Địa chỉ học nghề Spa tại Tp.HCM uy tín, chất lượng.

Ngành Spa hiện nay đang có những sự phát triển vượt bậc. Khi cuộc sống ngày càng áp lực, nhiều người tìm đến các Spa để thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với xu hướng đó càng nhiều người có ý định học nghề spa với mong muốn có được một công việc ổn định, thu nhập cao. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trường, học viện đào tạo nghề spa, đứng trước hàng loạt các thông tin người học vô cùng khó khăn lựa chọn một địa chỉ học nghề Spa tại Tp.HCM uy tín chất lượng trong việc đào tạo. Bài viết sẽ chia sẻ những lưu ý bạn cần quan tâm khi lựa chọn.

Học nghề spa

Những điều cần lưu ý tìm hiểu khi lựa chọn nơi học nghề Spa

1 Sự uy tín tạo nên sự an tâm

Một nơi đào tạo uy tín chất lượng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những hình ảnh, cảm nghĩ của học viên, video hướng dẫn, hình ảnh tốt nghiệp và các hoạt động của trường được cập nhật thường xuyên trên Fanpage và Website của họ. Trong quá trình hoạt động nơi đó đạt được những thành tích gì nổi bật

2 Người dạy bạn là ai

Người dạy đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và ảnh hưởng trực tiếp đến tay nghề của học viên. Do đó cần phải tìm hiểu kỹ thông qua Fanpage cách truyền đạt của người hướng dẫn, hoặc tốt nhất bạn có thể đến học thử để xem mình có phù hợp với cách truyền đạt giải bài của người đó không. Việc học thử vô cùng cần thiết, giúp cho bạn tránh việc đăng ký học lầm

3 Cơ sở vật chất

Ngành spa la một ngành khi làm nghề cần rất nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ trong các quá trình chăm sóc da, massage do đó bạn cần tìm hiểu nơi mình học có đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp với nhu cầu của các Spa uy tín chất lượng hiện nay hay không. Trong quá trình học được tiếp cận và thực hành trực tiếp với các công nghệ máy móc sẽ giúp cho người học không bị bỡ ngỡ sau này khi làm việc thực tiễn.

HỌC NGHỀ SPA HÃY HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

1. NƠI ĐÀO TẠO UY TÍN, CÓ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Khi học tại Trường đào tạo Spa Thanh Huyền, bạn được học trực tiếp với cô “GIÁM ĐỐC” của trường là Cô Thanh Huyền. Là giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo Spa. Với kinh nghiệm của mình cô Thanh Huyền đã đào tạo rất nhiều học viên trên mọi miền cả nước.

Trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Với cương vị là Giám Đốc trường đào tạo Spa Thanh Huyền, trực tiếp đứng ra đào tạo học viên giúp họ có kinh nghiệm thực tế để đi làm. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapo, Malaysia.

Giám đốc là Cô Thanh Huyền , trực tiếp giảng dạy các bạn học viên

Đối vơi học viên đi làm : Cô Thanh Huyền sẽ hỗ trợ các bạn kiến thức và hướng dẫn các bạn thực hành để có kinh nghiệm thực tế nhất . Các kiến thức học được sẽ được thực hành trực tiếp trên người thật để các bạn có kinh nghiệm thực tế nhất. Học xong có thể đi làm ngay.

Đối với học viên vừa đi làm và muốn mở Spa về sau: Với kinh nghiệm thực tế kinh doanh Spa trong hơn 10 năm của mình, Cô Thanh Huyền sẽ tư vấn và hướng dẫn các các bước để đăng ký, xin giấy phép  mở Spa.

2. CƠ SỞ VẤT CHẤT  ĐỨNG ĐẦU Ở TP HỒ CHÍ MINH

Tại trường Đào Tạo Spa Thanh Huyền được xây dựng theo tiêu chuẩn Spa hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có phòng học lý thuyết, phòng thực hành. Phòng lý thuyết với sức chứa khoảng hơn 40 học viên có đầy đủ bàn nghế, máy chiếu.  Phòng thực hành được trang bị giường, thiết bị máy móc cho thực hành.

Phòng học lý thuyết chuyên sâu về da
Phòng thực hành tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

Máy móc trang thiết bị phục vụ cho học viên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan

Trường được xây dựng để chuyên về đào tạo học viên Spa, Makeup, phun xăm thẩm mĩ nên thiết kế phòng học riêng biệt, rộng để học viên có thể thoải mái học và thực hành.

3. CÓ KÍ TÚC XÁ CHO HỌC VIÊN Ở XA

Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, trường có hỗ trợ kí túc xá cho học viên ở xa. Kí túc xá nằm gọn trong trường, giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở kí túc xá của trường chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên ngoài, bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.

Trường có chỗ ở cho học viên ở xa

Kí túc xá có đầy đủ tiện nghi giường, máy nước nóng, máy lạnh, máy giặt. Mang đến môi trường thoải mái, yên tâm học tập.

4. CAM KẾT VỀ VIỆC LÀM SAU KHÓA HỌC

Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.

Cam kết về việc làm sau khóa học

Các bạn hoàn toàn yên tâm sau khóa học. Đỡ phải sợ thất nghiệp sau khi học xong. Với mong muốn tất cả các học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về kỹ năng có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

TẠI SAO HỌC VIÊN SPA THANH HUYỀN LUÔN LÀ LỰA CHỌN UY TÍN CỦA CÁC BẠN TRẺ VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH?

Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Cảm nhận của học viên về học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Đảm bảo việc làm 100% cho học viên

Được sự tin tưởng và hợp tác của các phòng tuyển dụng tại những trung tâm Spa Uy tín – Chật lượng

Nhà tuyển dụng nói về chất lượng đào tạo tại học viện Spa Thanh Huyền


TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ NÓI về TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Chất lượng đào tạo của học viên đào tạo spa Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trường rất tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Spa hàng đầu cũng như đóng góp hết mình vào việc đào tạo đội ngũ lao động chất lượng và giải quyết việc làm cho hàng trăm người trẻ hiện nay

Kenh14.vn – Trang báo điện tử uy tín 

Kênh 14 nói về chất lượng đào tạo của học viện đào tạo Spa Thanh Huyền

Link bài báo: https://goo.gl/QLUxUZ

Bênh cạnh đó được sự ưu ái của nhiều trang báo chuyên review, đánh giá uy tín quan tâm

Toplist.vn: Những trường đào tạo Spa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Toplist.vn Những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

10hay.com.vn Top 5 khóa học Spa giúp bạn thành công tại tphcm

adtimin.vn Top 5 trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về trường đào tạo Spa Thanh Huyền – Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn


MỖI THÁNG TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG ĐÀO TẠO RẤT NHỀU HỌC VIÊN CÓ TAY NGHỀ VỮNG, KIẾN THỨC TỐT  VÀ ĐỀU CÓ VIỆC LÀM ỔN ĐỊNH SAU KHÓA HỌC.

Hình ảnh tốt nghiệp các khóa học tại trương đào tạo Spa Thanh Huyền

Lễ tốt nghiệp khóa Spa – TH17
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa – TH18
Lễ tốt nghiệp khóa học Spa-TH19

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại trường đào tạo Spa Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ KHÓ KHÔNG?


CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của học viên Spa Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

 

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Nơi bạn an tâm để có kiến thức, kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn : (028) 62 87 38 39 (Gặp  chị Thảo)