền. Đây là một kỹ thuật mang lại một vẻ đẹp tự nhiên nhất và vô cùng An Toàn đối với khách hàng, với những lợi ích nổi bật sau:

*Không sử dụng u tê

*Không gây đau, chảy máu

*Không sưng tấy, biến chứng sau khi phun xă

*Không cần phải nghỉ dưỡng

*Không cần phải uống thuốc

Cô Thanh Huyền học trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Hướng dẫn kỹ thuật vẽ chân mày theo chuẩn Hàn Quốc

Hướng dẫn form chân mày được ưa chuộng tại Hàn Quốc

4. Giáo trình học độc quyền – logic – khoa học

Học viên sẽ được đào tạo theo một giáo trình “độc quyền” không đại trà, trùng lặp với bất kỳ một nơi nào khác. Do chính cô Thanh Huyền trong quá trình giảng dạy và Tu nghiệp thẩm mỹ ở Thái Lan, Hàn Quốc, từ đó đúc kết, xây dựng nơi một bộ giáo trình Logic – Khoa học giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và nhớ nhanh kiến thức cũ.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

Livestream lớp thực hành phun xăm thẩm mỹ tại học viện Thanh Huyền

5 Cơ sở vật chất hiện đại

Các phòng học tại học viện Thanh Huyền đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi, hỗ trợ quá trình học, bên cạnh đó vơi không gian rộng thoáng, giúp mỗi học viên có đủ không gian để thực hành và học tập. Phòng học được thiết kế dành cho 20 học viên.

Phòng học với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc học
Phòng học lý thuyết với không gian rộng rãi thoáng mát

6 Được thực hành trên ngươi thật

Khi học tại học viện Thanh Huyền học viên sẽ được thực hành Phun xăm trực tiếp trên người thật. Điều này giúp cho học viên có được tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, kiểm tra được chất lượng tay nghề của học viên sau quá trình rèn luyện, giúp học viên tự tin hơn vào tay nghề.

Học viên lên mẫu phun xăm môi, trên người thật

Học viên lên mẫu phun xăm chân mày trên người thật

Kỹ thuật phun xăm Môi tại học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

7 Có ký túc xá cho học viên ở xa

Hiểu được sự khó khăn của học viên, cũng như quý phụ huynh lo cho con em sợ rằng khó khăn trong việc tìm nơi ở, an ninh, đi lại không rõ đường xá. Học viện đã xây hẵn một khu vực ký túc xá dành cho học viên ở xa.

Có ký túc xá cho học viên ở xa

8 Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học tại học viện Thanh Huyền, học viên sẽ được cấp một chưng chỉnh hành nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị toàn quốc, điều đó cho phép học viên được xin vào làm việc tại những Spa, thẩm mỹ viện uy tín hoặc tự kinh doanh bằng cách mở một tiệm thẩm mỹ.

Học viên được nhận bằng cấp có giá trị toàn quốc

9. Hỗ trợ sau khi học

Cam kết hỗ trợ học viên sau khi học xong, giúp bạn yên tâm khi ra nghề, chũng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đã đi làm

  Học viên sau khi học xong nếu vân chưa nắm bắt được kỹ thuật vẫn có thể học chung với khóa sau mà không tính bất kỳ chi phí nào.

 HÌNH ẢNH CÁC THÀNH PHẦM CHÂN MÀY CỦA HỌC VIÊN

Hình ảnh khóa học phun xăm tại học viện Spa Thanh Huyền

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI THÀNH PHỐ HCM?

Tham khảo bài viết HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

 LIÊN HỆ  ĐĂNG KÝ HỌC PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp Thảo)

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)